Tự Nhiên Như Người Hà Nội (Tái Bản 2016)

NXB Trẻ Tác giả Nguyễn Trương Quý NXB NXB Trẻ Năm XB 08-2016 Trọng lượng (gr) 220 Kích thước (cm) 20 x 13 Số trang 188 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Tự Nhiên Như Người Hà Nội (Tái Bản 2016) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tự Nhiên Như Người Hà Nội ‘Không ngơi nghỉ, không phút nào như phút nào, ngày hôm nay Hà Nội sống hối hả, như cuống quýt giành lại những năm tháng chậm chạp đã qua.’ Cuốn sách này giới thiệu với bạn đọc những nét đặc trưng về Hà Nội với những nội dung như: Phố cổ, Hồ Gươm..
trong không gian Hà Nội; Hà Nội: Văn hoá công viên; Hà Nội: Chợ trong chợ; Hà Nội nhìn từ các đô thị vệ tinh vùng Bắc Bộ; Tự nhiên như người Hà Nội; Giới trẻ Hà Nội và vòng vây giải trí…

Lịch Tết 7 Tờ Lò Xo Bon Sai VL – 80

Lịch Tết 7 Tờ Lò Xo Bon Sai VL - 80 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Xuân 2017 Đinh Dậu đang đến gần, để tô điểm cho không khí Tết chắc hẳn không thể thiếu lịch tết trong ngôi nhà của gia đình Việt.
Hiểu được điều đó, Newshop.vn giới thiệu bộ  với chủ đề chính là Bon Sai Nghệ Thuật.
    Như người họa sĩ đem vẻ đẹp của thắng cảnh lên khung vải bằng màu sắc và sự khéo léo của bàn tay, người nghệ sĩ bon sai cũng vậy, họ tái tạo thiên nhiên bằng cách thu nhỏ lại nhưng chất liệu là cây thật, cũng dùng bàn tay khéo léo cộng với sự tưởng tượng phong phú.
Kết quả là cả hai đều có tác phẩm từ sáng tạo mà ra.
Nhưng khác nhau ở chỗ tác phẩm của nghệ sĩ dừng lại ở đó.
Tác phẩm của nghệ thuật bon sai vẫn chưa bao giờ hoàn tất vì nó là tác phẩm sống và đang tiếp tục sinh trưởng.
Vì thế cái đẹp của bon sai nổi bật ở chỗ là cách điệu hóa nhưng luôn đơn giản.
Mỗi kiểu dáng bon sai trong  đều được chọn lọc kỹ lưỡng và trình bày rất nghệ thuật để mỗi bức tranh tự nó thể hiện trọn vẹn triết lý sống, tình cảm, tâm hồn như nói lên được khát vọng vươn tới cái đẹp của con người.
Nhanh tay liên hệ Newshop.vn để đặt hàng và sở hữu bộ sản phẩm này.
 

Trí Tuệ Tinh Hoa

Trí Tuệ Tinh Hoa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trí Tuệ Tinh Hoa Cuốn sách này tập hợp những lời giảng dạy sâu sắc nhất của đức Dalai Lama về mọi khía cạnh của cuộc sống: từ sự đau khổ, niềm hạnh phúc, tình yêu và chân lý, đến các bài thực hành rèn luyện tâm linh nhằm chuyển hóa tâm hồn.
Đây là cuốn sách quý dành cho tất cả những ai yêu mến Dalai Lama và quan tâm đến tư tưởng của Người.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,