Những quy tắc để giàu có

Tác giả: Richard Templar Xuất bản: 2012 ✅ Nhà Xuất bản: Lao Động Xã Hội Nhà phát hành: Alphabooks Dạng bìa: Mềm Kích thước: 13 x 20.5 cm Khối lượng: 380 gram Số trang: 335
Những quy tắc để giàu có - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Tiền bạc và sự giàu có dường như có ma lực vô hình hấp dẫn chúng ta.
Có lẽ ai cũng từng một lần mơ ước thành tỷ phú.
Trở thành “kiến trúc sư trưởng” của Microsoft như Bill Gates, sở hữu những bất động sản trị giá hàng tỷ đô la như Donald Trump hay thu được khoản lợi nhuận khổng lồ từ đầu tư chứng khoán như Warren Buffett…
là giấc mơ của hầu hết mọi người.
Nhưng làm thế nào để biến khát khao thành hành động, biến ước mơ thành hiện thực?   Đã có hàng trăm cuốn sách dạy làm giàu, những chương trình hướng dẫn làm kinh tế, song, áp dụng chúng thế nào và có thành công hay không lại phụ thuộc vào chính bạn.
Bởi tiền bạc không tự tìm đến bạn và đường làm giàu cũng đầy chông gai.
Giống như khi đi tìm kho báu, để khởi đầu hành trình đến đích giàu có, bạn cũng cần một tấm bản đồ chi tiết, chính xác.
Những quy tắc để làm giàu của tác giả Richard Templar chính là tấm bản đồ như thế.
  Trong cuốn sách này, Richard Templar sẽ dẫn dắt các bạn bắt đầu với Suy nghĩ giàu có để trở nên giàu có và giàu có hơn nữa rồi chia sẻ giàu có.
Những quy tắc thiết thực, hữu ích, được đúc kết từ kinh nghiệm của rất nhiều người mà tác giả đưa ra sẽ giúp bạn ngày càng tiến gần đến đích.
Hãy đọc, nghiền ngẫm kỹ từng quy tắc, và quan trọng nhất là hãy áp dụng chúng, bạn sẽ thấy điều kỳ diệu xảy ra.
Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Những quy tắc để giàu có.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Hai vạn dặm dưới đáy biển (Kim Đồng)

Hai vạn dặm dưới đáy biển (Kim Đồng) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hai vạn dặm dưới đáy biển là tác phẩm kinh điển của nhà văn Jules Verne.
Trải qua hơn 100 năm, tác phẩm vẫn giữ nguyên giá trị với độc giả trên thế giới.
Cuốn sách kể về cuộc khám phá đại dương bất đắc dĩ của nhà nghiên cứu biển Aronnax, giáo sư viện bảo tàng Paris cùng người cộng sự Conseil khi bất ngờ bị rơi vào con tàu Nautilus kỳ lạ.
  Thế rồi cuộc hành trình bất đắc dĩ đó lại biến thành một hành trình khám phá đại dương vô cùng thú vị.
Đoàn thám hiểm lần đầu tiên được ngắm nhìn đáy đại dương, khám phá những vùng biển xa xôi nhất, đáy biển sâu nhất, nguy hiểm nhất mà từ trước đến nay chưa từng có người đặt chân.
Bằng lối kể chuyện hấp dẫn, cách tạo ra những tình huống bất ngờ, nghẹt thở đầy kịch tính Jules Verne đã chinh phục trái tim hàng triệu độc giả ở mọi lứa tuổi.
  Ngoài Hai vạn dặm dưới biển (1870), nhiều tác phẩm của Jules Verne như Năm tuần trên khinh khí cầu (1863), Vòng quanh thế giới trong 80 ngày (1873)…
đã chinh phục người đọc khắp năm châu, khẳng định ông là nhà văn đi tiên phong trong thể loại khoa học viễn tưởng, một lối đi riêng biệt trong văn học thế giới.
Những ý tưởng thiên tài của ông về cuộc sống hiện đại cũng như các thành tựu khoa học kỹ thuật và hơn hết là khát vọng của con người mà ông đã diễn tả dường như cho đến nay vẫn còn đang thời sự.
Tác giả  Jules Verne (1828-1905) là nhà văn Pháp nổi tiếng, người đi tiên phong trong lịch sử thể loại Khoa học viễn tưởng.
Các tiểu thuyết của Jules Verne được đánh giá rất cao; chúng tiên đoán về cuộc sống hiện đại và các thành tựu khoa học kỹ thuật.
Jules Verne đã viết về những chuyến du hành bằng máy bay hay tàu ngầm trong không gian, dưới lòng đất hay dưới nước… trước khi những phương tiện này được phát minh.
Theo Index Translationum, ông là tác giả thứ hai được dịch nhiều nhất trên thế giới với tổng số 4.702 bản dịch các thứ tiếng, chỉ sau Agatha Christie.
Năm 2011, ông là tác giả Pháp được dịch nhiều nhất trên thế giới.
Nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày mất của tác giả, năm 2005 được gọi là “năm Jules Verne”.
2.
Sách đã xuất bản – 2 Vạn Dặm Dưới Đáy Biển – 2006 – 20000 dặm dưới biển – 2001 – Những đứa con của thuyền trưởng Grant – 2001 – Chuyến Du Hành Vào Lòng Đất – Văn Học Cổ Điển Chọn Lọc – 2007 – Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển – 2009 – Tủ Sách Văn Học Kinh Điển Thế Giới – Hai Vạn Dặm Dưới Biển – 2011 – Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển – Văn Học Kinh Điển Dành Cho Thiếu Nhi – 2011 – Chú Bé Thoát Nạn Đắm Tàu – 2012 – Ngọc Phương Nam – 2013 Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Hai vạn dặm dưới đáy biển (Kim Đồng).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Ngày Bất Tận Và Ngân Dài Từ Đó

Ngày Bất Tận Và Ngân Dài Từ Đó - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuộc sống vốn dĩ rất đa dạng, vì vậy văn học cũng trở nên đa dạng dưới mọi góc nhìn.
Văn học Việt Nam hiện nay cho thấy sự phong phú, đa sắc ấy và đó là những tiền đề đầu tiên của sự phát triển.
Thời gian là cán cân của sự sàng lọc giữa những giá trị ảo – thật, những giá trị ảo rồi sẽ bị vùi lấp.
Viết lách muôn đời là chuyện cá nhân, nhưng không hẳn cứ viết đều đặn là trở thành nhà văn chuyên nghiệp.
Sự chuyên nghiệp tính trên chất lượng trang viết chứ không phải số lượng.
Phải khổ công để có tác phẩm cái đã rồi xã hội sẽ định giá trên khả năng của tác giả.
Với tiêu chí là tác phẩm phải phản ánh được trạng thái xã hội và tâm thức thời đại, khi cầm một cuốn sách trên tay, người đọc sẽ có dịp tiếp cận, tìm hiểu văn hóa, đặc tính của mỗi vùng miền mà cuốn sách đó mang hình thái.
Váy ướt quấn vào bắp chân (tập truyện ngắn miền Bắc), Bầu trời rộng rãi (tập truyện ngắn miền Trung), Ngày bất tận và ngân dài từ đó (tập truyện ngắn miền Nam), chính là những nét khắc họa lên chân dung của một thế hệ văn học trẻ Việt Nam.
Tác giả Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Ngày Bất Tận Và Ngân Dài Từ Đó.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,