Kinh Tế Vi Mô

NS Lộc Tác giả ThS. Trần Bá Thọ, ThS. Trần Thị Bích Dung, TS. Nguyễn Như Ý, PGS. TS. Lê Bảo Lâm NXB NXB Kinh tế TP.Hồ Chí Minh Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 290 Kích thước (cm) 16 x 24 Số trang 236 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Kinh Tế Vi Mô Với kết cấu nội dung gồm 8 chương, giáo trình “Kinh tế vi mô” trình bày về những vấn đề cơ bản về kinh tế học, cầu, cung và giá thị trường, lý thuyết lựa chọn của người tiêu dùng, lý thuyết về sản xuất và chi phí, thị trường cạnh tranh hoàn toàn,…
Với các bạn chuyên ngành Kinh tế thì đây là tài liệu tham khảo hữu ích.

Bìa Treo Lịch Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số Dán Nổi 2017 Chữ Phúc KV.34

Bìa Treo Lịch Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số Dán Nổi 2017 Chữ Phúc KV.34 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mỗi dịp xuân về, ai ai cũng đều muốn cầu chúc cho gia đình những điều tốt đẹp nhất trong năm mới.
Cầu sức khỏe, tiền tài, niềm vui…vậy nên, hầu hết các gia đình đều lựa chọn những bìa lịch in chữ mang những ý nghĩa khác nhau để treo trong ngôi nhà của mình trong dịp Tết.
Chữ “Phúc” biểu tượng cho sự hạnh phúc, sung sướng, tiền tài có thể có ít nhưng niềm vui, sự ấm no của gia đình là điều mà ai cũng muốn có.
là sản phẩm mới phát hành của Newshop.vn được nhiều khách hàng lựa chọn.
Với ý nghĩa sâu sắc của chữ “Phúc” cùng với sư phối màu hài hòa thể hiện trên bìa lịch, phần lịch được in giấy C.Matt, sản phẩm sẽ làm cho ngôi nhà của bạn tràn ngập sắc xuân, mang lại may mắn và sự hạnh phúc cho gia đình bạn.

Kỹ Xảo Giải Tối Ưu Hóa Học Chuyên Đề Vô Cơ Tập 1

Kỹ Xảo Giải Tối Ưu Hóa Học Chuyên Đề Vô Cơ Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đối với những học sinh yêu thích môn Hóa và chọn môn Hóa làm cơ sở xét tuyển vào các trường đại học thì đều phải luyện giải bài tập rất nhiều.
Để có những kỹ năng, cách tư duy tốt trong giải bài tập thì cần có cách nhìn tổng quát, phân tích yếu tố quan trọng của bài toán.
Yếu tố quan trọng đó chính là chìa khóa để giải các bài toán.  Với mong muốn để lại tài liệu hữu ích cho các em học sinh học tập và độc giả tham khảo, tác giả viết bộ sách chuyên để giải bài tập Hóa học gồm 5 tập: Tập 1, 2, 3: Kỹ xảo giải tối ưu Hóa học – Chuyên đề Vô cơ.
Tập 1, 2: Kỹ xảo giải tối ưu Hóa học – Chuyên đề Hữu cơ.
Cuốn sách được phân dạng rõ ràng.
Đối với mỗi chuyên đề đều có các thí dụ và bài tập tự luyện để độc giả hiểu sâu vẫn đề.
Lời giải cũng như những phân tích trong cuốn sách không những đem lại cho độc giả những con đường ngắn và hay để nhanh ra đáp số bài toán mà còn đem lại cho độc giả những cách tư duy sáng tạo, hiểu bản chất vấn đề.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,