270 Đề Và Bài Văn Hay 9

Dn Tư Nhân Thương Mại Toàn Phúc Tác giả Phạm Ngọc Thắm NXB NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 430 Kích thước (cm) 17 x 24 Số trang 352 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
270 Đề Và Bài Văn Hay 9 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

270 Đề Và Bài Văn Hay 9 Để giúp các em học tốt môn Ngữ văn theo chương trình Đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các tác giả đã biên soạn cuốn sách 270 Đề Và Bài Văn Hay Lớp 9nhằm phục vụ việc tự học và tự đọc của các em.
Trong cuốn sách có 270 đề và bài văn tóm tắt tác phẩm, nhận diện một trích đoạn, một bài văn, bài thơ, nêu cảm nghĩ, cảm nhận, phân tích nhân vật, phân tích, bình giảng tác phẩm văn chương; các thao tác như giải thích, chứng minh, bình luận,…
đều thể hiện khá rõ và tương đối đầy đủ trong cuốn sách này.
Đặc biệt, có một số bài văn mang tính tổng hợp và so sánh, các em cần đọc kĩ.
Những luận đề, luận điểm, luận cứ…
của mỗi bài văn đều được trình bày hợp lí, sáng tỏ qua bố cục chặt chẽ, qua từng đoạn văn, câu văn, và cách diễn đạt.
Thao tác phân tích – trích dẫn thơ văn được coi trọng vì đó là kĩ năng cơ bản nhất trong tập làm văn.

Nhật Kí Năm Đầu Đời Của Bé

Nhật Kí Năm Đầu Đời Của Bé - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nhật Kí Năm Đầu Đời Của Bé ừa là một cuốn sách, vừa là một tập nhật ký độc đáo dành riêng cho bé yêu của bạn.
Ở mỗi tháng, bạn sẽ tìm thấy những thông tin và lời khuyên hữu ích liên quan đến giấc ngủ, bữa ăn, sự phát triển thể chất, đời sống tinh thần và sức khỏe của bé.
Tất cả sẽ giúp bạn yên tâm khi đồng hành cùng bé trong suốt năm đầu tiên.
Bạn cũng có thể ghi chép vào cuốn sách – nhật ký này những lần hẹn của bé với bác sĩ nhi khoa, những mẹo nhỏ cần trao đổi với người chăm sóc trẻ cũng như những ấn tượng tuyệt vời về bé; chẳng hạn như nụ cười đầu tiên, chiếc răng sữa ngộ nghĩnh, bước đầu đời chập chững….
Những trang sách này sẽ là nơi lưu giữ những kỷ niệm tuyệt vời về bé, cũng như chứa đựng tình yêu thương không giới hạn bạn dành cho thiên thần nhỏ của mình.
Bộ sách gồm 3 cuốn do NXB Trẻ phát hành: Nhật ký thai kỳ, Nhật ký năm đầu đời của bé, Khởi đầu trí tuệ của Larousse, vô cùng hữu ích cho các bậc phụ huynh đang chuẩn bị đón chào thành viên mới trong gia đình.

Hướng Dẫn Ôn Tập Nhanh Kì Thi THPT Quốc Gia Năm Học 2016 – 2017 Thủ Thuật Giải Nhanh Đề Thi Trắc Nghiệm Khoa Học Xã Hội

Hướng Dẫn Ôn Tập Nhanh Kì Thi THPT Quốc Gia Năm Học 2016 - 2017 Thủ Thuật Giải Nhanh Đề Thi Trắc Nghiệm Khoa Học Xã Hội - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

, được biên soạn bởi Phạm Văn Đông.
Với cấu trúc đề thi được thay đổi từ hình thức tự luận sang hình thức trắc nghiệm, đòi hỏi các em phải học tập có phương pháp và nắm chắc kiến thức.
Hiểu được điều này, Nhà xuất bản Thanh Niên đã cho phát hành quyển sách này với mong muốn hỗ trợ tối đa cho các em học sinh, Quyển sách gồm hai phần: Phần 1: Cung cấp các dạng đề trong kì thi Phần 2: Hướng dẫn giải chi tiết và cụ thể.
Bên cạnh việc biên soạn bám sát cấu trúc của Bộ, tác giả còn chia sẻ nhiều thông tin và bí quyết, chiến lược làm bài để giúp các em làm bài hiệu quả nhất.
Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm hai quyển khác thuộc bộ sách hướng dẫn ôn luyện này: Hướng Dẫn Ôn Tập Nhanh Kì Thi THPT Quốc Gia Năm Học 2016 – 2017 Thủ Thuật Giải Nhanh Đề Thi Trắc Nghiệm Toán.
Hướng Dẫn Ôn Tập Nhanh Kì Thi THPT Quốc Gia Năm Học 2016 – 2017 Thủ Thuật Giải Nhanh Đề Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh.
và nhiều sách chuyên dùng cho ôn luyện THPT quốc gia 2017 khác tại nhà sách online Newshop.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,