HAJIMETE NO NINCHI RYOUHOU 

Kinokuniya Tác giả 大野 裕 NXB 講談社 Năm XB 2011 Trọng lượng (gr) 250 Kích thước (cm) 17.2 x 10.8 x 1 Số trang 240 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
HAJIMETE NO NINCHI RYOUHOU  - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

うつ・不安が軽くなる、こころが晴れるメソッドとは? 第一人者による認知療法入門書が登場! 「うつ状態になると、私たちは、何事も悲観的に考えるようになり、本来の自分の力を発揮できなくなります。意識しないうちに、悲観的な自分の世界に入り込んでしまっています。認知療法では、そうした悲観的な自分の世界から少し顔を上げて、現実に目を向けながら新しい考え方ができるように手助けしていきます」──本書より

Truyện Tranh Lịch Sử – Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác

Truyện Tranh Lịch Sử - Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Truyện Tranh Lịch Sử – Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác Trên tay các em là những cuốn truyện tranh lịch sử, kết quả từ cuộc thi Biên soạn Truyện tranh lịch sử theo sách giáo khoa Lịch sử hiện hành do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phối hợp với Hội Nhà văn Việt Nam và Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam tổ chức.
Bộ truyện tranh này tái hiện lịch sử dân tộc từ thời dựng nuớc cho đến cuối thế kỷ XX.
Những sự kiện, địa danh và nhân vật tiêu biểu qua các thời ký lịch sử đuợc minh hoạ bằng nhũng hình ảnh sinh động, hấp dẫn.
Qua từng câu chuyện, các em sẽ hiểu biết thêm về quá khứ dựng nuớc và giũ nuớc của dân tộc trong suốt hàng ngàn năm.
Thấm nhuần những giá trị lịch sử do cha ông dày công hun đúc, các em sẽ thấu hiểu những nét văn hoá, phẩm chất và vẻ đẹp của con nguời Việt Nam.
Hơn thế nửa, lòng tự hào về truyền thống quê hương cùng sự tri ân các anh hùng dân tộc chính là hành trang hữu ích giúp các em tiến bước vững vàng trên con đường hội nhập mai sau.
Hy vọng những cuốn truyện tranh lịch sử này sẽ bổ ích và để lại ấn tượng tốt đẹp cho các em.

Chim Ưng Tao Ngộ

Chim Ưng Tao Ngộ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

, một câu chuyện cảm động về động vật, xuyên suốt câu chuyện, bạn đọc sẽ tìm thấy vô số những tình huống như trong cuộc sống thực, rất đời thường của con người.
Cũng là khát khao tự do, cũng là cám dỗ hay những tính toán đấu tranh để sinh tồn…
Mỗi chương của cuốn sách là một câu chuyện ghi lại cuộc hành trình của kim điêu Basacha.
Với bản năng sinh tồn kỳ lạ của một loài động vật hoang dã, kim điêu có thể vồ bắt thật lẹ làng và chuẩn xác những con rắn con đang say sưa trong giấc ngủ đông dưới những hòn đá cuội ở bãi sông hoặc những gốc cây bên bờ sông, hoặc cũng có thể lao xuống, dùng bộ vuốt sắc nhọn gạt lớp tuyết phủ trên bề mặt rồi thọc sâu xuống lớp đất mềm kiếm con thằn lằn hoặc con dế nhồi vào cái bụng đang lép kẹp.
Những con kim điêu khác vẫn thường làm như thế để sống sót qua mùa đông khắc nghiệt và những ngày đầu xuân thiếu thức ăn.
Nhưng với chú kim điêu trong câu chuyện, thì không phải là một con kim điêu hoang dã tầm thường! Mà là một chú kim điêu săn được cả thợ săn Đạt Lỗ Lỗ của bản Nha Nha nuôi dưỡng! Ngay cả những con kim điêu hoang dã có sức vóc hơn, lão luyện hơn, dũng cảm hơn cũng chẳng bao giờ dám liều lĩnh vồ bắt những loài thú ăn thịt ở dưới đất…
Nhưng với chú kim điêu này, cáo hay sói, chả bao giờ chú chọn cách chung sống hòa bình, cứ nhìn thấy bất cứ con vật nào, chú cũng quác lên như xé và bay thật nhanh về phía mục tiêu để tấn công.
Đồng thời, chú kim điêu này cũng là một con chim ưng thấu hiểu tình người, trung thành và nặng tình nặng nghĩa hiếm có trên đời.
Được chủ nhân yêu mến, khiến kim điêu có cảm giác đã trở thành một thành viên chính thức của gia đình, và sẽ không một sức mạnh nào trên cõi đời có thể chia cắt kim điêu với gia đình chủ nhân.
Bởi vậy, kim điêu sẵn sàng xả thân để cứu chủ nhân hết lần này đến lần khác.
Thậm chí, cho đến hơi thở cuối cùng, khi cảm nhận được sức lực của chủ nhân đã cạn kiệt, cũng chính là chú kim điêu này hi sinh thân mình để giúp chủ nhân lấy lại sức sống, giúp chủ nhân thoát khỏi eo núi tuyết hiểm ác.
Kim điêu đã phải dùng máu huyết, xương thịt của mình để đổi lấy mạng sống của chủ nhân.
Bởi kim điêu biết, chủ nhân của mình còn một gia đình ấm êm đang chờ đợi.
Xuyên suốt cuốn truyện là những biến cố với muôn vàn gian khổ, mà mỗi biến cố đến với cuộc đời kim điêu để lại cho nó một bài học thấm thía.
Và đi đến tận cuối cuộc hành trình, Basacha đã sống một cuộc sống trọn vẹn nhất…

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,