12 Cung Hành Động

Kim Đồng Tác giả Minh Nhựt NXB NXB Kim Đồng Năm XB 07-2017 Trọng lượng (gr) 130 Kích thước (cm) 16 x 22 Số trang 124 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

12 Cung Hành Động Mỗi chúng ta sinh ra đều đã mang sinh mệnh của một ngôi sao xa xăm.
Từ xửa xừa xưa, các nhà chiêm tinh đã học cách nhìn các chòm sao trên trời cao để giải mã về loài người và vạn vật, sau đó đúc kết thành quy luật Hoàng Đạo.
Mười hai chòm sao có từ thời cổ đại, hay thậm chí còn xưa cũ hơn thế, ngự trị và chia loài người thành 12 nhà, 12 nhóm tính cách khác nhau.
12 CUNG HÀNH ĐỘNG sẽ bật mí cho bạn đọc phản ứng và hành động của 12 nhà trong cuộc sống, ở những tình huống cụ thể và quen thuộc.
Ví dụ như, cung nào đi học sẽ lười học nhất lớp nè, cung nào khi thích một ai đó sẽ bỗng dưng nói nhiều hơn nè, cung nào lỡ bước vào W.C mà gặp cảnh… hết giấy thì sẽ phản ứng ra sao nè.
Bạn cũng cần đọc ngay cuốn sách này để biết xem cung nào ham ăn nhất, cung nào hài hước nhất, thậm chí là cung nào “bị bệnh mà giấu” nhất nữa.
Hài hước, tâm lí, “bắt trúng tim đen”, “12 cung hành động” chính là cuốn sách về cung hoàng đạo “bá đạo” nhất từ trước đến nay dành cho những ai yêu thích lĩnh vực này.

Mật Ngữ 12 Chòm Sao – Mật Ngữ Bạch Dương

Mật Ngữ 12 Chòm Sao - Mật Ngữ Bạch Dương - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tại sao mọi người lại tìm hiểu thông tin về 12 cung hoàng đạo nhỉ? Để khám phá thêm về bản thân mình, khám phá thêm về tính cách người khác? Để tìm hiểu những mặt mạnh, mặt yếu trong tính cách, từ đó sửa đổi, tìm ra hướng đi phù hợp với thế mạnh của mình? Để tìm cách né tránh những thói hư tật xấu tiềm ẩn trong mỗi chúng ta? Để đánh trúng tâm lý người khác, đối nhân xử thế phù hợp hơn nhằm nắm được lợi thế trong mối quan hệ? Không chỉ là như thế! Đời sẽ dịu dàng hơn thế, nếu con người ta biết đặt mình vào vị trí của nhau”. Bạn có bao giờ nghĩ rằng sẽ thật tuyệt vời nếu mọi người, bạn và tôi, đều chú ý đến cảm xúc, tâm tư của người khác để tránh làm đau, làm tổn thương nhau không? Bạn có nghĩ rằng sẽ thật tuyệt nếu ta có thể biết được cách tốt nhất để xoa dịu người khác trong những lúc khổ đau, trầm cảm? Cùng khám phá tâm tư, cùng sẻ chia cảm xúc – hãy bước vào thế giới nội tâm muôn màu của 12 cung hoàng đạo.
Chung quy lại, đó cũng là nền tảng của tình bạn, tình yêu và bao mối quan hệ thân thiết.
Bộ sách in hoàn toàn bằng giấy Phần Lan nhẹ, cao cấp và bảo vệ môi trường, mỗi cuốn sách đều được bọc màng co tránh ẩm.
12 bìa sách đều do họa sĩ nổi tiếng với phong cách vẽ chì ấn tượng Châu Trọng Hiếu (Mr.
Sith) thiết kế và minh họa một cách tỉ mỉ, tinh tế, đặc biệt được in trên chất liệu giấy Kraft rất mang phong cách vintage và giản dị.
Quà tặng đi kèm mỗi cuốn sách là một bookmark xinh xắn theo cung của bạn! Mục lục Phần 1: Lưu bút Bạch Dương 1/ Lý lịch trích chéo 2/ Tự bạch Phần 2: Mật ngữ tình yêu Bạch Dương Phân tích sự kết hợp giữa các cặp đôi, nam cung này, nữ cung kia và ngược lại Phần 3: Mật ngữ Bạch Dương (Fun fact vui nhộn) Phần 4: Truyền thuyết Bạch Dương (Giới thiệu ngắn ngọn về nguồn gốc cung đó)

Hiểu Về Sự Chết

Hiểu Về Sự Chết - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Là cuốn sách miêu tả tường tận về cái chết, chính xác hơn là tiến trình dẫn đến cái chết.
Tác giả chọn viết về sáu loại bệnh phổ biến, với những đặc điểm được xem là đặc trưng cho tiến trình mà ai trong đời cũng phải trải qua một lần.
Bản tính của con người là tò mò.
Tò mò về cái chết, nhưng lại sợ phải chết.
Âu cũng là dễ hiểu khi các nhà thơ, nhà văn thường viết về cái chết, nhưng hiếm khi chứng kiến nó, còn các bác sỹ và y tá thấy nó thường xuyên thì lại hiếm khi viết về nó.
Cuốn  chính vì vậy là một của hiếm.
Bởi lẽ, nó được chắp bút bởi một giáo sư lâm sàng về phẫu thuật, một người không phải thường xuyên nhưng chắc chắn đã chứng kiến nhiều người ra đi hơn chúng ta.
Ông viết cuốn sách này nhằm vén bức màn bí ẩn của quá trình chết, giúp chúng ta – những người luôn tò mò về cái chết – hiểu rõ những đặc trưng của tiến trình mà ai trong chúng ta rồi sẽ phải trải qua khi dần chết đi.
Chết có nghĩa là ngừng trệ của hệ tuần hoàn, là hiện tượng thiếu sự vận chuyển oxy tới các tế bào, là sự lụi dần của chức năng não bộ, là sự suy yếu của các bộ phận cơ thể, là sự phá hủy các tế bào sống.
Một sự thật không thể trần trụi hơn, một chủ đề thuần khoa học như thế nhưng lại được trình bày không hề khô khan, thậm chí ngược lại còn sâu lắng, chạm đến trái tim người đọc…
Những cái chết được miêu tả trong cuốn sách, dù là chết vì tuổi già, vì ung thư, vì AIDS, vì tai nạn, vì bệnh Alzheimer, vì bệnh tim hay vì đột quỵ, qua sự am hiểu và đồng cảm của tác giả đều không còn đáng sợ như chúng ta vẫn tưởng.
Để rồi, khi đọc xong cuốn sách, chúng ta có thể thốt lên “À, ra là vậy.
Hóa ra chết là như thế!”.
Bởi lẽ chúng ta được thảo luận thẳng thắn, chi tiết nhất về cái chết, đã phần nào được thỏa trí tò mò về cái chết, nên chúng ta đã được chuẩn bị tâm lý để đối phó với vấn đề chúng ta sợ hãi nhất.
Có thể nói dư âm đọng lại khi đọc xong là ám ảnh.
Ám ảnh nhưng thỏa trí tò mò.
     

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,