Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề

Tân Việt Tác giả Tường Vy NXB NXB Dân Trí Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 400 Kích thước (cm) 14.5 x 20.5 Số trang 323 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề Cuốn sách TỪ VỰNG TIẾNG ANH THEO CHỦ ĐỀ gồm 2 phần chính: Phần 1: Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề Phần 2: 800 câu tiếng Anh thông dụng Cuốn sách này tổng hợp những từ vựng tiếng Anh cũng như các câu hội thoại được sử dụng nhiều trong giao tiếp, được chia thành những chủ đề gắn bó với cuộc sống thường nhật.
Cuốn sách rất tiện lợi cho việc tham khảo, tra cứu và thực hành từ vựng tiếng Anh hàng ngày.

Trở Thành Facebook – 10 Thách Thức Trên Con Đường Tái Lập Thế Giới

Trở Thành Facebook - 10 Thách Thức Trên Con Đường Tái Lập Thế Giới - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Trong năm 2009, cái tên Mark Zuckerberg đã đi vào huyền thoại trong cuốn sách Accidental Billionaires (“Những tỷ phú tình cờ”) của Ben Mezrick mở đầu với câu “Có lẽ đến ly thứ ba thì phép mầu mới xảy ra”, và là nguyên mẫu cho bộ phim The Social Network (“Mạng xã hội”) của Đạo diễn Aaron Sorkin với nhân vật chính là một anh kỹ sư lập trình nửa chính nửa tà, vụng về giao tiếp và hơi “mê gái”.
Đầu năm 2009, Facebook chỉ mới có 150 triệu người dùng và kết sổ cuối năm với 270 triệu USD doanh thu, ai cũng nghĩ công ty này không sao bì được với phong độ của mạng xã hội lớn nhất nước Mỹ lúc bấy giờ là MySpace.
Thế mà đến cuối năm 2015, Zuckerberg được vinh danh là một trong những CEO tài hoa và nhà từ thiện hào phóng nhất thời đại, còn Sheryl Sandberg được ca tụng rằng không chỉ là một COO (Giám đốc vận hành) mẫu mực mà còn là ánh đuốc soi đường, là tiếng nói mạnh mẽ ủng hộ bình đẳng giới, và Facebook lúc này đã là một công ty ngang cơ với Google và Apple, có công làm thay đổi thế giới.
Cùng nhau, họ đã đẩy số người dùng Facebook lên 15 lần, sở hữu trong tay bốn trong số sáu công cụ giao tiếp hàng đầu thế giới (chỉ riêng ba công cụ trong nhóm này thôi cũng đã thu hút hơn một tỷ người dùng hàng tháng), tăng thị giá công ty lên gấp 30 lần (tức hơn 300 triệu USD) và tăng doanh thu gấp 60 lần (tăng gần 18 tỷ USD hàng năm).
Cuốn sách này kể lại những thăng trầm của Facebook trong bảy năm ròng rã và tương lai mười năm tới của Facebook từ góc nhìn của người trong cuộc: chặng đường trưởng thành để trở thành một trong những công ty vĩ đại nhất thế giới của Facebook.

33 Gesetze der Strategie

33 Gesetze der Strategie - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Prägnant und unterhaltsam Sunzi, Hannibal, Napoleon, Clausewitz oder Churchill: Von ihnen können wir lernen, aus ihren Erfolgen, aber auch aus ihren Fehlern.
Hervorragende Strategen sehen die Dinge so, wie sie sind.
Sie haben Gespür für Gefahren und Gelegenheiten.
Im Leben bleibt nichts unverändert; mit den Umständen Schritt zu halten, wenn sie sich wandeln, erfordert viel mentale Beweglichkeit.
Dieses Denken braucht man überall: in Wirtschaft und Politik, im Beruf wie im Privatleben.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,