Great Expectations (Bantam Classics)

Random House Tác giả Charles Dickens , John Irving NXB Random House Năm XB 1982 Trọng lượng (gr) 250 Kích thước (cm) 17.526×10.414 Số trang 560 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

In the marshy mists of a village churchyard, a  tiny orphan boy named Pip is suddenly terrified by a  shivering, limping convict on the run.
Years  later, a supremely arrogant young Pip boards the coach  to London where, by the grace of a mysterious  benefactor, he will join the ranks of the idle rich  and “become a gentleman.” Finally, in the  luminous mists of the village at evening, Pip the  man meets Estella, his dazzingly beautiful  tormentor, in a ruined garden–and lays to rest all the  heartaches and illusions that his “great  expectations” have brought upon him.
Dickens’s  biographer, Edgar H.
Johnson, has said that–except  for the author’s last-minute tampering with his  original ending–Great Expectations  is “the most perfectly constructed and  perfectly written of all Dickens’s works.” In John  Irving’s Introduction to this edition, the  novelist takes the view that Dickens’s revised ending is  “far more that mirror of the quality of trust in  the novel as a whole.” Both versions of the  ending are printed here.
 

Bài Tập Bổ Trợ Kỹ Năng Viết Tiếng Anh

Bài Tập Bổ Trợ Kỹ Năng Viết Tiếng Anh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

    Cuốn  sách học ngoại ngữ  mang đến cho bạn đọc những kỹ năng viết bài Tiếng Anh một cách thành thạo, phục vụ trong quá trình học tập và làm việc.
Dưới đây là các bí quyết có thể giúp bạn đạt được mong muốn của mình: 1.
Tập hợp các bài viết: Dùng một quyển sổ, máy tính xách tay hay bắt đầu một tạp chí điện tử… Bằng cách giữ tất cả các bài viết ở một nơi, bạn có thể xem mình đã viết được bao nhiêu và tiến bộ tới đâu.
2.
Rèn luyện mỗi ngày: Tầm quan trọng của việc luyện viết mỗi ngày là hình thành thói quen, giúp bạn viết lách tự nhiên và có trí tưởng tượng phong phú.
Bạn sẽ không nhận thấy sự tiến bộ vượt bậc nếu không thực sự muốn viết tiếng Anh hay hơn, cũng không thể tạo nên những câu chuyện, những bài viết ấn tượng nếu bạn không thử.
3.
Chọn chủ đề và VIẾT: Đừng để bị mắc kẹt với suy nghĩ tìm ra một điều gì đặc biệt hay ho để viết.
Bạn có thể viết về bất cứ thứ gì: công việc bạn làm, những điều bạn nhìn hoặc nghe thấy xung quanh, các tin tức… hay thậm chí là một câu chuyện hư cấu.
4.
Viết nhiều hơn một bản thảo: Bản thảo là phiên bản sơ bộ của bài viết.
Bản thảo đầu tiên có thể chưa thực sự hoàn chỉnh, nhưng sau khi được nghỉ ngơi, bạn sẽ nhận thức rõ ràng hơn về cách truyền tải thông điệp của mình tới người đọc.
Bạn bắt đầu nghĩ tới những điều bạn không nhận ra ở bản thảo đầu tiên, để sau đó thêm chúng vào các bản sau.
5.
Chọn thời gian, địa điểm phù hợp cho việc viết lách: Thử viết ở những địa điểm, thời điểm khác nhau giúp bạn chọn cho mình không gian, thời gian phù hợp nhất.
Nếu màn đêm khiến bạn không muốn viết, hãy dậy sớm và làm công việc này vào buổi sáng.
Nếu cảm thấy không khí ồn ào thật phiền phức, hãy tìm đến nơi yên tĩnh, thoải mái cho đầu óc.
Bạn biết không, kinh nghiệm tìm không gian, thời gian viết phù hợp cũng có thể trở thành một câu chuyện hay.
6.
Sử dụng các nguồn online để sửa lỗi ngữ pháp: Ngữ pháp luôn được coi là vấn đề lớn đối với người học tiếng Anh.
Nếu bạn không chắc chắn về ngữ pháp của mình, hãy nhờ đến các nguồn online như Grammarly, GrammarCheck hay GrammarBook.com.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết nối với các ứng dụng kiểm tra ngữ pháp và đánh vần trên iPad hay Google Doc… 7.
Sáng tạo khi viết: Đừng chỉ viết về một thứ duy nhất mỗi ngày bởi bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nản.
Lời khuyên dành cho bạn là hãy thử viết một câu chuyện từ những quan điểm và thời gian khác nhau.
8.
Nhờ ai đó đọc bài viết: Bạn có thể nhờ bạn bè, người thân… đọc bài viết của mình và nghe lời nhận xét khách quan từ họ.
Việc này giúp bạn sửa được lỗi sai trong ngữ pháp, cách dùng từ, cách xây dựng truyện… Nắm được khuyết điểm của mình, bạn sẽ biết cách cải thiện chúng.
 

TSUKURI OKI DAIETTOMARINE KANTAN DA KARA NAGA ZOKU 

TSUKURI OKI DAIETTOMARINE KANTAN DA KARA NAGA ZOKU  - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

通常のマリネに比べ、手軽さと栄養バランスがアップした柳澤流「ダイエットマリネ」は、ラクしてやせる魔法のレシピ! 調理も簡単なうえに、作りおきでさらにおいしくなるから、忙しくても続けられます。

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,