Quỳnh Anh Shyn – Những mảnh ghép rực rỡ

Tác giả: 1980 Books biên soạn Xuất bản: 2016 ✅ Nhà Xuất bản: Văn Học Nhà phát hành: 1980 Dạng bìa: Mềm Kích thước: 13 x 20 cm Khối lượng: 350 gram
Quỳnh Anh Shyn - Những mảnh ghép rực rỡ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  “Trên thế giới có bảy tỷ người này, mỗi người đều có ít nhất một câu chuyện để kể”.
  “Quỳnh Anh Shyn – Những mảnh ghép rực rỡ” là cuốn sách kể về những câu chuyện thú vị mà ít ai biết đến đằng sau cô gái 20 tuổi nổi tiếng hàng đầu showbiz Việt – Quỳnh Anh Shyn.
Không phải những tấm ảnh, không phải những bài viết trên báo chí, hay những scandal ầm ĩ, độc giả sẽ được gặp gỡ một Quỳnh Anh Shyn rất khác, rất chân thật, mạnh mẽ, có cá tính và gần gũi đến không ngờ.
Từ những mối quan hệ bạn bè trường lớp cho tới những vui buồn phía sau ống kính, cuốn sách sẽ đưa độc giả vào một hành trình khám phá nho nhỏ về thế giới của một cô gái trẻ tài năng và nổi tiếng, mới mẻ, rực rỡ đầy sắc màu, và cảm nhận được tinh thần sống tích cực từ cô gái này.    Một số trích dẫn hay trong cuốn “Quỳnh Anh Shyn – Những mảnh ghép rực rỡ”    – “Nhiều khi em cũng không biết làm thế nào cho vừa ý mọi người nữa.
Nếu em ngoan ngoãn, cố tránh mọi thị phi thì ngay lập tức sẽ bị kết tội sống giả tạo.
Nếu em có làm gì nổi bật một chút, như chụp một bộ ảnh có concept phá cách, táo bạo hơn thì sẽ bị gắn mác hư hỏng.
Em không cười thì bị đánh giá là láo, chảnh, cười thì bị chê vô duyên.
Thậm chí nếu không làm gì thì cũng sẽ bị nói là nhạt nhẽo.
Lúc đầu em còn hay để ý chứ giờ con người em thế nào, em cứ sống như vậy, miễn là gia đình, bạn bè, người hâm mộ hiểu em là được”.
      “- “Gớm, mới tí tuổi đầu đã bày đặt đánh son, đánh phấn đi học”.
  – “Không biết nhà trường cấm làm tóc xoăn hay sao mà còn làm”.
  – “Thôiiii, người ta là hotgirl cơ mà, chứ có phải là người thường đâu.
Đây, nhìn đây này, mẫu ảnh báo cơ đấy!”.
  Tiếng hội con gái kéo dài ra, những từ ngữ tưởng như bình thường kia được nhấn mạnh bằng giọng nói mỉa mai không thương tiếc và thường kết thúc bằng những tràng cười chế giễu.”       “Những câu chuyện lan man không đầu không cuối như thế thường kéo dài cả tiếng đồng hồ mà còn chưa muốn dừng.
Có một lần hai đứa nói chuyện chán chê, tự nhiên lại chẳng nghĩ ra gì để nói nữa thì Phong đề nghị: “Thôi, để tớ hát cho cậu nghe một bài nhé”.
  Quỳnh Anh nghe thế đồng ý ngay, bảo: “Ừ, thế cậu hát bài gì hay hay vào nhé”.
  Bên này đầu máy, Quỳnh Anh nghe thấy Phong đằng hắng rồi hít một hơi rõ sâu.
Cô bé chờ đợi, nửa phút sau, từ phía bên kia đầu dây vang lên một giọng hát trầm hùng: “Đoàn quân Việt Nam đi, chung lòng cứu quốc, bước chân dồn vang trên đường gập ghềnh xa…”.
  Thì ra trong lúc bối rối chẳng biết chọn bài hát gì, Phong bèn chọn luôn bài Quốc Ca để hát tặng Quỳnh Anh” Tác giả Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Quỳnh Anh Shyn – Những mảnh ghép rực rỡ.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Dạy Con Làm Giàu – Xây Dựng Con Thuyền Tài Chính Của Bạn – Tập XII

Dạy Con Làm Giàu - Xây Dựng Con Thuyền Tài Chính Của Bạn - Tập XII - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Xây dựng con thuyền tài chính của bạn sẽ dạy bạn những kỹ năng tài chính cần thiết để chuẩn bị cho bất cứ điều gì sẽ xảy ra; cách thức để tồn tại trong những lúc khủng hoảng – và khám phá ra những đầu tư yêu thích nhất của người cha giàu.
Trích “Sao ạ?”, tôi ngạc nhiên hỏi.
“Những kế hoạch DB sang DC?” “Những kế hoạch hưu trí DB sang những kế hoạch hưu trí DC,” Mike nói.
“Hầu hết mọi người đều như cậu, không biết đến sự khác nhau giữa hai kế hoạch này.ị.
dù chúng có những khác biệt rất lớn.
Hầu hết cấc nhà quản lý xung quanh chúng ta vẫĩi còn nghĩ về những kế hoạch hưu trí DB chứ không phải DC, đó là lý do vi sao họ không quan tâm.
Họ không nhận thức được sự thay đổi hay những hậu quả của chúng trong tương lai.” “Khi nào thì họ mới bắt đầu nhận thức được những khác biệt đó?”, tôi hỏi.
“Thời gian trễ sẽ khá dài,” người cha giàu nói, “Cha đoán phải mất từ 25-50 năm trước khi người ta nhận thức được hoàn toàn ảnh hưởng của sự thay đổi này.” “Ý cha là vào khoảng năm 2000, chúng ta sẽ bắt đầu lưu ý đến những thay đổi này ư?”, tội hỏi, “Chà, con sẽ bắt đầu chú ý đến những thay đổi này nhiều năm trước thời điểm đó’ người cha giàu nói “Mặc dù mọi người có lưu ý đến những thay đổi, chẳng hạn như những lên xuống nhỏ của thị trường chứng khoán, nhưng cha không nghĩ người ta có thể nhận thức được hết những hậu quả nghiêm trọng của sự thay đổi luật pháp này cho đến năm 2000 hoặc sau đó…
có thể là nhiều năm sau đó nữa.” Chúng tôi thanh toán hóa đơn và đứng lên.
Người phục vụ vội vã dọn bàn cho người khách tiếp theo.
  Tác giả Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Dạy Con Làm Giàu – Xây Dựng Con Thuyền Tài Chính Của Bạn – Tập XII.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 12  CHƯƠNG 2 – Một điều luật thay đổi thế giới Người cha giàu dắt tôi và Mike đi ăn trưa ở một nhà hàng Trung Hoa mà chúng tôi ưa thích..
Như thường lệ, nhà hàng rất đông vì thức ăn ở đây khá ngon, phục vụ nhanh chóng và giá cả hợp lý.
Chúng tôi phải đứng đợi vài phút chờ có bàm trống và ngựời phục vụ nhanh chóng dọn bàn khi chúng tội ngồi vào chỗ Khi xem thực đơn, người cha giàu bảo tôi hết mọi người không có đủ tiền để dành ,cho đến khi về hưu.
Thật sự, cha dám cá là hầu hết những người đang ngồi tại nhà hàng này sẽ không bao giờ có thể về hưu được, đơn giản vì họ không có gì trong kế hoạch của họ cả” “Cha muốn nói là những nhân viên nhà hàng à? , Mike hỏi, “Những người phục vụ và các đầu bếp tạp vụ ở đây?” “Không chỉ các nhân viên nhà hàng mà nhiều nhà quản lý trong bộ vest và cà vạt đang ăn tốỉ tại đây cũng sẽ không có gì…
hoặc sẽ không có đủ tiền khi về hưu.
Hầu hết mọi người trong căn phòng này sẽ không bao giờ có thể nghỉ hưu thật sự.” “Hầu hết?”, tôi ngạc nhiên hỏi.
“Có lẽ nói là một số thì đúng hơn là hầu hết?” Xem trích đoạn

Sống mạnh khỏe nhờ ăn uống – Bí quyết để sống khỏe mạnh hơn

Sống mạnh khỏe nhờ ăn uống – Bí quyết để sống khỏe mạnh hơn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Thực phẩm là nhân tố quan trọng hàng đầu để con người có thể tồn tại được trên thế giới này.
Muốn có một cuộc sống lâu dài và mạnh khỏe thì chúng ta cần phải biết ăn uống hợp lý, thường xuyên vận động không hút thuốc, uống rượu và phải biết cách cân bằng tâm lý.
Trong đó ăn uống hợp lý là nền tảng cơ bản nhất.
Ăn uống hợp lý thì bạn sẽ giữ được dáng người thanh thoát, hàm lượng cholesterol trung bình…   Ngày nay, điều kiện kinh tế đã được cải thiện nên bữa ăn của chúng ta đã thường xuyên thay đổi.
Dù ở thành phố hay nông thôn thì trong ba bữa ăn của hấu hết các gia đình đều có những món ăn tươi ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng.
Tuy nhiên, dư thừa chất dinh dưỡng lại nẩy sinh ra các “căn bệnh văn minh”, béo phì đã trở thành một vấn đề nghiêm trọng, đe dọa tới sức khỏe của con người, cơ cấu dinh dưỡng bị mất cân bằng dẫn đến những căn bệnh tim mạch như là huyết áp cao, đái đường, mỡ trong máu cao…    Cuốn sách “Sống mạnh khỏe nhờ ăn uống” với bạn đọc cụ thể về những nguyên tố dinh dưỡng cơ bản, ý nghĩa của chúng đối với sức khỏe của chúng ta, nguồn dinh dưỡng chủ yếu có trong chúng.
Đồng thời cuốn sách còn những kiến thức thông dụng về nguyên tắc và phương pháp kết hợp hoặc kỵ nhau của một số thực phẩm cơ bản.
Qua đó, bạn sẽ biết được thế nào là dinh dưỡng hợp lý và có cách ăn uống khoa học trong bốn mùa, ăn uống có hiệu quả đối với từng độ tuổi, vệ sinh ăn uống, kiêng kỵ ăn uống đối với những người bị bệnh.
Với những kiến thức cơ bản như vậy, hi vọng cuốn sách sẽ giúp bạn luôn giữ được sức khỏe và vóc dáng trẻ trung.
Tác giả Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Sống mạnh khỏe nhờ ăn uống – Bí quyết để sống khỏe mạnh hơn.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,