Quasikristalle

Verlagsgruppe Random House GmbH Tác giả Eva Menasse NXB btb Verlag Năm XB 2014 Trọng lượng (gr) 350 Số trang 432 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
Quasikristalle - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mit unbestechlichem Blick für Frauen, ihre menschlichen Schwächen und das, was man an ihnen lieben muss, zerlegt Eva Menasse die Biografie einer Frau in ihre unterschiedlichen Aspekte.
In dreizehn Kapiteln zeigt sie Xane Molin als Mutter und Tochter, als Freundin, Mieterin und Patientin, als flüchtige Bekannte und treu lose Ehefrau.
Zu Beginn ist Xane vierzehn Jahre alt und erlebt mit ihrer besten Freundin einen dramatischen Sommer.
Am Ende ist sie Großmutter und versucht, für den Rest des Lebenswegs das Steuer noch einmal herumzureißen.

Lịch Để Bàn 52 Tuần Đế Nhựa 2017 – Sắc Hoa (Lò Xo Giữa 25 x 13cm)

Lịch Để Bàn 52 Tuần Đế Nhựa 2017 - Sắc Hoa (Lò Xo Giữa 25 x 13cm) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

​   với những bông hoa đầy màu sắc làm cho không khí trong phòng cảm thấy tươi mát, các bông hoa đua nhau khoe sắc làm cho mình cảm thấy dễ chịu.Rất nhiều hoa như hoa hồng, hoa đồng tiền, hoa cẩm chướng…đua nhau khoe sắc.
Trên mỗi hình ảnh sẽ có những câu triết lý về cuộc sống, rất hay và ý nghĩa.
Hoa tượng trưng cho cái đẹp cái hoàn mỹ.
Những đóa hoa có ý nghĩa riêng với màu sắc nhẹ nhàng bay bổng, làm cho chúng ta cảm thấy một vườn hoa thiên nhiên đang trước mắt mình.
Lịch 2017 Liên hệ với NewShop.vn để đặt in lịch tết 2017 với mẫu mã, kiểu dáng đa dang, phong phú, cùng với cách thức thanh toán nhanh và dễ dàng, giá rẻ.

Tôi Không Phải Là Phan Kim Liên

Tôi Không Phải Là Phan Kim Liên - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tôi không phải Phan Kim Liên là một câu chuyện chân thực và sinh động khi xoay quanh người đàn bà cầm đơn đi kiện chồng mình, một người rất cố chấp kiện lên cả các cấp chính phủ mọi nghành, có thể rất hài hước nhưng cũng phản ánh đời sống, bộ máy nhà nước Trung Hoa.
Câu chuyện bắt đầu khi Lý Tuyết Liên phải giả li hôn với chồng lúc mang bầu đứa con thứ hai.
Nào ngờ trong thời gian ấy chồng cô đã kịp lấy vợ khác.
Lý Tuyết Liên quyết định tìm đến nơi ở của chồng để nói lời phải trái.
Ban đầu, Tuyết Liên vốn chỉ định nói cho hả giận rồi bắt chồng li hôn với người đàn bà kia nhưng lại bị Tần Ngọc Hà, người chồng của mình bồi cho một câu đau đớn: “Lúc cưới tôi, cô còn là gái trinh không? Đêm tân hôn, chẳng phải cô thừa nhận mình từng ngủ với thằng khác ư?”.
 Rồi lại bồi thêm: “Cô có phải Lý Tuyết Liên không nhỉ.
Tôi thấy cô đích thị là Phan Kim Liên mới phải?”  Như một gáo nước lạnh dội vào mặt, nhưng Lý Tuyết Liên vẫn đầy cương quyết: “Thật giả không quan trọng! Quan trọng là tôi không phải là Phan Kim Liên!”  Lý Tuyết Liên cả đời đi kiện, tự giày vò bản thân, tự làm cho mình đau khổ, cuối cùng tất cả những điều ấy có đáng hay không? Không ai có thể trả lời được câu hỏi ấy.
Cuộc đời này giữa thật và giả, trắng và đen không phải lúc nào cũng có thể nói cho rõ ràng được.
Đọc xong câu chuyện, ai cũng nhận thấy Lý Tuyết Liên quá cố chấp, nhưng nếu không có một người đàn bà cố chấp như vậy thì đã không có câu chuyện này?

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,