33 Chiến Lược Của Chiến Tranh

NXB Trẻ Tác giả Robert Greene NXB Trẻ Năm XB 05/2015 Trọng lượng (gr) 600 Kích thước (cm) 16 x 24 Số trang 586 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Bao quát nhiều nền văn minh thế giới, tóm lược lịch sử hàng ngàn năm xung đột, tập hợp những nguyên tắc quân sự hiệu quả và thiên tài bậc nhất, 33 Chiến lược chiến tranh là bản hướng dẫn đầy đủ, giúp bạn sống sót trong cuộc chiến xã hội diễn ra hằng ngày. Các chiến lược tấn công giúp bạn luôn dẫn thế thượng phong và thương lượng từ điểm mạnh của mình, chiến lược phòng thủ giúp bạn phản ứng với các tình huống nguy hiểm và tránh những cuộc chiến không thể chiến thắng.
Dù ở chiến trường hay trong văn phòng, những chiến binh vĩ đại đều là những người khôn khéo, thức thời, biết cách giữ cân bằng, điềm tĩnh và am hiểu lý lẽ.
Là một cuốn sách không thể thiếu, 33 Chiến lược chiến tranh trang bị cho bạn tất cả những gì bạn cần để vượt qua thất bại và chiến thắng.
Đây thực sự là cuốn Binh pháp hiện đại. 

Thủy Hử – Trọn Bộ 2 Cuốn

Thủy Hử - Trọn Bộ 2 Cuốn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thủy Hử   Trong kho tàng 300 bộ  tiểu thuyết  chương hồi Minh Thanh, Thủy Hử là một trong những tác phẩm nổi tiếng được bạn đọc nhiều nước quen biết.
Một tác phẩm đồ sộ trên 200 trang, đã từng làm say mê nhiều thế hệ bạn đọc, từng gây ra nhiều cuộc tranh cãi.
Vậy thì đâu là giá trị đích thực của tác phẩm? Cái gì đã tạo nên sức cuốn hút diệu kỳ? Thủy Hử tức Thủy Hử truyện (câu chuyện nơi bến nước) ra đời cách đây đã 600 năm, viết về một cuộc khởi nghĩa nông dân cuối thời Bắc Tống (thế kỷ 12) do Tống Giang lãnh đạo.
Đó là một cuộc khởi nghĩa có thực trên lịch sử.
Theo Lỗ Tấn thì tổng cộng có đến 6 bản Thủy Hử, chung quy thuộc hai loại: 70 hồi và trên 70 hồi.
Loại 70 hồi thường chỉ khác nhau chút ít ở hồi cuối cùng – hồi 71, do nhà bình luận hoặc người đứng ra khắc in thêm vào, nhưng đều ghi rõ tác giả là Thi Nại Am và đều dừng lại ở thắng lợi của nghĩa quân – Loại trên 70 hồi có nhiều bản, 100 hồi, 115 hồi, 120 hồi, 141 hồi, trong đó 70 hồi đầu giống nhau, những hồi sau khác nhau về tình tiết câu chuyện nhưng chung quy đều nói đến quá trình thất bại của nghĩa quân.
Bản Thủy Hử này thuộc loại 70 hồi, do Kim Thánh Thán – một nhà phê bình nổi tiếng đời Thanh soạn lại.
Ngoài phần phê bình văn chương, Thánh Thán đã cắt bỏ đoạn “Anh hùng Lương Sơn phân chia ngôi thứ, phân công trách nhiệm” của nguyên bản 71 hồi mà tạo ra một “giấc mộng kinh hoàng”, của Lư Tuấn Nghĩa, ông ta mơ thấy 108 anh hùng bị giết sạch và giữa trời đất xuất hiện 4 chữ “thiên hạ thái bình”.

Ngữ Pháp Tiếng Anh (Ấn Bản 2017)

Ngữ Pháp Tiếng Anh (Ấn Bản 2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ngữ pháp tiếng Anh được hệ thống khá toàn diện, từ cơ bản đến nâng cao.
Nội dung tỉ mỉ và giải thích rõ ràng dễ hiểu giúp các em học sinh nắm bắt kiến thức một cách tốt nhất.
Sách còn có hệ thống bài tập để các em thực hành, ôn tập và rèn luyện khả năng học Tiếng Anh của mình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,