I Can’T Make This Up

Simon And Schuster Tác giả Kevin Hart NXB Atria Books Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 420 Kích thước (cm) 15.2 x 3 x 22.9 Số trang 378 Hình thức Bìa Cứng Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

Superstar comedian and Hollywood box office star Kevin Hart turns his immense talent to the written word by writing some words.
Some of those words include: the, a, for, above, and even even.
Put them together and you have the funniest, most heartfelt, and most inspirational memoir on survival, success, and the importance of believing in yourself since Old Yeller.
The question you’re probably asking yourself right now is: What does Kevin Hart have that a book also has? According to the three people who have seen Kevin Hart and a book in the same room, the answer is clear: A book is compact.
Kevin Hart is compact.
A book has a spine that holds it together.
Kevin Hart has a spine that holds him together.
A book has a beginning.
Kevin Hart’s life uniquely qualifies him to write this book by also having a beginning.
It begins in North Philadelphia.
He was born an accident, unwanted by his parents.
His father was a drug addict who was in and out of jail.
His brother was a crack dealer and petty thief.
And his mother was overwhelmingly strict, beating him with belts, frying pans, and his own toys.
The odds, in short, were stacked against our young hero, just like the odds that are stacked against the release of a new book in this era of social media (where Hart has a following of over 100 million, by the way).
But Kevin Hart, like Ernest Hemingway, JK Rowling, and Chocolate Droppa before him, was able to defy the odds and turn it around.
In his literary debut, he takes the reader on a journey through what his life was, what it is today, and how he’s overcome each challenge to become the man he is today.
And that man happens to be the biggest comedian in the world, with tours that sell out football stadiums and films that have collectively grossed over $3.5 billion.
He achieved this not just through hard work, determination, and talent: It was through his unique way of looking at the world.
Because just like a book has chapters, Hart sees life as a collection of chapters that each person gets to write for himself or herself.
“Not only do you get to choose how you interpret each chapter, but your interpretation writes the next chapter,” he says.
“So why not choose the interpretation that serves your life the best?”

Nhân Tố Enzyme – Trẻ Hóa

Nhân Tố Enzyme - Trẻ Hóa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nhân Tố Enzyme – Trẻ Hóa Trên thế giới này, không có ai trẻ hơn tuổi thực của mình cả.
Có chăng chỉ là người đúng với tuổi thực và người già hơn tuổi thực mà thôi.
Nói cách khác, những người trẻ nhất mà bạn thấy cũng chỉ là những người đang ở trạng thái đúng với tuổi thật của mình.
Sự trẻ trung khiến người khác phải ghen tị thực ra cũng chính là dáng vẻ vốn có đúng với độ tuổi của bạn.
Giữa thân thể và tinh thần của con người có một mối quan hệ khăng khít bền chặt không thể tách rời.
Nếu bạn chỉ làm những việc tốt cho cơ thể hay chỉ làm những việc tốt cho tinh thần thì bạn không thể có được sự trẻ trung thực sự.
Con người chỉ có được sự trẻ trung thực sự khi đồng thời thực hiện cả hai việc là trẻ hóa cơ thể và trẻ hóa tâm hồn.
Nằm trong bộ sách Nhân tố Enzyme, cuốn sách Nhân tố Enzyme – Trẻ hóa sẽ tập trung vào những kiến thức và bí quyết giúp bạn đạt được điều đó.
Mục lục: Lời nói đầu Chương 1: SỰ KHÁC NHAU GIỮA “NGƯỜI TRÔNG TRẺ TRUNG” VÀ “NGƯỜI TRÔNG GIÀ CỖI” Tại sao phụ nữ sau khi chồng mất lại trẻ trung đến vậy? Nhìn vào nước da cũng có thể biết được tuổi của đường ruột Tràng tướng của những người sống lâu hơn trăm tuổi ra sao? Dù là bệnh tật hay lão hóa đều có nguyên nhân liên quan đến tình trạng tràng tướng xấu đi “Thức ăn kích thích quá trình lão hóa” chính là đây Thực phẩm thực vật cho một “làn da mochi”, thực phẩm động vật cho một làn da sần sùi Chế độ ăn kiêng atkins làm tràng tướng xấu đi Sự khác biệt giữa béo phì do mỡ nội tạng và béo phì do mỡ dưới da Gan ngỗng vỗ béo thực ra là loại gan nhiễm mỡ quá nhiều dinh dưỡng Hãy nhớ rằng một cốc rượu là một cốc “đánh đổi sự trẻ trung” của bản thân Càng tâm tâm niệm niệm thì bạn lại càng trẻ lâu Chương 2: PHƯƠNG PHÁP LẤY LẠI MỘT CƠ THỂ TƯƠI TRẺ Điều mà phần lớn các phương pháp chống lão hóa đều bỏ sót Tại sao các dấu hiện lão hóa đầu tiên lại biểu hiện trên da? Không uống nước cũng có thể dẫn đến bệnh ung thư Cơ thể chúng ta luôn cần “nước” Người bị dị ứng phấn hoa hay các loại dị ứng khác hãy uống nước Sau khi uống rượu, sáng hôm sau não sẽ teo lại một cách đáng sợ Cafein trong café làm thúc đẩy quá trình lão hóa Suy nghĩ về việc uống các loại đồ uống thể thao khi vận động Sự khác biệt giữa nước và thành phần nước, giữa muối và thành phần muối Nước tinh khiết và nước cất không phải là nước tự nhiên Chương 3: CÁCH SỐNG GIÚP NÂNG CAO SỨC MẠNH ENZYME Tại sao khi no bụng ta lại thấy buồn ngủ? Giấc ngủ không chỉ để não được nghỉ ngơi Với người cao tuổi, “ngủ trưa” là thói quen tuyệt vời Thực phẩm tốt cho đường ruột cũng sẽ tốt cho não Hấp thu cafein là làm giảm “tiền tiết kiệm” của não Lão hóa chính là bằng chứng cho việc sức mạnh enzyme đã bị suy yếu Hãy sống sao cho “trái đất được khỏe mạnh” Sống chung với vi sinh vật giúp nâng cao năng lượng enzyme Tại sao các nghệ sĩ piano lại sống lâu đến vậy? Chương 4: NẾU TRÁI TIM TRẺ LẠI, CƠ THỂ CŨNG SẼ TRẺ LẠI Trùm mafia đã đến trong ngày thứ hai khai trương phòng khám “Ba điều ước” kết thúc trong ảo mộng Người mở lòng, người lại khép chặt lòng mình Kỹ thuật vấn chẩn giúp nâng cao khả năng tự chữa bệnh và khả năng miễn dịch của bệnh nhân Bác sĩ tuyệt đối không được công bố những ngày tháng còn lại của bệnh nhân Tinh thần có một sức mạnh rất lớn Những người suy nghĩ tích cực về việc về hưu sẽ trẻ ra “Quan hệ tình dục có tình yêu” là phương pháp trẻ hóa tuyệt vời nhất Chuẩn đoán “ảnh hưởng thời kỳ mãn kinh” không đáng tin Tính cách dễ mắc bệnh, tính cách khó mắc bệnh Bắt đầu từ bây giờ cũng không muộn Lời kết Thông tin tác giả: Hiromi Shinya Sinh năm 1935 tại Fukukoka.
Sau khi tốt nghiệp Y khoa Đại học Juntendo, ông sang Mỹ.
Ông là bác sĩ đầu tiên trên thế giới thực hiện đưa thiết bị nội soi, hay còn gọi là phương pháp Shinya vào khám chữa bệnh.
Ông cũng là người đầu tiên trên thế giới thành công trong việc phẫu thuật nội soi cắt bỏ polyp đại tràng mà không cần phẫu thuật mở ổ bụng bệnh nhân, mở ra một bước tiến mới cho y học thế giới.
Hiện ông là giáo sư chuyên nghành phẫu thuật tại Đại học Y Albert Einstein, và là Trưởng khoa nội soi Bệnh viện Beth Israel.
Ngoài ra, ông còn là bác sĩ cố vấn cho bệnh viện Maeda (trước đây là phòng khám tiêu hóa Akasaka), phòng khám tiêu hóa Hanzomon.

Bloc Lịch Tết Trung Lỡ 2017 – Hoa Màu Nước (12 x 18cm )

Bloc Lịch Tết Trung Lỡ 2017 - Hoa Màu Nước (12 x 18cm ) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ lịch Bloc Lịch Tết Đại Lỡ 2017 – Hoa Màu Nước (12 x 18cm )  Lịch Lò Xo 7 Tờ Chủ Đề Sắc Hoa với những bông hoa đầy màu sắc làm cho không khí trong phòng cảm thấy tươi mát, các bông hoa đua nhau khoe sắc được tái hiện trên giấy bởi chất liệu màu nước làm cho mình cảm thấy dễ chịu và mới lạ.
    Tranh màu Nước là một kỹ thuật vẽ tranh thể hiện khả năng trình độ nghệ thuật của người họa sỹ, nó đòi hỏi sự tập trung kết hợp với niềm đam mê vô tận để tạo ra tác phẩm.    Vẻ đẹp của tranh màu nước tinh tế, nhẹ nhàng, giản dị nhưng thể hiện được những sắc thái tình cảm và tâm trạng của người họa sỹ trước thế giới tự nhiên, sự vật hiện tượng.   

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,