Coco – Ấn Phẩm Điện Ảnh Chính Thức – Tặng Kèm Poster Rực Rỡ Sắc Màu Được Bấm Vào Giữa Trang Sách

Kim Đồng Tác giả Disney Pixar Người Dịch Mai Quyên NXB NXB Kim Đồng Năm XB 11-2017 Kích thước (cm) 20.5 x 27 Số trang 52 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Coco – Ấn Phẩm Điện Ảnh Chính Thức Chào mừng đến với ấn phẩm chính thức đồng hành cùng COCO- bộ phim hoạt hình mới nhất của xưởng Disney-Pixar! Gia đình – Ai cũng có một gia đình.
Nhưng, chúng ta hiểu rõ gia đình mình đến đâu? Ví như cậu bé Miguel Rivera 12 tuổi, phải giấu kín niềm đam mê âm nhạc, chỉ bởi đó là thứ bị cấm đoán trong gia đình cậu nhiều đời nay.
Tình cờ, âm nhạc đưa Miguel phiêu lưu xa tít tắp, sang một thế giới khác.
Ở đó, cậu đã hiểu thêm bao điều về gia đình mình, từ những chuyện quá khứ cho đến mối liên hệ bất ngờ giữa nhà Rivera với âm nhạc.
Cùng ấn phẩm này, bạn sẽ được gặp gỡ Miguel và các nhân vật trong phim, tìm hiểu thêm về chính gia đình bạn qua các gợi ý thú vị như cùng trao đổi về gu âm nhạc, cùng trang trí nhà cửa, làm đồ thủ công, vẽ sơ đồ cây gia đình! Giống như Miguel, biết đâu bạn sẽ phát hiện ra rằng: gia đình góp phần quan trọng giúp bạn định hình mình là ai trên đời!

Vượt Vũ Môn Ngân Hàng Đề Thi Trắc Nghiệm Giáo Dục Công Dân

Vượt Vũ Môn Ngân Hàng Đề Thi Trắc Nghiệm Giáo Dục Công Dân - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đây là cuốn sách mới phát hành của nhà sách Khang Việt, được biên soạn bởi tác giả Nguyễn Đình Đông.
Cuốn sách tổng hợp những câu hỏi trắc nghiệm môn Giáo dục công dân, giúp các em học sinh trong việc ôn luyện cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới.
Môn Giáo Dục Công Dân là môn thi mới trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
Và đây là một môn học có nội dung phong phú và đa dạng, liên quan đến nhiều lĩnh vực, nhiều bộ môn khoa học khác.
Vì vậy, để hiểu và nắm bắt vận dụng được các kiến thức kỹ năng vào giải quyết các vấn đề cuộc sống đặt ra là việc vô cùng khó khăn phức tạp.
Thấu hiểu tâm tư của các em học sinh, quý phụ huynh và các thầy cô, cô giáo tác giả xin được trân trọng giới thiệu cuốn sách  đến quý độc giả xa gần nhằm giúp các em học sinh dễ dàng nắm bắt những kiến thức trọng tâm, căn bản nội dung chương trình lớp 12, đồng thời tác giả biên soạn một số bộ đề mẫu dựa trên hướng dẫn và định hướng ra đề thi của Bộ GD và Đào Tạo.    Cuốn sách được trình bày theo 3 phần: Phần 1: Hệ thống kiến thức trọng tâm của chương trình lớp 12 Phần 2: Hệ thống câu hỏi và đề thi trắc nghiệm Phần 3: Một số đề thi minh họa đề thi THPT quốc gia năm 2017 Nhà sách Newshop hy vọng cuốn sách này sẽ là một tài liệu bổ ích giúp các em làm quen và ôn luyện tốt môn học Giáo dục Công Dân nhé!!!

KV203 – Bìa 2018 Lịch Gấp Giữa Bế Nổi (37 x 68cm) – Xuân Mậu Tuất B

KV203 - Bìa 2018 Lịch Gấp Giữa Bế Nổi (37 x 68cm) - Xuân Mậu Tuất B - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Năm cũ qua đi, năm mới sắp đến hãy cùng nhau đón năm mới 2017 nhiều niềm vui và hạnh phúc.
Đây là ngày mà mọi người trong gia đình dù ở nơi xa cũng tụ họp về ăn tết cùng gia đình và đón năm mới may mắn sắp đến.
Ngoài những tấm thiệp chúc mừng năm mới, hình nền năm mới hãy cùng nhau gửi những lời chúc năm mới 2017 hay và ý nghĩa đến người thân và bạn bè của mình.
  Quy Cách kỹ thuật: In Metalize theo công nghệ hiện đại Bồi lên ván DF 3 ly Chữ 3D dán nổi Gắn được bloc lịch: 14.5 x20.5 cm ( Bloc đại) 13 x 19 cm (Bloc đại lỡ) 10.5 x 14.5 cm(Bloc trung màu)   Newshop hân hạnh mang lại cho quý khách hàng nhiều mẫu bìa lịch 2018 gấp giữa  độc đáo, chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.
Liên hệ đặt hàng cho mùa tết sắp đến: 0933.768.795 – 0932.057.012.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,