Dạy Con Làm Giàu (Tập 13) – Nâng Cao Chỉ Số IQ Tài Chính

NXB Trẻ Tác giả Robert T. Kiyosaki NXB NXB Trẻ Năm XB 08-2016 Trọng lượng (gr) 350 Kích thước (cm) 20.5 x 13 Số trang 328 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Dạy Con Làm Giàu (Tập 13) – Nâng Cao Chỉ Số IQ Tài Chính Nâng cao chỉ số IQ tài chính giúp bạn thông minh hơn về tài chính để có thể xử lý những thông tin tài chính của riêng mình và tự mình nghiệm ra con đường để đạt đến sự tự do về tài chính.
Quan trọng hơn là qua những điều tác giả trình bày trong cuốn sách sẽ giúp bạn tăng cường chí số IQ tài chính để trở nên giàu có.

365 Truyện Mẹ Kể Con Nghe – Tập 1

365 Truyện Mẹ Kể Con Nghe - Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

365 Truyện Mẹ Kể Con Nghe – Tập 1 365 Truyện mẹ kể con nghe gồm nhiều câu chuyện sinh động, hấp dẫn, được tuyển chọn trong kho tàng truyện ngụ ngôn, truyện dân gian thế giới.
Cuốn sách là món ăn tinh thần của trẻ nhỏ, là sợi dây nối giữa cha mẹ và con cái, là một bộ sách tốt nhất, cần thiết nhất của mỗi gia đình.
Mỗi ngày cha mẹ nên kể một câu chuyện cho trẻ, nó giống như chiếc cầu nối để chuyện trò cùng con cái, góp phần từng bước làm phong phú thêm cuộc sống và tăng thêm trí tuệ cho các em!

Family & Friends 4 – Reader A: Sherlock Holmes & the Blue Diamond

Family & Friends 4 - Reader A: Sherlock Holmes & the Blue Diamond - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

No other course offers you the same benefits as Family and Friends.
The exceptionally strong skills training programme includes a focus on real speaking and writing output.
Plus – the amazing package of integrated print and digital resources suits all teaching situations and learner types, supporting students, teachers, and parents.
Use it with Little Friends and First Friends to make it an eight or nine-year course.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,