BOZ Mind the Gap*

Langenscheidt GmbH & Co.KG Tác giả Michael Engler NXB Langenscheidt Năm XB 2010 Trọng lượng (gr) 150 Kích thước (cm) 12,6 x 1,7 x 19,3 Số trang 120 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

Eine deutsch-englische Abenteuerstory: Von einer Minute auf die andere findet sich Lukas zusammen mit einem unbekannten Jungen allein auf einem stillgelegten Londoner U-Bahnhof wieder.
Die beiden suchen nach einem Ausgang aus den weit verzweigten Tunnels des Londoner Untergrunds.
Hier geht es nicht um Grammatik pauken und ewig lange Vokabellisten.
Hier geht es um Abenteuer und Thriller!     Eine Abenteuerstory in der Sprachkombi Englisch und Deutsch aus der Reihe „Boy Zone”:   spannende Storys von Jugendbuchautoren geschrieben auf Deutsch erzählte Geschichten mit englischen Dialogen kurze Kapitel für den schnellen Erfolg keine langen Vokabellisten, sondern kleine Übersetzungsboxen, wenn mal ein unbekanntes Wort auftaucht  Erfahren Sie mehr über unsere zweisprachigen Lektüren!

Hành Trình Tu Học Phật Pháp

Hành Trình Tu Học Phật Pháp - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hành Trình Tu Học Phật Pháp Tập sách đề cập đến hầu hết những vấn đề quan trọng cần biết về đạo Phật cũng như những chuẩn bị cần thiết để thực sự bước vào con đường tu tập Phật pháp.
Hơn thế nữa, sách còn có phần hướng dẫn về thời biểu tu tập mỗi ngày cho người Phật tử.
Tập sách gồm những nội dung chính như sau: Phần 1: Nhận chân về đạo phật Phần 2: Vì sao chúng nhất định phải tu học phật pháp? Phần 3: Hành trình tu học phật pháp Phần 4: Hành trang tịnh độ Có thể soạn giả đã kỳ vọng quá nhiều khi đề cập tất cả những điều này chỉ trong hơn vài trăm trang sách.
Tuy nhiên, người đọc cũng nhờ đó mà có thể tiếp cận được khá đầy đủ những nét cơ bản của đạo Phật.
Và nếu có đủ cơ duyên, tất nhiên vẫn còn vô số những kinh sách khác sẵn sàng cung cấp cho độc giả một kiến thức sâu rộng hơn.

Nghệ Thuật Sống Độc Thân

Nghệ Thuật Sống Độc Thân - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nghệ Thuật Sống Độc Thân Nhiều người đã tiêu phí những năm tháng tươi đẹp của đời mình để chờ đợi người bạn đời hoàn hảo, lý tưởng.
Người khác thì đành chấp nhận mối quan hệ không như ý chỉ vì sợ không chịu nổi cảnh sống cô đơn.
Những lựa chọn ấy liệu có phải là giải pháp tối ưu cho bất cứ ai khi bước chân vào đời? Bằng những phân tích lý luận sâu sắc của một người chuyên nghiên cứu các lĩnh vực tâm sinh lý học, xã hội học, cùng với kinh nghiệm bản thân rút ra sau nhiều năm làm chuyên gia tư vấn, Lauren Mackler trình bày thật hấp dẫn nghệ thuật sống độc thân nhưng đặc biệt không nói về việc sống một mình.
Thông qua sự hướng dẫn cần thiết đầy thuyết phục, bằng quá trình huấn luyện gồm 3 bước mang tính đột phá, sách còn giúp bạn làm chủ cuộc sống, đồng thời, có thể đạt được cảm giác an toàn và hạnh phúc dù là bạn sống một mình hoặc đang có đôi.
Lauren Mackler, nhà cải cách trong lĩnh vực khơi dậy tiềm năng con người, một hướng dẫn viên nổi tiếng, một diễn giả và là khách mời rất được ưa chuộng trong các chương trình phát thanh – truyền hình trong 25 năm qua; Đồng thời là bác sỹ tâm lý trị liệu, điều phối viên hội thảo, cố vấn cho các công ty và là người có nhiều uy tín trong vai trò tư vấn ở nhiều lĩnh vực: biến đổi con người, quan hệ cá nhân và thành tựu nghề nghiệp.