Kế Toán Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn

Cty Hương Huy Tác giả MBA Nguyễn Văn Dung NXB NXB Đại Học Quốc Gia TP.HCM Năm XB 03-2009 Trọng lượng (gr) 400 Kích thước (cm) 24 x 16 Số trang 285 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Kế Toán Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn Kế toán quản trị nhà hàng – khách sạn liên quan đến việc cung cấp thông tin nội bộ chuyên nghiệp cho các nhà quản trị, người chịu trách nhiệm về điều hành và kiểm soát các hoạt động trong ngành nhà hàng – khách sạn, một ngành có các đặc điểm riêng.
Thông tin nội bộ là cơ sở để hoạch định quá trình hoạt động ngắn hạn và dài hạn, và ra quyết định chọn quá trình hoạt động.
Các Giám đốc điều hành nguồn lực vật chất và động viên nguồn nhân lực để tiến hành quá trình hoạt động, đồng thời kiểm soát quá trình hoạt động đảm bảo kế hoạch được thực thi, và nếu cần thiết, điều chỉnh kế hoạch để đáp ứng các mục tiêu.
Nhà hàng – khách sạn là một ngành có đặc tính năng động và đang phát triển nhanh, kế toán quản trị cuả ngành nhà hàng – khách sạn có tính chuyên biệt vừa bao gồm các nguyên tắc cơ bản của kế toán quản trị, vừa đề cập các liên quan đến việc xây dựng các báo cáo tài chính, phục vụ ra quyết định hoạt động kinh doanh trong ngành Nhà hàng – khách sạn.

Túp Lều Của Bác Tom

Túp Lều Của Bác Tom - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Harriet Elizabeth Beecher Stowe (1811 – 1896) là nhà văn người Mỹ tích cực ủng hộ chủ nghĩa bãi nô.
Bằng những lời lên án quyết liệt chế độ nô lệ, bằng những con đường đấu tranh đã đề ra để tranh thủ mọi tầng lớp xã hội khác nhau ở nước Mỹ lúc bấy giờ, bà Stowe được coi là “người phụ nữ da trắng trẻ tuổi đã góp phần vào chiến thắng của lực lượng tiến bộ đòi hủy bỏ chế độ nô lệ trong cuộc nội chiến”.
Dù đã viết ít nhất mười quyển tiểu thuyết, Harriet Beecher Stowe được biết đến nhiều nhất với tác phẩm Túp lều bác Tom (1852).
Túp lều bác Tom là tiểu thuyết nổi tiếng nhất của nhà văn Harriet Elizabeth Beecher Stowe.
Tác phẩm kể về cuộc đời thống khổ của một người nô lệ da đen tên là Tom.
Bác là một người trung thực ngay thẳng, biết trọng danh dự.
Nhưng cuộc đời bác là một chuỗi ngày đen tối, đầy tủi nhục.
Với tác phẩm của mình, nhà văn Stowe đã đóng góp một phần vào công cuộc giải phóng nô lệ ở nước Mỹ; bà tố cáo thống thiết chế độ vô nhân đạo ấy, khích lệ những người Mỹ có lương tâm đấu tranh để tiêu diệt nó.
 

Phân Tích Phân Loại Giải Nhanh Bài Tập Trọng Tâm Vật Lí 12

Phân Tích Phân Loại Giải Nhanh Bài Tập Trọng Tâm Vật Lí 12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

       Vật lí 12 bao gồm những kiến thức rộng và khó hơn rất nhiều so với năm lớp 10 và 11.
Vì vậy nhằm hỗ trợ cho các em vững vàng kiến thức hơn, nhà sách trực tuyến newshop.vn xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các em cuốn  .
   Các em sẽ tìm thấy trong cuốn sách này những kiến thức cơ bản và quan trọng đã được giáo viên lưu ý trên lớp.
Ngoài ra, ở mỗi chương sẽ tổng hợp những dạng bài tập cơ bản, trọng tâm cho các em để hệ thống kiến thức nền.
Hơn nữa, theo cấu trúc các đề thi THPT Quốc gia hiện nay thì Vật lí nằm trong những môn thi bằng hình thức trắc nghiệm.
Vì vậy, việc đó đòi hỏi các em phải chuẩn bị cho mình một khối kiến thức thật vững vàng, không được lan man.
Các em phải hiểu rõ bản chất chứ không đơn thuần là học thuộc từng câu chữ.
Trắc nghiệm là hình thức thi tuy có mặt thuận tiện cho các em nhưng bên cạnh đó, điểm phần thi này sẽ không du di cho các em như hình thức thi tự luận.
Các em không chỉ phải hiểu bản chất, mà còn phải nắm chắc những từ khóa quan trọng để loại trừ đáp án.
Và hình thức thi trắc nghiệm đối với bộ môn có tính toán như Vật lí còn đòi hỏi ở các em sự linh hoạt và tư duy nhạy bén.
Việc thuộc và vận dụng công thức nhuần nhuyễn sẽ là điểm mạnh cho các em, nhưng các em còn cần phải có kĩ năng giải nhanh và những mẹo áp dụng cho từng dạng bài tập.
Việc luyện tập cách giải nhanh sẽ giúp em nắm chắc điểm ở những câu bài tập đơn giản, cơ bản và có thể dành thời gian cho những bài tập nâng cao.
    sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho em trong việc củng cố kiến thức nền và nâng cao kĩ năng giải nhanh bài tập cùng với những hướng dẫn dễ hiểu và rõ ràng ở từng dạng bài tập.
      Chúc các em học tập tốt và thành công!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,