Chicka Chicka Boom Boom

Simon And Schuster Tác giả Jr Bill Martin,John Archambault,Lois Ehlert NXB Simon & Schuster Năm XB 28/08/2012 Trọng lượng (gr) 385.5500 Kích thước (cm) 2.0 x 18.0 x 13.0 Số trang 36 Hình thức Sách Tranh Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

The complete edition of the bestselling children s favorite, Chicka Chicka Boom Boom,” is now available as a Classic Board Book! “A”” told B” “and B told C, “” I ll meet you at the top “”of the coconut tree.
” When all the letters of the alphabet race one another up the coconut tree, will there be enough room? Of course there is always enough room for this rollicking alphabet chant that has been a children s favorite for more than twenty years! Bill Martin Jr and John Archambault s rhythmic text keeps the beat with Caldecott Honor illustrator Lois Ehlert s bold, cheerful art.
This winning combination has created a series of enduring Chicka Chicka favorites, and now, for the first time ever, the complete edition of the original “Chicka Chicka Boom Boom” story is available as a Classic Board Book.
With sturdy pages and rounded corners, this portable edition of an irresistible alphabet romp will delight a new generation of” “young readers.”

Phân Tích Hướng Giải Tối Ưu Chinh Phục Bài tập Hóa Học Chuyên Đề HNO3

Phân Tích Hướng Giải Tối Ưu Chinh Phục Bài tập Hóa Học Chuyên Đề HNO3 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

    Tiếp nối sự ra đời và được đông đảo bạn đọ ủng hộ hai cuốn sách chuyên để peptit và este, chúng tôi tiếp tục biên soạn cuốn sách “”.
Bài tập về HNO3 là dạng bài tập có xác suất xuất hiện cao và gây không ít khó khăn cho các bạn học sinh trong các kì thi liên quan đến môn Hóa học.
Trong cuốn sách này, chúng tôi sẽ cố gắng dẫn dắt các bạn từ những bài tập dễ nhất đến những bài tập khó nhất, giúp các bạn chinh phục các câu hỏi hóc búa của phần vô cơ một cách tự nhiên nhất.
Nội dung cuốn sách bám sát theo yêu cầu và định hướng ra đề thi mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Ở mỗi dạng bài, tác giả đều nêu rõ phương pháp, phân dạng các loại bài tập từ cơ bản đến nâng cao và bài tập ôn luyện trọng tâm.
Để có nguồn bài tập ôn luyện phong phú và đa dạng nhất, nhóm tác giả đã dành rất nhiều thời gian để tuyển chọn, chắt lọc trong các đề thi thử trên khắp mọi miền đất nước cũng như đề thi chính thức của Bộ giáo dục từ năm 2007 đến nay.
Với lượng bài tập “khủng” này, chúng tôi tin rằng sẽ trang bị cho các bạn những kỹ năng vững vàng nhất khi bước vào phòng thi.
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cố gắng giải bằng nhiều hướng, nhìn nhận bài toán từ nhiều góc độ, phân tích, bình luận sau mỗi lời giải để khi gặp các dạng toán mới bạn đọc có thể linh hoạt áp dụng.
Để việc ôn luyện có hiệu quả, trong bất cứ cuốn sách nào, chúng tôi luôn nhắc nhở các em khi giải bài tập hãy cố gắng tự mày mò, tìm ra lời giải cho bằng được.
Nếu sử dụng những con đường tư duy, những lối mòn cũ không ra thì hãy thử cách mới.
Sự đổi mới đó sẽ đưa các em đến một sự phát triển trong tư duy., không những ở môn Hóa học mà còn ở tất cả các lĩnh vực khác trong cuộc sống.
___ Nhóm Tác Giả Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm những cuốn Sách Luyện Thi Hóa Học hay khác của nhà sách Newshop Xin hân hạnh giới thiệu cùng bạn đọc!  

Em Yêu Toán Học – Tập 3

Em Yêu Toán Học - Tập 3 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Em Yêu Toán Học – Tập 3 tập trung vào những cách thức cơ bản và những chiến lược cần thiết đối với việc giải toán.
Sách tập hợp của rất nhiều kỹ năng, được phát triển và nâng cao theo từng cấp độ.
Sách chia thành 3 phần: phần đầu gồm ví dụ và các phương pháp giải, phần 2 là bài tập thực hành, phần 3 là ôn tập để củng cố kiến thức với ba cấp độ: dễ, trung bình và khó.
Cuối cuốn sách là đáp án và cách giải được trình bày chi tiết, rõ ràng và dễ hiểu.
Cách thức này khiến học sinh có thể chủ động tiếp cận bộ sách mà không nhất thiết phải nhờ đến sự giúp đỡ của người lớn.
Không những thế, hình thức sách song ngữ tiếng Việt và tiếng Anh còn giúp học sinh có thể trau dồi tiếng Anh cùng lúc với việc học Toán.
Hình ảnh minh họa rõ ràng sử dụng những sự vật hiện tượng gắn liền với thực tiễn của Việt Nam.
Màu sắc được bài trí đơn giản nhưng bắt mắt kích thích tư duy tò mò và sáng tạo.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,