Tập 2 – Bé Tập Viết – Mai Bé Vào Lớp 1 (5-6 Tuổi)

Cty Văn Hóa & Truyền Thông Trí Việt. Tác giả Huyền Linh NXB NXB Văn Học Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 130 Kích thước (cm) 17 x 24 Số trang 39 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Một trong những yêu cầu quan trọng để giúp trẻ học tốt chương trình lớp 1 là sự chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về thể chất, trí tuệ, tình cảm, ngôn ngữ và một số kỹ năng cần thiết.
Vì vậy, trẻ cần được dạy cách phát âm và làm quen với chữ cái, các mẫu chữ hoa – thường…  Tủ sách BÉ VÀO LỚP 1 là bộ sách hữu ích trong việc xây dựng nền tảng kiến thức, kĩ năng cho các em.
Sách có nội dung phong phú với nhiều bài tập đa dạng theo hình thức trò chơi, phù hợp với các em trong độ tuổi 5 – 6 tuổi.
Mỗi tập nhấn mạnh vào một kỹ năng cơ bản: tô màu, tô chữ, tập phát âm, nối chữ và hình, tô nét cơ bản…
Ngoài ra, sách còn kèm theo hình vẽ minh họa màu sinh động, giúp các em hứng thú hơn trong học tập.

Thuật Đọc Nguội

Thuật Đọc Nguội - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Một trong những vai trò nổi bật nhất của tâm lý học là cải thiện quan hệ giữa con người với con người.
Thế nhưng, thật đáng tiếc, nhiều cuốn sách tâm lý ngoài giới thiệu một số kiến thức chuyên môn lại không thể cung cấp cho người đọc những kỹ năng mang tính ứng dụng chuẩn xác và hiệu quả.
Làm thế nào để có thể áp dụng hiệu quả tâm lý học vào quan hệ giao tiếp? Nhà giáo Hiroyuki Ishii (Nhật Bản) đã phát triển một kỹ năng giao tiếp mang tính thực tế cao – thuật đọc nguội.
Trong tình huống không có sự chuẩn bị trước, kỹ năng này dùng để nắm bắt tâm lý của đối phương và dự báo sự việc sẽ ra trong tương lai, nhờ đó có thể nhanh chóng được đối phương tin tưởng.
Với mục đích học để ứng dụng, dựa trên những kết quả nghiên cứu ứng dụng tâm lý học trong một thời gian dài, tác giả trình bày và giải thích về thuật đọc nguội một cách hệ thống.
Trong các kỹ năng giao tiếp của con người, thuật đọc nguội chỉ là một cách gọi, còn bản chất của nó vẫn là ứng dụng những kiến thức tâm lý học như: đọc hiểu nội tâm, cảm ứng, thôi miên…
Sau khi tổng hợp tối đa các kiến thức chuyên ngành như: tâm lý học, ngôn ngữ học, marketing…
tác giả đã chỉnh lý, bổ sung và kết cấu thành hệ thống về kỹ năng này từ những ứng dụng của nó trong cuộc sống hàng ngày như: làm sao để nhanh chóng có được sự tin tưởng của đối phương, hay làm thế nào để khởi đầu giao tiếp một cách thuận lợi, tìm hiểu và nắm bắt tâm lý của người hướng nội hay hướng ngoại…
Trong chương cuối cùng của cuốn sách, tác giả tuyển chọn ra chín loại hình ngôn ngữ đọc nguội quan trọng nhất trong giao tiếp xã hội.
Khi đã nắm vững kỹ năng, vận dụng thành thục thuật đọc nguội để hiểu thấu và điều khiển suy nghĩ của đối phương, bạn sẽ chiếm được cảm tình của rất nhiều người, các mối quan hệ xã hội của bạn cũng từ đó sẽ ngày càng được mở rộng.

Bộ Đề Thi Thử Kì Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3

Bộ Đề Thi Thử Kì Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ Đề Thi Thử Năng Lực Tiếng Nhật N2   Kitajima Chizuko Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT là kì thi lâu đời nhất, có uy tín nhất, được phổ biến rộng rãi tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, thích hợp với tất cả những người học tiếng Nhật muốn kiểm tra và đánh giá năng lực của mình.Chứng chỉ này được đánh giá là một chứng chỉ đáng tin cậy của việc đánh giá và xác định trình độ thông thạo tiếng Nhật của những người không phải là người Nhật.
Để đáp ứng nhu cầu học tập và trau dồi kiến thức tiếng Nhật, tác giả Kitajima Chizuko đã biên soạn Bộ Đề Thi Thử Năng Lực Tiếng Nhật gồm 5 quyển tương ứng từ N1 – N5.  Mỗi tập sách bao gồm nội dung cơ bản như sau: Phần 1: Kiến thức ngôn ngữ (Chữ Hán, từ vựng ) Phần 2: Kiến thức ngôn ngữ ( ngữ pháp), đọc hiểu.
Phần 3: Nghe hiểu Cuối mỗi tập sách sẽ có phần đáp án, giải thích, nội dung nghe hiểu nhằm giúp người học tự kiểm tra, đánh giá phần thi của mình.
Đặc Biệt, để hỗ trợ phần thi nghe hiểu, mỗi tập sách sẽ có kèm theo CD.
Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm nhiều sách hay về tiếng Nhật tại nhà sách online Newshop.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,