Korean for Beginners : Mastering Conversational Korean

Berkeley Books Tác giả Henry J Amen,Kyubyong Park NXB Tuttle Publishing Năm XB 12/08/2010 Trọng lượng (gr) 476 Kích thước (cm) 1.0 x 25.0 x 19.0 Số trang 224 Hình thức Sản Phẩm Tổng Hợp Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

Have you ever considered learning Korean, but been put off by the unusual look of the characters? Don’t let yourself be scared away! Korean has been called “the most logical language there is,” and with this friendly and thorough introduction you will soon see why.
The best way to learn Korean this book uses a lighthearted, humorous approach.
“Korean for Beginners” starts by showing you just how reasoned and logical the Korean alphabet, hangeul, actually is, and helps you master it faster than you learned the English alphabet.
Realistic situations you might encounter in Korea in Korean-speaking environments are described, and new words are explained in terms of how you’ll find them useful to communicate.
Numerous illustrations enliven the text, and a CD-ROM bound into the jacket lets you listen and repeat phrases in the book.
Soon you’ll be able to say with pride, “I know Korean!” Features of “Korean for Beginners” are: Learn to read Korean writing with ease.
Practical phrases help you converse with confidence.
A lighthearted “guide” walks you through, bringing the language to life.
The CD ROM’s native Korean speakers help you to speak Korean like a pro.
As the more than 1 million Americans who speak Korean can attest, the Korean language is here to stay, and generations of young (and older) adults are determined to learn it.
This book is for people who want a grasp of how to speak, write and understand Korean and who want to enjoy things while they’re at it!”

Trái Cây Đại Chiến Zombie – Tập 1: Chiến Binh Mạo Hiểm

Trái Cây Đại Chiến Zombie - Tập 1: Chiến Binh Mạo Hiểm - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Những chuyến phiêu lưu kỳ thú của các bạn trái cây đáng yêu về thời đại khủng long, cùng những cuộc chạm trán hài hước với zombie phá hoại sẽ kể cho bé nghe những câu chuyện thú vị và trí tuệ.
Không chỉ có vậy, bộ sách sẽ mở ra những kiến thức phong phú, đa dạng về trái đất thời tiền sử, về loài khủng long bí hiểm đã từng làm bá chủ địa cầu.
Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu!

Hướng Dẫn Ôn Tập Và Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 7 Tập 2 (Kèm CD)

Hướng Dẫn Ôn Tập Và Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 7 Tập 2 (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hiện nay, chương trình học Tiếng Anh của chúng ta đang dần theo xu hướng hiện đại hóa, tiếp cận nền tri thức tiên tiến của thế giới.
Thực tế đó đã tác động mạnh mẽ đến cách thức học tập ngày một hiện đại của chúng ta. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng anh hiện đại của tất cả các em học sinh, nhóm tác giả đã biên soạn cuốn sách này.
Cuốn sách được chia thành các đơn vị bài học.Mỗi đơn vị bài học đều bám sát chương trình mới của Bộ Giáo dục.
Trong mỗi bài học các tác giả đều hệ thống tất cả các kiến thức quan trọng nhất của bài đó để các em dễ dàng ôn tập và thực hành nhất        Nội dung cuốn sách bao gồm: Phần I: Lý thuyết Phần này cung cấp cho các em các kiến thức cơ bản về bài học để các em có thể ôn lại kiến thức một cách có hệ thống Phần II: Kiểm tra đánh giá Phần này sẽ cung cấp cho các em nhiều bài tập đa dạng để thực hành các kiến thức, kĩ năng mình học được.
Mỗi đơn vị bài học đều cung cấp cho các em 2 bài kiểm tra đánh giá để các em có thể kiểm tra đánh giá lại những kiến thức mình học.
Sau khi hoàn thành 2 bài kiểm tra đánh giá này chúng tôi tin rằng các em sẽ thấu hiểu được trọn vẹn nội dung của bài học.
Dùng kèm với sách là CD với phát âm chuẩn tiếng Anh của người bản ngữ.
Chúng tôi tin rằng với việc sớm thực hành với giọng chuẩn của người bản ngữ sẽ giúp các em rất nhiều trong việc học tập cảu mình

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,