Tỏi Với Sức Khỏe Con Người – 400 Bài Thuốc Trị Bệnh

Panda Books Tác giả Lương Y Quốc Đương NXB NXB Hồng Đức Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 250 Kích thước (cm) 13 x 19 Số trang 192 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Tỏi Với Sức Khỏe Con Người – 400 Bài Thuốc Trị Bệnh Từ hàng ngàn năm nay, tỏi được sử dụng như là một kháng sinh thiên nhiên, người Trung Quốc và người Hi Lạp cổ dùng tỏi điều trị những bệnh liên quan đến hô hấp, bệnh do kí sinh trùng và nhiều bệnh khác.
Ngày nay, tỏi được xem như dược phẩm trị bách bệnh vì nó có hiệu quả toàn diện đối với hệ thống miễn dịch.
Hiện nay, các nhà khoa học ở nhiều nước trên thế giới đã dày công nghiên cứu, phát hiện ra trong tỏi có selen và các nguyên tố vi lượng chứa kháng khuẩn alliin làm tăng cường khả năng của hệ thống miễn dịch.
Làm giảm huyết áp cao, phòng và chữa nhiều bệnh, góp phần nâng cao sức khỏe.
Qua nhiều nghiên cứu khoa học và qua kinh nghiệm sử dụng trong dân gian thì tỏi không những là một thực phẩm ngon mà còn có nhiều công dụng hỗ trợ việc trị bệnh.

Di Sản Hồ Chí Minh – Bác Hồ – Cây Đại Thọ

Di Sản Hồ Chí Minh - Bác Hồ - Cây Đại Thọ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ khắp mọi miền đất nước, cũng như trên toàn thế giới, người người đều ngợi ca Chủ tịch Hồ Chí Minh là anh hùng giải phóng dân tộc vĩ đại, là nhà văn hóa kiệt xuất của nhân loại.
Thế giới còn ca tụng Bác Hồ là “anh hùng thần thoại”, “một người vĩ đại của thời đại”, “một lãnh tụ cách mạng có ý chí sắt thép và sức sống mãnh liệt lạ thường”, một nhân vật “tượng trưng cho những giá trị cao quý nhất của nhân loại ngày nay.”… Trong tác phẩm “Tổ quốc ta, nhân dân ta, sự nghiệp ta và người nghệ sĩ”, đồng chí Phạm Văn Đồng đã viết “Những tư tưởng lớn của Hồ Chủ tịch là những tình cảm lớn.
Trong đời hoạt động cách mạng cũng như đời sống hàng ngày của mình, Hồ Chủ tịch đối xử với người với việc luôn luôn có lý, có tình.
Bác Hồ là muôn vàn tình yêu thương với đồng chí, đồng bào.
Trong tình thương yêu đó, có chỗ cho mọi người, không quên không sót một ai và sắp xếp cho mỗi người về việc làm, đời sống và học tập, vừa nghiêm khắc đòi hỏi, vừa yêu thương dìu dắt”.
Năm 1990, chúng ta và cả thế giới kỷ niệm ngày sinh 100 của Người và tư tưởng Hồ Chí Minh là tư tưởng đẹp đẽ nhất của thời đại chúng ta hiện nay.
Tôi xin giới thiệu cùng các bạn tập sách của nhà văn Đoàn Minh Tuấn đã trải qua hơn hai mươi năm sưu tầm, gặp gỡ tiếp xúc với nhiều người trong nước, ngoài nước và đã đi đến Tân Trào, Pác Bó, Kim Liên… ghi chép lại thành tập những đoạn truyện về Bác Hồ vô cùng thân kính và muôn vàn thân yêu của chúng ta.
Hầu hết những mẩu chuyện viết trong tập này đều đã được đăng tải trên các báo từ Bắc chí Nam trong vòng hơn hai thập kỷ vừa qua.
Đây là một công trình của một nhà văn với lòng kính yêu ngưỡng mộ mà viết nên, chắc chắn rằng không tránh khỏi những thiếu sót, mong bạn đọc chỉ bảo và lượng thứ cho.
Xin trân trọng giới thiệu tập “BÁC HỒ – CÂY ĐẠI THỌ” cùng bạn đọc.
(Giới thiệu của nhà văn Tô Hoài)

Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 4 – The Windy (Tập 1)

Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 4 - The Windy (Tập 1) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 4 – Tập 1   Hiện nay, chương trình học tiếng Anh của chúng ta đang dần theo xu hướng hiện đại hóa, tiếp cận nền tri thức tiên tiến của thế giới.
Thực tế đó đã tác động mạnh mẽ đến cách thức học tập ngày một hiện đại của tất cả các em học sinh đang theo học tại chương trình mới của Bộ Giáo Dục.
Bộ sách Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh hy vọng sẽ mang lại cho các em những kiến thức bổ ích và quan trọng nhất.
Cuốn sách được chia thành các phần một cách khoa học, mỗi bài học đều bám sát chương trình mới của Bộ Giáo Dục.
– Phần I.
Từ vựng: Cung cấp cho các em lượng lớn từ vựng thông dụng và liên quan chặt chẽ tới chương trình học của các em.
Với vốn từ vựng học được sẽ giúp các em rất nhiều trong việc cải thiện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.
– Phần II.
Ngữ pháp: Ngữ pháp là xương sống của ngôn ngữ, là nền tảng cơ bản đối với việc học tiếng Anh của các em.
Với nền tảng ngữ pháp được cung cấp, các em có thể tự tin sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo.
Bộ sách Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh sẽ giúp khả năng tiếng Anh của các em đạt đến trình độ hoàn hảo.
Bên cạnh đó, Newshop.vn xin giới thiệu đến bạn đọc giả những cuốn sách tham khảo tiếng anh lớp 4 khác để hỗ trợ cho các em trong việc cải thiện môn tiếng anh nhé: Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 4 – The Windy – tập 1 Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 4 – The Windy – tập 2 Hướng dẫn học và giải chi tiết bài tập tiếng anh 4/1

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,