Biểu Thuế Xuất Nhập Khẩu – Import Export Tax 2014 (Song Ngữ)

NS Lao Động NXB NXB Lao Động Năm XB 02-2014 Trọng lượng (gr) 1936 Kích thước (cm) 28 x 20 Số trang 916 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Biểu Thuế Xuất Nhập Khẩu – Import Export Tax 2014 (Song Ngữ) Nhằm tạo điều kiện cho các cơ quan hải quan và doanh nghiệp cập nhật chính sách thuế mới một cách kịp thời và thực hiện tốt chính sách thuế được Nhà nước ban hành, áp dụng đúng mức thuế suất đối với hàng hóa xuất khẩu – nhâp khẩu, Nhà xuất bản Lao Động cho xuất bản sách: Biểu Thuế Xuất Nhập Khẩu – Import Export Tax 2014.
Nội dung cuốn sách gồm 3 phần chính: Phần thứ nhất: Danh mục và mức thuế suất của biểu thuế xuất khẩu Phần thứ hai: Danh mục và biểu tổng hợp mức thuế suất thuế nhập khẩu Phần thứ ba: Hệ thống văn bản liên quan

The Big Orange Book of Beginner Books

The Big Orange Book of Beginner Books - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Six Beginner Books by Dr.
Seuss at a fantastic price! It s the perfect gift a $53.94 value for only $15.99! This collection of six Beginner Books by Dr.
Seuss costs less than two single Beginner Books! In one sturdy hardcover omnibus, “The Big Orange Book of Beginner Books” includes the complete text and illustrations for “The Shape of Me and Other Stuff, ” “Marvin K.
Mooney Will You Please Go Now!, Ten Apples Up on Top!” (illustrated by Roy McKie), “In a People House “(illustrated by Roy McKie), “Hooper Humperdink .
.
.
? Not Him! “(illustrated by Scott Nash), and “Because a Little Bug Went Ka-choo!” (illustrated by Michael Frith).
Ideal for starting a child s library, this collection will whet young readers appetites for additional books in the Beginner Book series and help nourish a lifelong love of reading!”

Ba Người Thầy Vĩ Đại

Ba Người Thầy Vĩ Đại - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

3 Người Thầy Vĩ Đại   “Tôi đã nếm trải nhiều thất bại trong hành trình đi qua những tháng ngày của mình.
Thế nhưng, mỗi chướng ngại cuối cùng đều lại chính là một bàn đạp đưa tôi gần hơn nữa tới chân lý trong tâm khảm và cuộc đời tốt đẹp nhất của mình.
Cho dù tôi có thu thập được bao nhiêu tài sản vật chất đi chăng nữa thì cái thằng người mà tôi nhìn thấy trong tấm gương phòng tắm mỗi buổi sáng vẫn y nguyên – tôi không hề hạnh phúc hơn và không hề cảm thấy tốt hơn tí nào.
Suy ngẫm nhiều hơn về thực trạng cuộc sống của mình, tôi bắt đầu nhận thức được sự trống rỗng ngay trong tim mình.
Tôi bắt đầu chú ý đến những tiếng thầm thì lặng lẽ của con tim, những điều chỉ dẫn tôi rời bỏ nghề nghiệp mình đã chọn và bắt đầu quá trình tìm kiếm tâm hồn một cách nghiêm túc.
Tôi bắt đầu suy nghĩ về lý do tại sao tôi lại ở đây, trên hành tinh này, và nhiệm vụ cụ thể của tôi là gì.
Tôi tự hỏi tại sao cuộc đời mình lại không có tác dụng và cần phải thực hiện những thay đổi sâu sắc nào để giúp mình đi đúng hướng.
Tôi xem xét những niềm tin cốt lõi, những giả định, và những lăng kính mà mình nhìn ra thế giới, và tôi tự cam kết làm sạch những lăng kính không lành mạnh.” “Cuốn sách này là một tác phẩm hư cấu.
Đây là câu chuyện về một người đàn ông có tên Jack Valentine mà đường đời có nhiều điểm giống với tôi.
Có cảm nhận rất không đầy đủ với tư cách một con người, anh ấy lên kế hoạch tìm kiếm tri thức để sống một cuộc sống hạnh phúc hơn, khoẻ khoắn hơn và đẹp hơn.” Những “Câu hỏi cuối cùng” là một điều kì lạ mà Jack nghe được từ người bệnh nhân già nằm cùng phòng với anh – ông Cal.
Chỉ sau một buổi tối trò chuyện cùng ông, Jack đã nhận thấy những sự thay đổi đang diễn ra trong mình.
Và từ đây, chuyến hành trình đến Rome, Hawaii và New York cùng những khám phá mới mẻ mà anh học được từ ba người thầy vĩ đại trong cuộc đời đã giúp anh trả lời được ba câu hỏi mà cha anh – Cal Valentine đã nói trước khi ông qua đời: – Ta đã SỐNG một cách KHÔN NGOAN chưa? – Ta đã YÊU THƯƠNG chưa? – Ta đã CỐNG HIẾN thật nhiều chưa?’ Cuốn sổ mà cha Mike – người thầy đầu tiên ở Rome đưa cho Jack đã đúc kết 10 điều mà anh đã học được trong suốt cuộc hành trình: 1.
Công việc chính của mọi con người là công việc nội tâm.
2.
Hãy xem cuộc sống của mình như một trường học dạy cách trưởng thành.
3.
Hãy thành thật với chính mình – cuộc sống tốt đẹp nhất là cuộc sống chân thật.
4.
Hãy nhớ rằng chúng ta thu nhận những gì chúng ta phát ra.
5.
Chúng ta nhìn nhận thế giới không như chính nó mà như chúng ta nghĩ.
6.
Hãy sống bằng trái tim của ban – tri thức của nó không bao giờ nói dối.
7.
Hãy đắm mình trong sự tò mò của cuộc đời bạn.
8.
Hãy chăm lo cho chính bạn.
9.
Hãy xây dựng những kết nối của con người.
10.
Hãy để lại một di sản.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,