Die Bestimmung

Verlagsgruppe Random House GmbH Tác giả Veronica Roth NXB Goldmann; Auflage: 01 Năm XB 2013 Trọng lượng (gr) 500 Kích thước (cm) 12 x 3,3 x 18, Số trang 496 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
Die Bestimmung - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Was ist deine Bestimmung? Wo gehörst du hin? Was, wenn deine Wahl den Tod bedeuten könnte? Beatrice muss sich entscheiden …
Altruan – die Selbstlosen.
Candor – die Freimütigen.
Ken – die Wissenden.
Amite – die Friedfertigen.
Und Ferox – die Furchtlosen.
In fünf Fraktionen wurde die Welt nach dem letzten großen Krieg aufgeteilt, und für eine davon muss sich Beatrice entscheiden.
Doch der geheime Eignungstest, den sie wie alle Sechzehnjährigen durchläuft, zeigt ein gefährliches Ergebnis: Sie ist eine Unbestimmte – und Unbestimmte gelten als Gefahr für die Gemeinschaft.
Beatrice sucht Schutz bei den wagemutigen Ferox, stellt sich der harten Aufnahmeprüfung.
Und gerät ausgerechnet hier ins Zentrum eines Konflikts, der nicht nur ihr Leben bedroht, sondern auch das all derer, die sie liebt …

Giải Vở Bài Tập Toán 4 Tập 1

Giải Vở Bài Tập Toán 4 Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giải vở bài tập Toán 4  là cuốn  sách giải  theo quyển Vở bài tập Toán 4 của Bộ Giáo duc và Đào tạo.    Những bài tập trong sách bám sát chương trình hiện hành của Bộ và đều có hướng dần giải chi tiết.
Đây là một quyển  sách lớp 4  rất tiện tham khảo cho các cm cũng như các bậc phụ huynh dạy học cho con mình khi gặp  những bài toán chưa có hướng đê làm sao cho phù hợp với “phương pháp sư phạm”.
Tất cả các bài tập trong Vở bài tập Toán 4, các em phải tự mình làm trước khi xem phần hướng dẫn giải trong quyển sách này.
Nêu làm được như vậy thì việc học của các em mới hiệu quả và đạt nhiều thành tích trong hoc tập.
    Mong rằng quyển sách “Giải vở bài tập Toán 4” sẽ giúp các em cũng như các bậc phụ huynh giảng dạy cho con em mình tốt hơn khi hoc ở nhà môn Toán và hy vọng các em sẽ tìm đươc 1 sự hứng thú, niềm đam mê đối với Toán học.

Giải Bài Tập Tiếng Việt 3 Tập 2

Giải Bài Tập Tiếng Việt 3 Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trương Dĩnh Chương trình Tiếng Việt cấp tiểu học là chương trình dạy và học thực hành, coi trọng việc rèn luyện cả bốn kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết.
Con đường rèn luyện kĩ năng có hiệu quả nhất là con đường luyện tập trong môi trường giao tiếp và luyện tập qua cách giải bài tập khác nhau.
Quyển sách “Giải bài tập tiếng việt 3 tập 2” này sẽ giúp ích rất nhiều cho các em trong quá trình  tham khảo  giải bài tập, các em có thể dễ dàng so sánh kết quả giải bài tập của mình với bài giải trong sách, giúp nắm chắc kiến thức tiếng việt 3.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,