Die Teufelskicker 01 – Moritz macht das Spiel

Verlagsgruppe Random House GmbH Tác giả Frauke Nahrgang NXB cbj Năm XB 2012 Trọng lượng (gr) 200 Kích thước (cm) 16,4 x 2,2 x 22 Số trang 128 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
Die Teufelskicker 01 - Moritz macht das Spiel - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Moritz liebt Fußball über alles.
Und ist obendrein ein ziemlich guter Stürmer.
Aber seit er mit seiner Mutter in einer fremden Stadt wohnt, will er davon nichts mehr wissen.
Er vermisst seinen alten Verein und den Trainer – seinen Vater.
Doch als er ein paar Kinder auf dem Bolzplatz beobachtet, packt ihn das Spielfieber wieder – und Moritz steigt bei der Mannschaft von Blau-Gelb ein.
Der Beginn eines rasanten Fußballabenteuers! Denn schon beim ersten Match gegen den VfB gibt Moritz alles für den Sieg …

Young Scientists – Nhà Khoa Học Trẻ Tập 1 (Sách Song Ngữ 13-14 Tuổi)

Young Scientists - Nhà Khoa Học Trẻ Tập 1 (Sách Song Ngữ 13-14 Tuổi) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ sách Nhà khoa học trẻ mà chúng tôi giới thiệu mang đến cho các bạn nhỏ cả nước hàng ngàn câu chuyện hữu ích về khoa học và xu hướng công nghệ cập nhật trên thế giới như vậy.
Đó có thể là những câu chuyện về các loài động vật (gấu ngựa, khỉ mặt chó, nhện góa đen, cá bác sĩ…); các hiện tượng tự nhiên (mưa acid, hoa đổi màu…); hay kiến thức liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người (tác hại của việc hút thuốc, tầm quan trọng của nước đối với cơ thể, tìm hiểu giải phẫu sinh lý người…).
Mỗi tập gồm những chủ đề hết sức thú vị như vậy, được thuyết trình một cách tự nhiên và hấp dẫn thông qua các hoạt cảnh minh họa mà nhân vật, không ai khác, chính là các bạn trẻ “ồn ào” của chúng ta.
Dưới mỗi trang sách đều có phần “Tin nóng khoa học” (Sience Scoop), tóm lược toàn bộ thông tin/thông điệp liên quan đến chủ đề chỉ bằng 1 – 2 câu ngắn gọn (song ngữ Việt – Anh).
Đặc biệt, mỗi tập sách còn có 3 bài “Ôn tập hiểu biết khoa học”, gồm chừng 30 câu hỏi trắc nghiệm kèm đáp án (cũng song ngữ Việt – Anh).
Đôi chỗ còn gợi ý cả từ khóa để các em tự tìm tòi trên YouTube.
Nhà khoa học trẻ có tên gốc là The Young Scientists được biên soạn theo chương trình giáo dục khoa học của Singapore, được xuất bản tại Singapore từ năm 2000 và vẫn đang xuất bản hằng tháng.
Ngay khi ra mắt, bộ sách đã trở thành hiện tượng xuất bản tại Singapore, sớm được dịch và xuất bản tại nhiều nước và vùng lãnh thổ châu Á, như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Đài Loan, Phillipines, Malaysia.
Việt Nam là nước thứ 9 xuất bản bộ sách này dưới dạng một phiên bản đặc biệt, được in song ngữ Anh – Việt.
Bộ sách gồm 4 cuốn, mỗi cuốn tương ứng với một cấp độ, đã được chỉnh sửa cho phù hợp phù hợp cho lứa tuổi học sinh tại Việt Nam, đó là từ 6 – 8 tuổi, từ 9 – 10 tuổi, từ 11 – 12 tuổi và từ 13 – 14 tuổi.
Cấp độ 1, từ 6 – 8 tuổi, những hình ảnh minh họa vui nhộn đầy màu sắc sẽ mở ra thế giới diệu kỳ bí ẩn của khoa học đối với trí óc tò mò của trẻ nhỏ.
Hơn nữa, sách sẽ đưa các bạn nhỏ lên một chuyến hành trình đầy thú vị đến với việc nghiên cứu các nguyên lý khoa học.

Đề Ôn Luyện Và Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh 4

Đề Ôn Luyện Và Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh 4 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Tiểu học là lứa tuổi các em học sinh bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh.
Ở trường, các em được học các kiến thức mới trong các tiết học.
Về nhà, các em chỉ cần dành từ 10 đến 15 phút làm các bài ôn tập để rèn luyện và ghi nhớ những kiến thức đã được học.
Như thế các em vẫn có nhiều thời gian vui chơi bên bạn bè và gia đình.
Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, chúng tôi biên soạn cuốn Đề ôn luyện và kiểm tra định kỳ Tiếng Anh 4, cung cấp hệ thống đề cho học sinh ôn luyện và tự kiểm tra từng tuần, tương ứng với từng Unit theo chương trình Tiếng Anh lớp 4 do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.
Nội dung các đề kiểm tra bao gồm hệ thống câu hỏi và bài tập tương ứng với các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết, giúp các em học sinh rèn luyện và làm quen với các hình thức kiểm tra, đánh giá trong các đợt kiểm tra định kỳ môn tiếng Anh của năm học lớp 4.
Những hình ảnh minh họa sinh động góp phần tạo hứng thú học tập cho các em, nhất là với lứa tuổi học sinh tiểu học, bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh.
Sách được biên soạn trên tinh thần bám sát chương trình và sách giáo khoa Tiếng Anh 4, chuẩn kiến thức và kĩ năng, đồng thời cập nhật hướng dẫn điều chỉnh giảm tải theo văn bản mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Đối với bài nghe, các em sử dụng đĩa CD đi kèm với sách giáo khoa Tiếng Anh 4.
Hi vọng cuốn sách sẽ là tài liệu bổ ích giúp các em học sinh ôn luyện, chuẩn bị cho các đợt kiểm tra định kỳ.
Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của các em học sinh, các bậc phụ huynh cùng quý thầy cô giáo để cuốn sách ngày càng hoàn thiện hơn.
Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách này đến các em!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,