Các Tông Phái Đạo Phật

Cty Văn Hóa Hương Trang Tác giả Đoàn Trung Còn NXB NXB Tôn Giáo Năm XB 09-2013 Trọng lượng (gr) 260 Kích thước (cm) 20.5 x 14.5 Số trang 159 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Các Tông Phái Đạo Phật - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Các Tông Phái Đạo Phật Việc tìm hiểu về các tông phái khác nhau trong đạo Phật luôn là điều cần thiết đối với hầu hết những người học Phật.
Tập sách này là một công trình biên soạn công phu, có hệ thống, tuy ngắn gọn nhưng khá đầy đủ để mang lại một cái nhìn tổng quan về các tông phái trong đạo Phật, cũng như giúp người đọc nắm hiểu sơ lược về tôn chỉ và đặc điểm chính yếu của từng tông phái.
Sách được Cố học giả Đoàn Trung Còn khởi sự biên soạn từ cách đây hơn 50 năm, nay được hiệu đính, bổ sung và cập nhật rất nhiều thông tin cần thiết, có thể xem là một tài liệu vô cùng quý giá cho những ai muốn tìm hiểu đạo Phật.

Sách Mới Về Carpenters Bất Hủ

Sách Mới Về Carpenters Bất Hủ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

         Yesterday Once More, Top Of The World,..
những ca khúc bất hủ của nhóm nhạc huyền thoại Carpenters ắt hẳn đã quá quen thuộc với những người yêu thích nhạc của những thập niên 70, 80.
Nếu bạn là một fan hâm mộ của nhóm nhạc hai người huyền thoại này, newshop.vn xin giới thiệu với các bạn cuốn .
         Sách gồm hai phần, phần đầu là những ca khúc Carpenters được chuyển soạn cho đàn piano với khuôn nhạc và hợp âm đệm được giới thiệu đầy đủ, rõ ràng.
Phần hai là lời các ca khúc nổi tiếng của Carpenters, kèm theo đó là những thông tin thú vị, mới lạ về nguồn gốc các ca khúc của nhóm.
Ở cuối sách, độc giả có thể tìm hiểu thêm một số chi tiết về những ngày cuối cùng của nữ ca sĩ tài hoa bạc mệnh Karen Carpenter.
         Kèm theo sách là một bộ gồm 3 đĩa CD, đặc biệt có một CD các tác phẩm của Carpenters được độc tấu bằng piano; hai đĩa còn lại là tuyển chọn những ca khúc nổi tiếng của nhóm Carpenters trong suốt sự nghiệp rất thành công của họ.
Qua bộ đĩa này, các bạn còn có cơ hội được làm quen với những ca khúc hay nhưng ít được phổ biến ở Việt Nam như: Crystal Lullaby, Sweet Sweet Smile…          Carpenters mãi là một trong những hiện tượng cuốn hút nhất của dòng nhạc Pop thế giới.
Những lời ca trong trẻo, thiết tha của họ vẫn sống mãi trong tâm trí người yêu nhạc nhiều thế hệ.

Thuốc Nam

Thuốc Nam - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thuốc Nam Cuốn sách  THUỐC NAM của Lương y Nguyễn Công Đức sẽ giúp người đọc chủ động trong nuôi trồng và sử dụng thuốc Nam tại địa phương.
Theo tác giả: “Một thầy thuốc Đông y dù có giỏi về y lý, chẩn bệnh chính xác nhưng khi kê đơn với những dược liệu bị làm giả, kém chất lượng, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật vượt mức an toàn, bảo quản bằng hóa chất độc hại, thì kết quả điều trị sẽ không cao”.
Tác giả đề xuất chủ động nguồn dược liệu bằng cách nuôi trồng, kỹ thuật nuôi trồng, thu hái, tái sinh, sơ chế các loại cây thuốc Nam theo nhóm bệnh sử dụng theo vùng, theo mùa.
Sách in trên giấy láng.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,