Từ Điển Sinh Học (Dùng Cho Học Sinh – Sinh Viên)

Cty Sách Dịch & Từ Điển Giáo Dục Tác giả Nguyễn Duy Minh NXB NXB Giáo Dục Việt Nam Năm XB 12-2009 Trọng lượng (gr) 680 Kích thước (cm) 21 x 13 Số trang 663 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Điển Sinh Học (Dùng Cho Học Sinh – Sinh Viên) Là một trong những bộ môn thú vị nhất, môn Sinh học luôn khơi gợi sự tò mò ở các bạn học sinh, sinh viên với những khám phá và quá trình đi tìm lời giải cho những câu hỏi: “Nguồn gốc loài người từ đâu?”, “Quá trình thụ thai diễn ra như thế nào?”, “Tại sao lá lại có màu xanh?”, “Loài động vật nào lớn nhất hành tinh?”… Hơn thế nữa, nếu bạn có thói quen ghi chú kiến thức nhưng không có thói quen tự mình hệ thống lại những định nghĩa như thế này thì cuốn Từ điển sinh học dùng cho học sinh, sinh viên của chủ biên Nguyễn Duy Minh rất hữu ích. Sách giải nghĩa thấu đáo, chính xác, ngắn gọn, dễ hiểu các khái niệm, phạm trù và ứng dụng thuộc các lĩnh vực Sinh học hiện đại như: Tế bào, Thực vật, Động vật, Vi sinh vật, Sinh hóa, Giải phẫu người, Sinh lí thực vật, Sinh lí động vật, Sinh thái, Di truyền tiến hóa, Chăn nuôi, Trồng trọt, Công nghệ sinh học, Đa dạng sinh học… Những kiến thức này thường được sử dụng phổ biến trong nội dung trong sách giáo khoa được quy định bởi Bộ Giáo Dục nhưng vẫn phục vụ tốt các học viên đang theo học chương trình thạc sĩ và nghiên cứu sinh.
Điểm nổi bật ở cuốn Từ điển Sinh học dùng cho học sinh, sinh viên là mục tiêu mở rộng tính tham khảo cho quá trình tra cứu các vấn đề mới, các tiến bộ khoa học kỹ thuật, các hướng phát triển mũi nhọn có liên quan với ngành sinh học trong vài thập kỷ gần đây và được chú ý ở thế kỉ XXI.
Từ điển Sinh học dùng cho học sinh, sinh viên sẽ là cuốn từ điển bao quát nhất về mặt sinh học cho những ai đang đi tìm lời giải đáp cho những sự thay đổi trong thiên nhiên nhờ vào việc miêu tả, định nghĩa chính xác, rõ ràng, dễ hiểu các khái niệm, học thuyết, phạm trù, khuynh hướng của ngành sinh học hiện đại.
Các thuật ngữ trong quyển từ điển này được xếp theo thứ tự A, B, C… Các thanh điệu xếp theo thứ tự: không dấu, huyền, hỏi, ngã, sắc, nặng; đồng thời, những dòng giải thích quan trọng, cũng được nhấn mạnh để bạn đọc dễ dàng nhận biết và thấu hiểu.

Thách Thức Toán Singapore 1 (8 – 10 Tuổi)

Thách Thức Toán Singapore 1 (8 - 10 Tuổi) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thách Thức Toán Singapore 1 – (8 đến 10 tuổi)   Mục tiêu của bộ Thách Thức Toán Singapore là giải quyết tất cả các dạng toán sẽ và có xác xuất cao nhất xuất hiện trong các đề thi, thông qua 28 bài học chính.
Bộ sách hướng dẫn giải các dạng toán có mặt trong các đề thi Olympic, giúp học sinh nhận định nhanh chóng và tư duy linh hoạt giải quyết các dạng toán.
Thách Thức Toán Singapore được nghiên cứu và thiết kế các bài toán như những câu chuyện hay các trò chơi giải trí giúp truyền cảm hứng cho học sinh để việc giải toán trở nên thú vị và không nhàm chán.
  25 bài học, 25 chủ đề thường có trong chương trình của học của Bộ giáo dục , các cuộc thi Olympic và các cuộc thi Toán tương tự khác 3 bài học không thường xuyên xuất hiện trong sách giáo khoa nhưng được đánh giá cao về khả năng kích thích tư duy, trí tưởng tượng và cách giải quyết vấn đề.
Những bài toán cổ điển được được trình bày thành các câu chuyện toán học giúp khơi gợi hứng thú của các em và đốt cháy khát vọng muốn tìm tòi học học những sự kiện thực tế thú vị liên quan đến bài học.
Đáp án và hướng dẫn giải đầy đủ các bước và phương pháp chi tiết để các em tự đánh giá mức độ tiến bộ của mình Bổ sung nhiều tài liệu tham khảo giúp các bài học trở nên phong phú và thú vị hơn, Sách được trình bày dưới dạng song ngữ Anh – Việt, trẻ vừa tiếp cận được với môn toán học một cách thú vị, vừa tăng khả năng học tiếng Anh một cách tự nhiên.
Thách Thức Toán Singapore là bộ sách không thể thiếu cho các bạn nhỏ đang và có ý định tham dự tham gia các kỳ thi toán quốc tế và muốn phát triển tư duy toán học một cách toàn diện, nhanh nhạy, tinh thông nhất.
 

1001 Điều Cần Biết về Chăm Sóc Bà Mẹ & Trẻ Sơ Sinh Tập 2 – Chăm sóc Bé

1001 Điều Cần Biết về Chăm Sóc Bà Mẹ & Trẻ Sơ Sinh Tập 2 - Chăm sóc Bé - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nội dung sách bao gồm: Phần 3: Chăm sóc trẻ mới sinh Phụ lục 1: Thực  đơn dinh dưỡng trong thời kỳ thai nghén Phụ lục 2: Phương pháp trị liệu bằng ăn uống với những chứng bệnh thường gặp trong thời gian mang thai Phụ lục 3: Các món ăn bổ dưỡng sau khi sinh Phần 4: Chăm sóc trẻ sơ sinh Phần 5: Chăm sóc trẻ nhỏ

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,