4 Giảng Luận Về Thiền

Cty Văn Hóa Văn Lang Tác giả Bồ Đề Đạt Ma Người Dịch Tiến Thành NXB NXB Hồng Đức Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 150 Kích thước (cm) 13.5 x 21 Số trang 143 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
4 Giảng Luận Về Thiền - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

4 Giảng Luận Về Thiền Bồ Đề Đạt Ma là một nhà sư Ấn Độ thế kỷ V được cho là đã truyền bá Thiền tông đến Trung Quốc.
Ngày nay, hàng triệu Phật tử Thiền tông và cả người học kung-fu đều coi Bồ Đề Đạt Ma là sư tổ.
Trong khi nhiều người coi thiền định chỉ là sự tịnh tâm hoặc một giai đoạn trên con đường tu tập, thì Bồ Đề Đạt Ma xem thiền định chính là Phật đạo và tin rằng thiền định có một vị trí quan trọng trong cuộc sống hàng ngày

143 Bài Luận & Bài Viết Mẫu Tiếng Anh Hay Nhất

143 Bài Luận & Bài Viết Mẫu Tiếng Anh Hay Nhất - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Viết luận Anh văn là một hình thức tốt nhất để nâng cao và rèn luyện khả năng về ngôn ngữ, nó còn được dùng để đánh giá sự tiến bộ của sinh viên về Anh ngữ.
Để làm tốt một bài luận người viết phải hiểu rõ chủ đề và cách sắp xếp, trình bày các sự kiện theo một trình tự logic.
Hơn nữa phải diễn đạt quan điểm, tình cảm, ý tưởng, nhận thức của mình rõ ràng, mạch lạc và hấp dẫn bên cạnh văn phong truyền cảm.
Tất cả phải đòi hỏi một kiến thức từ vựng vững, trí tượng tưởng phong phú và cách diễn đạt trong sáng.
Đáp ứng nhu cầu đó, nhóm biên soạn đã ra mắt độc giả cuốn sách  nhằm giúp các bạn có thể phát triển khả năng viết văn một cách trôi chảy và linh hoạt để có thể ứng dụng hiệu quả vào các trường hợp cụ thể và thực tế của mình.
Các đề tài viết trong sách đề cập đến nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống như thương mại, chính trị, xã hội, khoa học, ngôn ngữ, nghệ thuật, học tập, vui chơi giải trí,…
Để giúp người học tự rèn luyện cho mình một thói quen và phong cách viết, các tác giả chỉ dịch song ngữ một số bài tiêu biểu để giới thiệu.
Các bài sau, tác giả chỉ tóm lược dàn bài và chú giải từ khó để học viên tự luyện tập.
Ngoài ra các bài viết trong tập sách này còn được sử dụng linh hoạt vào nhiều mục đích khác nhau trong các cuộc phỏng vấn, nói chuyện, tranh luận, là một cẩm nang tra cứu tốt cho các sinh viên chuẩn bị cho các kỳ thi nói và viết.
Mong rằng cuốn sách này sẽ cần thiết và hữu ích cho các bạn trong việc học tập và nâng cao trình độ Anh ngữ của mình.

Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên Lý

Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên Lý - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hầu hết mỗi năm học, các em học sinh cuối cấp đều lo lắng, cấp tốc ôn luyện đề hoàn thành kì thi tốt nghiệp.
Nếu như các em học sinh THPT lo lắng, ôn luyện cho kì thi THPT Quốc gia và tuyển sinh Đại học thì các em học sinh khối THCS lại tăng tốc với cuộc đua ôn thi vào lớp 10, đặc biệt nhưng em học sinh có mục tiêu thi vào những trường chuyên thì sẽ càng phải cố gắng nhiều hơn.
Vì thế, nhiều em học sinh ngoài giờ học trên lớp còn học thêm ở nhà thầy cô hay học với gia sư.
Tuy nhiên, việc các em “chạy show” học khắp nơi như thế đã là hiệu quả, nếu như điều đó chỉ làm các em thêm căng thẳng.
Việc tự học rất quan trọng với mỗi em, khi các em có phương pháp học và định hướng rõ ràng thì việc tự học, tự ôn luyện tại nhà sẽ mang lại hiệu quả cao hơn khi các em học bên ngoài.
Bởi khi tự học, các em có thể tự nghiên cứu, tham khảo nhiều nguồn tài liệu để từ đó rút ra được kiến thức cho mình thay vì đi học thêm các em phải theo dõi tốc độ giảng của giáo viên, đôi khi còn bỏ xót những phần không hiểu vì lượng kiến thức quá lớn và thời gian quá ngắn để thầy cô có thể giải thích chi tiết.
Hiểu được điều khó khăn đó, Newshop.vn xin giới thiệu đến các em học sinh cuốn sách  được biên soạn bởi tác giả Phạm Hồng Vương.
  Cuốn sách gồm các đề thi được tổng hợp từ các trường chuyên hàng đầu trên cả nước.
Mỗi đề thi gồm các dạng bài khác nhau và cấu trúc khác nhau để các em học sinh có thể tham khảo, thử sức mình với những hình thức của đề thi Lý của mỗi tỉnh trên cả nước.
Mỗi đề thi đều có lời giải và nhận xét chi tiết để các em có thể đối chiếu với cách làm của mình.
Ngoài ra trước khi đưa ra lời giải, cuốn sách còn nhắc lại kiến thức giúp các em ghi nhớ lâu hơn và những định hướng làm bài của những bài tập trong đề thi.
Bên cạnh đó, tác giả cũng đưa ra những câu chuyện về những phát minh của các nhà khoa học, học giúp các em học sinh hiểu có thêm kiến thức, mở rộng hiểu biết của bản thân.
Cuốn sách là một nguồn tài liệu vô cùng bổ ích đối với các em học sinh cuối cấp THCS và đặc biệt là những bạn học sinh ôn luyện vào chuyên Lý.
Đây cũng là cuốn sách hay để các thầy cô có thể tham khảo, từ đó cung cấp những bài giảng thật hay, đầy đủ đến các em học sinh.
Nhanh tay liên hệ với Newshop.vn để sở hữu cuốn sách đang rất HOT này. 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,