Bút vẽ kỹ thuật 1mm EK-231 BK

Artline Nhà sản xuất Artline Xuất xứ Thương Hiệu Nhật Màu sắc Đen Trọng lượng (gr) 100 Kích thước (cm) 1.4 x 1.6 x 14.2

ĐỌC THỬ SÁCH

Không nhòe khi thấm nước; – Màu sắc đậm, lượng mực nhiều; – Ngòi bút siêu nhỏ, dùng vẽ chính xác các đường nét phác thảo trong bản vẽ kỹ thuật và kiến trúc.

Công Phá Toán Tập 3 (Lớp 12) – Ngọc Huyền LB Và 20 Đề Thi Thử Mới Nhất 2018

Công Phá Toán Tập 3 (Lớp 12) - Ngọc Huyền LB Và 20 Đề Thi Thử Mới Nhất 2018 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Công Phá Toán Ngọc Huyền LB   Đây là cuốn sách luyện thi mới nhất của nhà sách Lovebook giúp các em học sinh nắm chắc tư duy giải nhanh các dạng toán 12 và thâu tóm toàn bộ bài tập chọn lọc bài tập từ 200 đề thi thử mới nhất.
Cuốn sách là đứa con tinh thần của bạn Ngọc Huyền – một sinh viên ưu tú của ngôi trường là cái nôi của biết bao thế hệ giảng viên xuất sắc, trường Đại Học Sư phạm Hà Nội.
Tác giả là sinh viên có những thành tích cao trong học tập và cũng chính nhiệt huyết của tuổi trẻ đã mang đến cho bạn đọc những kinh nghiệm của bản thân, chia sẻ tri thức, phần nào giúp các em học sinh hiện nay tự tin hơn khi luyện thi môn Toán.
Với tâm thái đó, tác giả dễ dàng nắm bắt tâm lí học tập và lối tư duy của các em để biên soạn nên cuốn sách này với những phương pháp và kĩ năng làm bài dễ hiểu và dễ áp dụng, tối ưu hóa được thời gian khi làm bài.
Công phá Toán giúp các em được những gì?   Hệ thống toàn bộ phương pháp, tư duy giải toán cần thiết trong chương trính lớp 12, những lưu ý cho các em thường hay nhầm lẫn trong quá trình làm bài.
Nắm vững toàn bộ những vấn đề hay nhất, cần thiết nhất gói gọn trong 200 đề thi thử được trích từ các trường chuyên trên toàn quốc, với tiêu chí bám sát cấu trúc đề thi của Bộ GD và ĐT.
Cuốn sách sẽ giúp các em sàng lọc những vấn đề quan trọng và cần phải học để tiết kiệm thời gian.  Nắm vững được những kĩ năng xử lí bài tập trên máy tính cầm tay CASIO dự trên hướng tư duy cho mỗi bài toán Tích hợp hệ thống gửi tài liệu qua mail, mail đáp án chi tiết 10 đề tự luyện theo trình tự thời gian.
    Cuốn sách được chia thành 2 phần chính như sau: 1.
Phần 1:    Hệ thống tư duy, phương pháp giải toán theo chuyên đề Hệ thống ví dụ, bài tập minh họa điển hình kèm phân tích, đánh giá, mở rộng Hệ thống bài tập rèn luyện kèm lời giải thích chi tiết  2.
Phần 2: 11 bài kiểm tra tổng ôn luyện sau mỗi chủ đề.
Đáp án và lời giải chi tiết được Ngọc Huyền và nhà phát hành gửi qua mail.
Chắc chắn đây sẽ là một cuốn cẩm nang quý báu cho các em học sinh đang và sẽ lên lớp 12,  các sỉ tử đang chuẩn bị hành trang vững bước vào cánh cổng Đại Học, giúp các em củng cố kiến thức, rèn luyện chuyên cần kĩ năng làm bài nhanh hơn, chính xác và có được một kết quả tốt trong quá trình học tập, ôn luyện và  kì thi THPT Quốc gia sắp tới.

Lịch Tết Để Bàn Chữ M 2017 – Tranh Hoa

Lịch Tết Để Bàn Chữ M 2017 - Tranh Hoa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Lịch Tết Để Bàn Chữ M 2017 – Tranh Hoa    Những bộ ảnh chụp các loài hoa có thể đã quá quen thuộc với bạn.
Vì vậy, hãy nhìn những loài hoa dưới một góc nhìn khác thú vị và tuyệt vời hơn bằng cách sở hữu ngay bộ Lịch Tết Để Bàn Chữ M 2017 – Tranh Hoa.
Điều đặc biệt ở đây chính là những bức tranh về các loài hoa đều được vẽ bằng màu nước một cách tinh tế và vô cùng độc đáo.
Mỗi bức ảnh đều thể hiện một nét rất riêng của từng loài hoa.
Và chính chất liệu màu nước đã góp phần làm cho bộ Lịch Tết Để Bàn Chữ M 2017 – Tranh Hoa này thêm độc đáo và trang nhã.
  Hoa sen      Với kích thước nhỏ gọn bộ Lịch Tết Để Bàn Chữ M 2017 – Tranh Hoa cực kỳ phù hợp để trang trí những góc nhỏ trong nhà hoặc ở bàn làm việc và bàn học của bạn.
  Bạn có nhận ra đây là loài hoa nào không?      Nếu bạn có nhu cầu đặt và in lịch Tết 2017 thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với nhà sách trực tuyến newshop.vn chúng tôi nhé, bạn sẽ vừa nhận được những ưu đãi cực đặc biệt vừa an tâm về chất lượng nữa đấy!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,