Cẩm Nang Dinh Dưỡng Cho Phụ Nữ Mang Thai

Minh Long Tác giả Lý Mẫn NXB Văn hóa – Thông tin Năm XB Tháng 2/2013 Trọng lượng (gr) 400 Kích thước (cm) 17 x 23 Số trang 168 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Cách phối hợp các thực phẩm + chế độ dinh dưỡng hợp lí = bé ngoan khỏe mạnh.
Quan tâm đến nhu cầu ăn uống trong thời kỳ mang thai của bạn.
Coi trọng đến việc hấp thụ dinh dưỡng của thai phụ để đón chào sinh linh bé bỏng.
– Nguyên tắc ăn uống và các kiến thức nên ăn hay không nên ăn dành cho thai phụ.
– Những thực phẩm nên và không nên ăn trong thời kỳ đầu thai nghén (tháng 1-tháng 3) – Những thực phẩm nên và không nên ăn trong thời kỳ giữa thai nghén (tháng 4- tháng 6) – Những thực phẩm nên và không nên ăn trong thời kỳ cuối thai nghén (tháng 7- sinh nở) – Thực đơn dinh dưỡng và những bài thuốc đơn giản – Hướng dẫn thai phụ cách uống thuốc an toàn.

17 Bộ Đề Chọn Lọc Các Chuyên Đề Trọng Tâm Môn Hóa Học

17 Bộ Đề Chọn Lọc Các Chuyên Đề Trọng Tâm Môn Hóa Học - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

17 BỘ ĐỀ CHỌN LỌC VÀ CÁC CHUYÊN ĐỀ TRỌNG TÂM MÔN HÓA HỌC ​17 bộ chọn lọc các chuyên đề trọng tâm môn Hóa học nhằm giúp các em học sinh có được những kỹ năng xử lý nhanh bài toán trong đề thi, củng cố lý thuyết giáo khoa và sự ôn luyện thi tốt nhất.
Nội dung cuốn sách gồm 2 chương: – Chương 1: Giới thiệu 17 đề định hướng cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
Đề thi được biên soạn dựa trên cấu trúc đề thi của Bộ Giáo Dục và Đào tạo.
Mỗi đề được biên soạn từ dễ đến khó gồm 20% kiến thức 11 và 80% kiến thức lớp 12, cuối đề là những câu phân hóa mạnh để giúp các em học sinh khá giỏi lấy điểm 10.
– Chương 2: Giới thiệu phương pháp giải một số chuyên đề trọng tâm của hóa học phổ thông.
Mỗi chuyên đề được biên soạn thật đơn giản và dễ hiểu nhất gồm: phương pháp giải, các ví dụ minh họa từ dễ đến khó, cuối mỗi chuyên đề có bài tự luyện.
Tài liệu này cũng được nhóm tác giả và đồng nghiệp làm giáo trình giảng dạy cho các em học sinh và ôn luyện thi THPT Quốc Gia tại Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến.
Tự tin, tự học nhất định thành công!

Bộ Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh Học – Phương Pháp Trắc Nghiệm 2017

Bộ Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh Học - Phương Pháp Trắc Nghiệm 2017 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách  là một cuốn sách giới thiệu các đề thi theo đúng cấu trúc đề thi THPT Quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Hệ thống các câu hỏi trong các đề thi được xây dựng bám sát chuẩn kiến thức kĩ năng và nội dung giảm tải của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Các câu hỏi trong đề thi được Thầy giáo Phan Khắc Nghệ soạn thảo mới nhằm hỗ trợ các em có một tư liệu tốt cho các kì thi sắp tới.
Nội dung cuốn sách gồm 2 phần: Phần thứ nhất: Giới thiệu 26 đề thi THPT Quốc gia được tác giả biên soạn theo chuẩn kiến thức kĩ năng và theo cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Phần thứ hai: Đáp án giải chi tiết các đề thi.
Các câu trắc nghiệm được giải theo phương pháp ngắn gọn nhất, giải thích làm rõ bản chất để bạn đọc hiểu và vận dụng làm các bài tập khác.
Chúng tôi tin tưởng rằng, cuốn sách không chỉ là một tài liệu tham khảo hữu ích giúp học sinh tự học mà nó còn là một tư liệu quý để Thầy Cô môn Sinh học tham khảo sử dụng trong công tác bồi dưỡng học sinh.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,