Balo Trẻ Em Skater Hello Kitty 295980

Thông tin khác Mã hàng 4973307295980 Nhà sản xuất SKATER Xuất xứ Thương Hiệu Nhật Trọng lượng (gr) 350 Kích thước (cm) 22 x 11 x 27 cm

ĐỌC THỬ SÁCH

Chiếc cặp hoàn hảo để bé mang cơm trưa đến trường hoặc đi picnic, đi dã ngoại,… – Ngăn giữa có lớp phim cách nhiệt, có thể giữ ấm và đặc biệt với khả năng giữ nhiệt lạnh rất tiện lợi.
– Chất liệu polyester bền đẹp.
– Phần lưng cặp chất liệu lưới thoáng mát, không làm nóng lưng bé.
– Quai cặp mềm, êm ái.
– Có nhiều ngăn cho bé sắp xếp đồ.

Get Ready For Movers: Student’S Book And Audio Cd Pack

Get Ready For Movers: Student'S Book And Audio Cd Pack - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

The Get Ready for …
series covers all the grammar, vocabulary and task types for the new 2012 syllabus with free online practice at www.oxfordenglishtesting.com.
Helps prepare pupils by focusing on all four language skills and familiarizing them with all the task types, enabling them to sit the tests confidently and successfully.

Nguyên Tắc 50 – Không Sợ Hãi

Nguyên Tắc 50 - Không Sợ Hãi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Sợ hãi là một trong những cảm xúc nguyên thủy nhất mà mỗi người cảm nhận được ngay từ lúc chào đời.
Không ai thoát khỏi quy luật chung này.
Vì vậy, vượt qua sợ hãi, với tất cả hình thức cung bậc đa dạng của nó, không phải là điều tự nhiên đến mà là kết quả của một quá trình nỗ lực kiên trì, có ý thức, có phương pháp.
Robert Greene đã trình bày trong cuốn sách của mình, thông qua 10 chương sách, 10 chiến lược hành động khác nhau để vượt qua những khía cạnh khác nhau của cảm giác sợ hãi.
Những gì được viết ra trong cuốn sách không phải là điều gì mới lạ do tác giả phát minh ra, mà đơn thuần chỉ là sự tổng kết có hệ thống những phương cách mà nhiều nhân vật nổi tiếng trong lịch sử thuộc mọi lĩnh vực – từ chính trị, quân sự đến kinh doanh, từ thể thao đỉnh cao đến nghiên cứu khoa học – đã áp dụng thành công để vượt qua nỗi sợ hãi của chính họ nhằm tiến tới thành công.
Bên cạnh những khuôn mặt nổi tiếng trong lịch sử, Greene dẫn dắt bạn đọc theo con đường vươn lên của ca sĩ nổi tiếng 50 Cent từ một đứa trẻ lang thang bán ma túy trên đường phố trở thành ông chủ đầy quyền lực của một đế chế kinh doanh phát đạt, cũng như cách mà anh vượt qua những thử thách mới, những nỗi sợ hãi mới gặp phải trong mỗi giai đoạn của cuộc sống.
Mời bạn đọc tham khảo thêm về những cuốn sách cùng chủ đề hay khác tại đây Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,