Comprehensive Toeic Training 1000 Practice Test Items (Vol 4) – Kèm CD

Cty Nhân Trí Việt Tác giả Nhiều Tác Giả NXB NXB Tổng Hợp TPHCM Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 500 Kích thước (cm) 18.5 x 26 Số trang 260 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Comprehensive Toeic Training 1000 Practice Test Items (Vol 4) - Kèm CD - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Comprehensive Toeic Training 1000 Practice Test Items (Vol 4) – Kèm CD Table of Contents Actual Test 16 Actual Test 17 Actual Test 18 Actual Test 19 Actual Test 20 Answer Key & Scripts Answer Sheets.

KV52 – Bìa Treo Lịch 2018 Da Simili Dán Chữ Nổi (35 x 70cm) – Khung vàng, Dán Chữ Phúc Lộc Thọ Đầu Rồng Nhỏ

KV52 - Bìa Treo Lịch 2018 Da Simili Dán Chữ Nổi (35 x 70cm) - Khung vàng, Dán Chữ Phúc Lộc Thọ Đầu Rồng Nhỏ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bìa Treo Lịch Da Simili Dán Chữ Nổi (35 x 70cm) – Khung vàng, Dán Chữ Phúc Lộc Thọ Đầu Rồng Nhỏ     Bộ Tam Đa Phúc Lộc Thọ là ba điều mơ ước muôn thuở của mỗi người, mỗi nhà và đem lại may mắn cho gia chủ.
Chính vì thế mà Tam Đa Phúc Lộc Thọ được trang trí rất nhiều trong ngôi nhà và không gian việt với mong ước đem lại mọi điều may mắn cho gia đình minh.
Ngoài ra các con cháu cũng thường sử dụng Tam Đa để tặng cho ông bà cha mẹ với mong muốn tương tự.
Quy Cách kỹ thuật: Khung nhựa hoa văn sắc sảo (2 màu để lựa chọn) Mặt sau bồi da Silimi cao cấp.
Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Gắn được bloc lịch: 13 x 19cm (Bloc Đại Lỡ) 16 x 24cm (Bloc Đại đặc biệt) 14.5 x 20.5cm (Bloc Đại) 10.5 x14.5cm ( Bloc Trung Màu)   Với công nghệ in màu Metalize cao cấp, mặt sau bồi da simili cao cấp, khung nhựa được thiết kế hoa văn sắc sảo ( 2 màu để lựa chọn) sẽ đem đến một sự lựa chọn đúng đắn nhất cho quý khách khi đặt lịch tại Newshop.    Nhà sách NewShop.vn nhận đặt  in lịch tết 2018  cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc.
Nhanh tay nhấc máy và gọi đến Hotline: 0933 768 795 – 0932 057 012 để có những ưu đãi tốt nhất cho mùa xuân sắp tới.
 

Super Chef – Con Trở Thành Siêu Đầu Bếp – Tập 5 – Món Hải Sản

Super Chef - Con Trở Thành Siêu Đầu Bếp - Tập 5 - Món Hải Sản - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Super Chef – Con Trở Thành Siêu Đầu Bếp – Tập 5 – Món Hải Sản Đây là cuốn sách nằm trong bộ “Super Chef – Con trở thành đầu bếp” gồm có 8 cuốn.
Nấu ăn là công việc quen thuộc hằng ngày của mọi gia đình, ai cũng có thể nấu ăn, nhưng đúng là nấu ăn không phải là việc làm đơn giản, dễ dàng.
Trẻ em Việt Nam vốn thông minh, nghịch ngợm và cũng rất khéo léo tinh tế trong ăn uống…Tuy nhiên để các em có thêm phần hiểu biết, yêu mến và có niềm đam mê với công việc nấu bếp thì lại là việc khác…   Cuốn sách Super Chef: Con Trở Thành Siêu Đầu Bếp (Tập 5) sẽ hướng dẫn các bé làm những món ăn về hải sản.
Những món ăn được chế biến từ Tôm – Ốc – Ngao là những loại thủy, hải sản thanh mát, luôn được các mẹ lựa chọn để chế biến cho bữa cơm gia đình nhà mình… Ngoài ra, với những thành phần khoáng chất quan trọng như: Sắt, kali, canxi… giúp tăng cường sức khoẻ và phòng tránh bệnh tật.
Cách nấu rất đơn giản, các em chỉ cần tham khảo thêm các công thức chế biến dưới đây là đã có một món ăn ngon tuyệt cho cả nhà mình rồi.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,