Tuổi Thơ Dữ Dội Tập 1 (Tái Bản 2018)

Kim Đồng Tác giả Phùng Quán NXB NXB Kim Đồng Năm XB 2018 Trọng lượng (gr) 450 Kích thước (cm) 13.5 x 20.5 Số trang 400 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Tuổi Thơ Dữ Dội Tập 1 (Tái Bản 2018) Tuổi Thơ Dữ Dội – một câu chuyện hay cảm động, cuốn hút người đọc bởi cốt truyện khi thì ly kỳ hấp dẫn, khi thì thấm đẫm nước mắt.
Một tác phẩm truyện dài bảy phần của nhà văn Phùng Quán.
Truyện được khởi thảo bên bờ Hồ Tây năm 1968 và hoàn thành trong lều cỏ giữa hồ Tịnh Tâm năm 1986.
Cuốn truyện xoay quanh cuộc sống chiến đấu và sự hy sinh của những thiếu niên 13, 14 tuổi trong hàng ngũ Đội thiếu niên trinh sát của trung đoàn Trần Cao Vân…  Nhận định “Tuổi thơ dữ dội không phải chỉ là một câu chuyện cổ tích, mà là một câu chuyện có thật ở trần gian, ở đó, những con người tuổi nhỏ đã tham gia vào cuộc kháng chiến chống xâm lược bảo vệ Tổ quốc với một chuỗi những chiến công đầy ắp li kì và hấp dẫn.
Đọc Tuổi thơ dữ dội chính là đọc lại một phần lịch sử tuổi thơ Việt, thấm đẫm xúc động, cảm phục và tự hào…” (Nhà thơ – nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo)

Những Bước Đi Nhỏ – Thể Thao

Những Bước Đi Nhỏ - Thể Thao - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Người ta chơi thể thao từ khi nào? Ai đã phát minh ra bóng đá? Làm sao để trở thành quán quân? Hãy bước vào thế giới của các lực sĩ và phát hiện niềm vui trong thể thao qua tập sách nhỏ này nhé các bạn nhỏ! Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo những cuốn sách thiếu nhi hay tại đây.
Nhà sách Newshop xin trân trọng gửi đến quý vị!

Lịch Vạn Sự Năm Đinh Dậu 2017 Và 365 Ngày

Lịch Vạn Sự Năm Đinh Dậu 2017 Và 365 Ngày - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Dương lịch và Âm lịch được thể hiện song song trên các bộ lịch đang được sử dụng hiện nay ở nước ta.
Âm lịch Việt Nam là một loại lịch thiên văn.
Nó được tính toán dựa trên sự chuyển động của Mặt Trời, Trái Đất và Mặt Trăng.
Ngày tháng được tính dựa theo các nguyên tắc, căn cứ, đặc điểm nhất định, khác với lịch Trung Quốc.
Từ ngàn đời xưa, Âm lịch gắn liền với các hiện tượng tự nhiên, đặc biệt là đưa ra nhưng dự đoán áp dụng vào đời sống sản xuất nông nghiệp với độ chính xác đáng kinh ngạc.
Dần dà, những lý thuyết ấy được ứng dụng sâu rộng vào mùa màng, trị bệnh, chọn ngày giờ tốt, xấu, sự kiện cát, hung,…
Đã trở thành truyền thống, nhân dân ta sử dụng Âm lịch để chọn ngày khi phải quyết định làm những việc có tầm quan trọng trong đời sống hằng ngày như: lễ tết, cưới hỏi, ma chay, dựng nhà, khai trương…
Đây là cách vận dụng quy luật chung của vũ trụ vào đời sống, là sự tích hợp kinh nghiệm từ hàng nghìn năm của người xưa, dần trở thành phong tục tập quán của dân tộc.
Biên soạn cuốn sách này, chúng tôi mong rằng sẽ mang lại phần nào cho quý vị những điều hữu ích trong việc chọn ngày lành, tháng tốt phù hợp để tự tin trong những vấn đề mang tính trọng đại.
Tuy nhiên, sự thành bại vốn dĩ do con người.
Do đó, quý vị không nên xem việc chọn ngày lành tháng tốt ở đây mang ý nghĩa quyết định, chuẩn mực.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,