Vài Nét Về Lịch Sử Văn Hóa Nam Bộ – Tập II

NXB Văn Hóa Văn Nghệ TP.HCM Tác giả Trần Thuận NXB NXB Văn Hóa – Văn Nghệ TP.HCM Năm XB 03-2017 Trọng lượng (gr) 460 Kích thước (cm) 14 x 20 Số trang 400 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Vài Nét Về Lịch Sử Văn Hóa Nam Bộ - Tập II - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Vài Nét Về Lịch Sử Văn Hóa Nam Bộ – Tập II Cuốn sách NAM BỘ: VÀI NÉT LỊCH SỬ VĂN HÓA (TẬP II) sẽ giúp bạn đọc nhận ra ưu thế biển đã tạo nên tính chất “mở” cho nền kinh tế Nam bộ, một nền kinh tế hướng biển đã tồn tại và phát triển qua bao đời nay.
Từ rất sớm, cư dân Phù Nam đã khai thác được thế mạnh này để giao thương với các nước trong khu vực và trên thế giới, sang cả phương Tây.
Nam bộ được xem là đầu mối giao lưu kinh tế và văn hóa giữa phương Đông và phương Tây.
Một lần nữa tính chất “mở” này lại thể hiện rõ nét khi các chúa Nguyễn với những chính sách kinh tế của mình góp phần biến Đàng Trong nói chung, Nam bộ nói riêng thành nơi trung chuyển hàng hóa giữa các nước trong luồng thương mại quốc tế, trong cuộc tiếp xúc Đông – Tây vào thế kỷ XVII – XVIII.
Lợi thế đó được các thế hệ về sau phát huy để làm cho Nam bộ trở thành thị trường sôi động hơn, và Sài Gòn – Gia Định trở thành “Hòn ngọc Viễn Đông” là một điển hình.    

TSUKURI OKI DAIETTOMARINE KANTAN DA KARA NAGA ZOKU 

TSUKURI OKI DAIETTOMARINE KANTAN DA KARA NAGA ZOKU  - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

通常のマリネに比べ、手軽さと栄養バランスがアップした柳澤流「ダイエットマリネ」は、ラクしてやせる魔法のレシピ! 調理も簡単なうえに、作りおきでさらにおいしくなるから、忙しくても続けられます。

Từ Điển Nhật – Việt (Bìa Cứng)

Từ Điển Nhật - Việt (Bìa Cứng) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ điển Nhật – Việt được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, giảng dạy, nghiên cứu, dịch thuật và sử dụng tiếng Nhật của nhiều đối tượng độc giả khác nhau.
Từ điển cung cấp một lượng từ vựng tiếng Nhật đa dạng, phong phú, là những từ ngữ mang tính phổ thông, hiện đại, được sử dụng phổ biến trong cuộc sống, trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: kinh tế, văn hóa, chính trị, thương mại…
Các mục từ được định nghĩa bằng tiếng Việt rất ngắn gọn nhưng rõ ràng, chính xác và dễ hiểu.
Là kết quả của quá trình nghiên cứu, biên soạn nghiêm túc, công phu, cuốn từ điển mang tính chất khoa học, chuẩn xác cao, rất dễ tra cứu, sử dụng và là tài liệu thiết thực, hữu ích đối với những người đang theo học và sử dụng tiếng Nhật.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,