Những Quy Luật Mới Trong Bán Lẻ

NS Lộc Tác giả Robin Lewis, Michael Dart NXB NXB Tổng hợp TP.HCM Năm XB 06-2012 Trọng lượng (gr) 450 Kích thước (cm) 20.5 x 14.5 Số trang 336 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Ngành bán lẻ đang chứng kiến một sự thay đổi trọng đại.
Sự tiến bộ khoa học kỹ thuật, toàn cầu hóa và tình trạng bão hòa trên thị trường đã tạo ra cho người tiêu dùng hàng ngàn lựa chọn thay thế cho những sản phẩm tương tự nhau, và chính vì thế, họ càng trở nên khó tính và khắt khe hơn.
Dưới tác động mạnh mẽ của những thay đổi này, hơn 50% số lượng nhà bán sỉ và bán lẻ hiện tại sẽ có nguy cơ bị gạt ra khỏi cuộc chơi.
Các mô hình kinh doanh truyền thống đã hết thời và mối quan hệ giữa người bán và người mua sẽ chuyển dịch theo một hướng mới.
Mục lục: Phần 1: Ba làn sóng đã làm thay đổi diện mạo ngành bán lẻ.
Chương 1: Làn sóng thứ nhất.
Chương 2: Làn sóng thứ hai.
Chương 3: Làn sóng thứ ba.
Chương 4: Làn sóng thứ ba.
Phần 2: Những quy tắc trong bán lẻ.
Chương 5: Tạo ra sự kết nối tư duy.
Chương 6: Tái định nghĩa các quy luật hợp tác.
Chương 7: Tầm quan trọng của việc kiểm soát chuỗi giá trị.
Chương 8: Tất cả điều đó có ý nghĩa gì.
Phần 3: Những chuyên gia.
Chương 9: Mô hình hiệu quả nhất.
Chương 10: Lời khuyên của các chuyên gia.
Chương 11: Cuộc hồi sinh ngọan mục.
Chương 12: Bài học từ Sears.
Kết luận: Các mô hình cho tương lai.

Mời các bạn đón đọc!

Cẩm Nang Sống Teen – Vụ Án Chân Dài

Cẩm Nang Sống Teen - Vụ Án Chân Dài - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Có một đứa bạn học thích thật! Có người chia sẻ buồn vui,giấu giùm bí mật.
Vậy mà có lúc, ”nó ”làm cho ta bị tự ái, bị mặc cảm, bị khó ngất! Có khi, còn cho ta rơi tự do vào tệ nạn bạo lực học đường rồi trốn mất! Làm sao để có tình bạn tuyệt vời nhất? Muốn có tất tần tật tuyệt chiêu, bí kíp về tình bạn cực chất, hãy mở cái hộp bí mật ngay trước mắt!

Chìa Khóa Thành Công

Chìa Khóa Thành Công - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

“Đừng đi trước tôi, có khi tôi sẽ chẳng theo sau, Đừng đi sau lưng tôi, có lẽ tôi sẽ không dẫn dắt, Hãy đi bên cạnh tôi, và làm bạn cùng tôi.” Tuy chỉ qua 3 câu nói súc tích, ngắn gọn nhưng Jim Rohn đã truyền toàn bộ những thông điệp mà ông muốn gửi gắm tới độc giả, những người luôn ủng hộ và góp phần làm nên sự thành công của ông.
Bộ 5 cuốn sách: Bốn mùa cuộc sống, Chìa khóa thành công, Những mảnh ghép cuộc đời, Triết lý cuộc đời và Châm ngôn ngày mới được Jim Rohn ghi chép lại về những thành công, thất bại, những kinh nghiệp, triết lý sống được ông rút ra trong quãng đời 79 năm của ông.
Đây như một món quà mà Jim Rohn muốn gửi tặng đến độc giả, người thân, bạn bè, những người luôn theo dõi, động viên, ủng hộ ông trong mỗi bước của sự nghiệp.
Cuốn sách thứ hai được giới thiệu trong bộ sách của Jim Rohn là Chìa khóa thành công, một cuốn sách dành cho những người thực sự sẵn sàng để bước trên con đường chinh phục thành công.
Chúng chính là những kinh nghiệm được đúc rút ra trong suốt quá trình khởi nghiệp từ con số 0 đến khi trở thành tỷ phú năm 31 tuổi sau khi gặp được người thầy tài giỏi, giàu có với những triết lý sống đặc biệt.
Đúng như Jim Rohn nói: “Không ai biết hết được mọi chân lý” nhưng Chìa khóa thành công chứa đựng những câu trả lời đã được Jim Rohn tìm ra và đem lại cho ông rất nhiều lợi ích cả trong cuộc sống cá nhân lẫn sự nghiệp của mình.
Điều sau cùng Jim muốn hướng tới là không phải sự công nhận mà chỉ đơn giản là sự chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới người cần chúng, giúp họ có thể tìm thấy những ý tưởng, nguồn cảm hứng mới mẻ để có thể thay đổi, xác định được hướng đi đúng trong cuộc sống.
Hãy tận dụng tối đa cuốn sách này bằng cách biết ơn những gì bạn đã có, sẵn sàng học hỏi, tranh luận và đọc với sự chú tâm.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,