Ôn Tập Hóa Học Lớp 8 (Tái Bản 2015)

Dn Tư Nhân Thương Mại Toàn Phúc Tác giả Huỳnh Văn Út NXB NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm XB 06-2015 Trọng lượng (gr) 320 Kích thước (cm) 24 x 16 Số trang 175 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Ôn Tập Hóa Học Lớp 8 Quyển sách được biên soạn theo chương trình hiện hành của Bộ GD và ĐT.
Mỗi chương đều có phần Lí thuyết, Bài tập và Đề kiểm tra cuối chương.
Quyển sách gồm hệ thống câu hỏi và bài tập khá phong phú, tổng hợp được toàn bộ kiến thức của mỗi chương, được trích từ các đề kiểm tra học kì của các trường trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khấc.
Mỗi câu hỏi và bài tập đều có lời giải đầy đủ, rõ ràng phù hợp với mọi đối tượng học sinh.
Cuối mỗi chương đều có đề kiểm tra nhằm kiểm tra vốn liếng kiến thức đã học đồng thời rèn luyện kĩ năng giải bài tập trong một thời gian nhất định.
Qua quyển sách này, học sinh có thể tự đánh giá kết quả học taajo của mình, đồng thời bổ sung thêm những kiến thức và cách giải bài tập nhanh – gọn! Quyển sách là tài liệu bổ ích giúp các em học tốt môn Hóa học lớp 8.

Văn Minh Phương Tây Và Phần Còn Lại Của Thế Giới

Văn Minh Phương Tây Và Phần Còn Lại Của Thế Giới - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Quá trình nền văn minh phương Tây trở thành kẻ thống trị thế giới và ảnh hưởng của nền văn minh này lên tất cả mọi nền văn hóa của các quốc gia phương Đông là một quá trình xuyên suốt, lâu dài và tuyệt vời nhất trong 5 thế kỷ.
Đó là một lịch sử cả thế giới đều công nhận và thán phục trước sự đấu tranh, học hỏi và vươn lên của nền văn minh phương Tây.  Tác giả Niall Ferguson đã lập luận hiện nay phần còn lại của thế giới đã tiếp thu và du nhập những nền văn hóa phương Tây trong khi phương tây lại dần mất niềm tin vào nền văn minh ấy, cuốn sách này đúc kết lại cả một lịch sử, ghi lại sự hưng thịnh và suy tàn cùng những cuộc va chạm giữa các nền văn minh.   Câu hỏi đặt ra trong cuốn sách này cũng là câu hỏi thú vị mà bất kì nhà nghiên cứu lịch sử nào đang tìm hiểu thế giới hiện đại và kỉ nguyên xưa đó là: Tại sao từ năm 1500 trở những quốc gia miền viễn tây của lục địa Á- Âu lại có thể nổi lên nắm chính quyền phần còn lại của thế giới ?

Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Trong Giao tiếp Hằng Ngày

Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản - Trong Giao tiếp Hằng Ngày - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Học tiếng Hàn thật là đơn giản – trong giao tiếp hàng ngày là cuốn sách thứ hai trong bộ Học tiếng Hàn thật là đơn giản.
Cuốn đầu tiên, Học tiếng Hàn thật là đơn giản – dành cho người mới bắt đầu  tập trung vào ngữ pháp cơ bản, cách phát âm và biểu hiện cần thiết để giúp các bạn nước ngoài bắt đầu giao tiếp bằng tiếp Hàn Quốc thì cuốn sách thứ hai này lại tập trung hơn vào giúp học sinh mới học tiếng Hàn (sau khoảng 150 đến 400 giờ học) có thể giao tiếp tiếng Hàn một cách tự nhiên trong các tình huống đời thường.
Cuốn sách bao gồm hai phần:    Phần 1 giới thiệu 50 câu tiếng Hàn phổ biến nhất được chia thành 10 bài học.
Mỗi bài học gồm 5 câu được lựa chọn dựa trên ý nghĩa và ứng dụng của chúng vào đời sống thực tế, có kèm theo giải thích chi tiết.
Phần 2 bao gồm 24 hoạt cảnh với nhân vật chính là 6 bạn nước ngoài được đặt trong những tình huống thường gặp.
Cách sử dụng và ý nghĩa của các đoạn hội thoại thực tiễn đều được giải thích cụ thể và chi tiết cho học sinh nước ngoài học tiếng Hàn Quốc để đi du lịch, sinh sống hoặc học tập tại Hàn Quốc.
Ngoài ra, với các đoạn hội thoại và từ vựng bổ sung, cùng các bí kíp phát âm và những thông tin thực tiễn, cuốn sách này được thiết kế tạo nền tảng cơ bản để các bạn học sinh có thể tích cực tham gia vào giao tiếp hàng ngày.
Chúng tôi hy vọng rằng cuốn sách này sẽ giúp học sinh học tiếng Hàn Quốc giao tiếp thành công với người Hàn Quốc, đồng thời thích ứng với cuộc sống sinh hoạt.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,