Văn Phạm Tiếng Anh Thực Hành

Minh Long Tác giả Lê Tuệ Minh NXB NXB Dân Trí Năm XB 06-2012 Trọng lượng (gr) 300 Kích thước (cm) 20.5 x 13.5 Số trang 371 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Văn Phạm Tiếng Anh Thực Hành Ngày nay, trào lưu học tiếng Anh phổ biến rộng rãi ở mọi quốc gia trên thế giới nói chung và nước ta nói riêng. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, thực hành tiếng Anh của đông đảo các em học sinh và sinh viên ở các trường đại học, NXB Dân Trí đã xuất bản cuốn: Văn Phạm Tiếng Anh Thực Hành.
Mục đích của cuốn sách này là giúp cho học viên tổng kết được tất cả các vấn đề về văn phạm liên quan đến cách sử dụng các từ, các câu hợp lý và chính xác, mang đến cho học viên những tri thức cơ bản và hiện đại nhằm nâng cao vững chắc trình độ tiếng Anh của mình.
Cuốn sách không những đề cập đến văn phạm căn bản mà còn cập nhật những vấn đề mà các học viên tiếng Anh thường thắc mắc.
Sách gồm các bài học về từ loại (parts of speech), những thành phần cơ bản của câu.
Chúng gồm có: danh từ (noun); đại từ (pronoun); tính từ (adjective); động từ (verb); trạng từ (adverb); giới từ (preposition); liên từ (conjunction); cảm thán từ (interjection); mạo từ (article).
Học xong phần này học viên sẽ nắm ngay được ý nghĩa, chức năng, cách dùng và vị trí của các từ cơ bản trong câu.
Sau phần này là các phần trình bày sự kết hợp các từ cơ bản nói trên lại thành các cụm từ (phrases), mệnh đề (clauses), câu (sentences) như thế nào để diễn đạt ý tưởng được trọn vẹn và chính xác.
Phần cách dùng các thì tiếng Anh giúp học viên nắm vững về thời gian mà 1 hành động hay sự việc diễn ra, hoặc 1 tình trạng hay trạng thái nào đó hiện hữu hoặc tồn tại.
Các phần này cũng giúp các học viên hiểu rõ được sự biến hóa của tiếng Anh thông qua các mẫu thí dụ về cụm từ, mệnh đề và các loại câu.
Chúng được sử dụng để thay thế cho nhau ra sao, trong trường hợp nào thì thay thế được.
Thường mỗi bài học đều có kèm theo bài tập có giải đáp đầy đủ được in ở phần cuối cuốn sách.
Các bài tập này thường giúp các bạn học viên nắm chắc các vấn đề hóc búa của mỗi bài.
Cuốn sách sẽ giúp các bạn học viên giải tỏa được nhiều thắc mắc từ trước đến nay – từ việc đọc hiểu dễ dàng các tài liệu dùng các cấu trúc hoặc mẫu câu khó và đồng thời cũng giúp các bạn diễn đạt tiếng Anh được linh động và phong phú hơn.

Vào Giữa Lòng Đời

Vào Giữa Lòng Đời - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sách Vào giữa lòng đời dành cho tất cả mọi người với những lời khuyên thực tiễn, dễ hiểu, dễ vận dụng, dù người đọc có theo Phật giáo hay không.
Hành trình tâm linh Phật giáo được kiểm chứng thật sự không phải trên gối thiền hay ở nơi ẩn cư, mà trong từng khoảnh khắc của đời sống hàng ngày, đặc biệt khi chúng ta rơi vào những hoàn cảnh khó khăn.
Chúng ta sẽ đáp ứng với hoàn cảnh ấy như thế nào? Trong cuốn sách này, một trong những nhân vật phương Tây đáng kính trọng nhất của Phật giáo đương đại, Jetsunma Tenzin Palmo, đã trao tặng những tri kiến sâu xa của hơn 40 năm tu hành.
Với kinh nghiệm phong phú, hiểu biết vững chắc về cách thức áp dụng tinh hoa Phật giáo phi thời gian vào những đòi hỏi và thách thức của đời sống hiện đại.
Một tác phẩm thực tiễn, dễ tiếp nhận, vô cùng da dạng,  với những suy ngẫm thiết thực về cách chúng ta tăng cường chất lượng của cuộc sống và phát huy hơn nữa sự sáng suốt, hài lòng, trí huệ và từ bi.
 

SHISHUU ITO DE AMU CHISANA OHANA NO POUCHI KA WA 

SHISHUU ITO DE AMU CHISANA OHANA NO POUCHI KA WA  - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

刺しゅう糸で編むお花をモチーフにしたミニポーチの作品集。 素材を色数も480色以上で、自由自在に色の組み合わせが楽しめる 25番刺しゅう糸に絞り作品展開。 刺しゅう糸は、色数豊富で価格も安価なので、 沢山の色を使った色鮮やかなお花の作品集を編む糸として最適。  本書では、がま口、巾着型、変形型などポーチの種類も様々に展開。 また、お花もバラ、パンジー、コスモス、ひまわり、 ガーベラ、椿、すずらんなどの馴染みの深いお花を中心に、 コンボルブルスなどの少し変わり種のお花まで、多くの種類のお花で作品をご紹介。 大人っぽく、可愛らしさのある小さなポーチは、 自分用として楽しむだけではなく、 プレゼントとしても喜ばれること間違いなし。 全作品とも編み図はわかりやすい全図解で展開。 また、作品の糸紹介、この本で使用した編み目記号と その編み方の基礎なども詳しく解説。 初心者でも安心して編めるよう、写真での詳しいポイントレッスンつき。

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,