Tủ Sách Phật Giáo – Liều Thuốc Sống Lâu

Cty Văn Hóa Hương Trang Tác giả Chơn Trí Tín NXB NXB Tôn Giáo Năm XB 03-2016 Trọng lượng (gr) 10 Kích thước (cm) 20.5 x 14.5 Số trang 0 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Tủ Sách Phật Giáo – Liều Thuốc Sống Lâu Người Phật tử luôn tâm niệm rằng: Nhất thiết duy tâm tạo.
Nghĩa là, hết thảy mọi việc đều do tâm ta tạo thành.
Tâm chân thành có thể chuyển hóa kẻ hung dữ thành hiền thiện.
Tâm dối trá, ganh tỵ có thể biến người hiền lương thành độc ác.
Tủ Sách Phật Giáo gồm những câu chuyện nhỏ nhưng ý nghĩa sâu sắc, hướng chúng ta đến cái Thiện và ngộ ra những giá trị đíh thực trong cuộc sống bon chen này.
Giải Pháp GRASP là một cẩm nang hướng dẫn thực tế và dễ hiểu về sự sáng tạo trong cách quyết định và đưa ra vấn đề.
Nếu từ trước đến giờ bạn luôn nghĩ rằng sáng tạo chỉ là chuyện viễn vông, cuốn sách này sẽ làm bạn nghĩ lại.
Khả năng đoạn tuyệt với những nếp cũ lối mòn và đặt chân lên những con đường mới chưa bao giờ quan trọng như ngày nay.
Trong bối cảnh những thay đổi như vũ bão về kinh tế, công nghệ và xã hội, tài năng sáng tạo không còn là phẩm chất nên có mà là phẩm chất cần phải có! Chris Griffiths (người đứng đầu ThinkBuzan, tổ chức chuyên về kỹ thuật lập sơ đồ tư duy – công cụ được hàng triệu người trên thế giới sử dụng) buộc bạn phải buông bỏ những gì đang hủy hoại khả năng sáng tạo của bạn.
Chỉ bằng bốn bước rõ ràng, tác giả cho bạn thấy cách khai mở những ý tưởng giải pháp mới mẻ, táo bạo theo phương cách có hệ thống để giúp bạn vượt qua bất kì thách thức nào.
(Tony Buzan)

Bí Kíp Luyện Thi TOEIC Part 2 – Chuyên Đề Luyện Nghe

Bí Kíp Luyện Thi TOEIC Part 2 - Chuyên Đề Luyện Nghe - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bí Kíp Luyện Thi TOEIC Part 2 Thi TOEIC đang là một trong những chủ đề HOT nhất hiện nay, không chỉ các trường Đại học lấy đây làm chuẩn đầu ra, mà còn có rất nhiều công ty lấy kỳ thi này làm tiêu chuẩn xin việc.
Cho nên việc thi TOEIC đang ngày một phổ biến hơn, cũng do đó việc luyện thi cũng trở nên cần thiết hơn.
Nhu cầu về một cuốn sách luyện thi TOEIC vừa dễ hiểu lại cung cấp các kiến thức trọng điểm của kỳ thi này trở nên cấp thiết hơn bao hết.
Bí kíp luyện thi TOEIC part 2 – chuyên đề luyện nghe là cuốn sách duy nhất trên thị trường chỉ tập trung vào các bí kíp làm bài thi TOEIC part 2 giúp học viên đạt điểm cao nhất trong thời gian ngắn nhất .
Cuốn sẽ được chia ra làm 4 phần tất cả, trong đó phần đầu tiên sẽ là tổng quan và part 2 của kỳ thi TOEIC để các bạn có thể hiểu về phần thi này.
Tiếp theo sẽ là phần 2 là tổng hợp 14 bí kíp luyện nghe tiếng Anh tuyệt đỉnh để vượt qua kỳ thi TOEIC, các kiến thức được giảng giải chi tiết, tập trung vào cách nắm bắt các đoạn hội thoại, các bí kíp này cũng được giải thích vô cùng dễ hiểu và súc tích để giúp người học nắm chắc kiến thức.
Phần 3 gồm 15 bài test thực hành để luyện tập và phần 4 là phần hướng dẫn và trả lời câu hỏi của 15 bài test đó.
Cuốn sách vừa giúp người học nắm bắt kiến thức một cách chắc chắn, vừa giúp luyện tập và đánh khả năng nghe của bản thân.
“Nghe là tích”, “Đọc là chọn” … và cả trăm bí kíp luyện thi được tác giả Kim Mạnh Tuấn và Đỗ Thị Thanh Hà trình bày một cách logic , dễ hiểu , dễ nhớ, sẽ giúp các sĩ tử tăng điểm một cách thần kỳ.Có hàng nghìn học viên cảu tác giả đã đạt trên 900 điểm , tăng đến hơn 300 điểm sau khi luyện các bí kíp này.
Bí kíp luyện thi TOEIC Part 2 – chuyên đề Luyện nghe được đánh giá như một cuốn sách luyện thi hay nhất trên thị trường , giúp học viên ôn tập một cách hiệu quả nhất, và đạt điểm cao nhất trong thời gian ngắn nhất.
Nhận xét của độc giả “Lời đầu tiên phải nói là mình thật sự hài lòng với nội dung của cuốn sách.
Ấn tượng ban đầu của mình là sách được giảng giả rất chi tiết, tỉ mỉ, rất dễ hiểu, học nhanh và sau đó giúp mình tiếp cận với việc luyện nghe được dễ dàng.
Mỗi câu hỏi đều có phần phân tích phía dưới giúp mình nắm chắc được kiến thức một cách cụ thể.
Điều này giúp mình hiểu bài nhanh hơn, kỹ năng nghe lại được tăng thêm.
Tất cảm ơn tác giả, mong sớm ra các part khác.” (Nguyễn Văn Quang – nhân viên ngân hàng Agribank) ” Mặc dù chỉ mới đọc qua vài trang sách nhưng minh đã rất thích.
Cảm nhận của mình là sách khá hay, sau mỗi bài học là phần thực hành ngay giúp mình nhớ chắc và nhớ lâu kiến thức mới học.
Cuốn sách dạy rất chi tiết, rất dễ hiểu và đánh đúng trọng tâm kiến thức chuyên đề luyện nghe part 2.
Mình rất yêu thích cuốn sách này.” (Nguyễn Kim Ngân – sinh viên ĐHNN-ĐHQG Hà Nội) “Thầy Kim Tuấn là một thầy giáo rất tuyệt vời và quyển sách này của thầy cũng vậy.
Sách được trình bày rất chi tiết, dex hiểu, có cả hình ảnh minh họa cho các bài, hẳn là thầy Kim Tuấn đã rất kì công để viết được một cuốn sách hay như thế này!” (Lê Thanh Hà đến từ Phú Thọ) Các bạn đọc có thể tham khảo những sách luyện thi TOEIC hay khác tại đây nhé!

100 Câu Chuyện Phật Giáo (Tái Bản 2016)

100 Câu Chuyện Phật Giáo (Tái Bản 2016) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

100 Câu Chuyện Phật Giáo Từ xưa cho đến nay, Phật giáo luôn là một tôn giáo được nhiều người chọn lựa và tín ngưỡng bởi giáo lý từ bi, bác ái gần gũi với phong tục tập quán và truyền thống đạo đức tốt đẹp.
Những giáo lý này từ lâu đã ăn sâu trong tâm khảm của những người sùng tín đạo Phật.
Sách 100 câu chuyện Phật giáo, tập hợp đến các câu chuyện kể về trí tuệ, lòng từ bi của Đức Phật và các vị Bồ Tát hết lòng giáo hóa chúng sinh, các câu chuyện thiền uyên thâm giúp các Phật tử giác ngộ,… Mỗi câu chuyện trong cuốn sách đều mang giá trị triết lý nhân sinh sâu sắc, nhắc nhở khuyên răn con người nên làm lành tránh dữ và hướng đến cuộc sống an lạc tự tại.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,