Quản Trị Chuỗi Cung Ứng – Những Trải Nghiệm Tuyệt Vời

NS Lộc Tác giả David Blanchard NXB Lao Động Xã Hội Năm XB 04/2013 Trọng lượng (gr) 550 Kích thước (cm) 16×24 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
Quản Trị Chuỗi Cung Ứng - Những Trải Nghiệm Tuyệt Vời - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chi phí hàng năm cho các hoạt động quản trị hàng tồn kho, phân phối, dự trữ và vận tải của các doanh nghiệp tại Hoa Kỳ lên đến hơn một ngàn tỷ đô la Mỹ.
Chi phí này được quản lý bởi không ai khác ngoài bạn ra – nhà quản trị chuỗi cung ứng.
Mặc dù công việc cụ thể của từng nhà quản trị chuỗi cung ứng tại các vị trí và ở các công ty khác nhau có thể khác nhau, nhưng mục tiêu xây dựng và phát triển chuỗi cung ứng để giúp doanh nghiệp cạnh tranh và giành thắng lợi trong môi trường cạnh tranh toàn cầu ngày nay luôn là mục tiêu chung.
Thông qua không chỉ các chương với chủ đề mới nhằm đảm bảo chuỗi cung ứng của bạn “tinh gọn và xanh”, mà còn dựa trên các bài học kinh nghiệm (kể cả thành công và thất bại) của các chuyên gia quản trị chuỗi cung ứng, cuốn sách này là ấn bản lần thứ hai sẽ đưa ra một số giải pháp cụ thể giúp bạn xây dựng các chuỗi cung ứng tốt nhất.
 

Quy Tắc Của Sự Thanh Lịch

Quy Tắc Của Sự Thanh Lịch - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thanh lịch là một phong cách sống cần có ở tất cả mọi cô gái.
Sự thanh lịch không chỉ thể hiện qua ngoại hình, mà còn qua cách cư xử, chuyện trò, và tất nhiên, cả trong cảm xúc.
Ra đời từ cách đây hơn một thập kỷ, nhưng Quy tắc của sự thanh lịch vẫn luôn giữ được sức sống của nó, bởi những bí quyết của Emiko Kato vô cùng thực tế và dường như không-bao-giờ-lỗi-thời.
Những quy tắc tưởng chừng như cực kỳ đơn giản, nhưng có thể bấy lâu nay bạn đã bỏ sót và quên lãng.
Quy tắc của sự thanh lịch là cuốn sách dành cho mọi cô gái đã, đang và sẽ muốn trở thành một quý cô thanh lịch thật tự nhiên, không cần gắng gượng!

Giải tiếng việt 5 tập 1

Giải tiếng việt 5 tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

   Cuốn sách  được biên soạn bởi tác giả Tạ Đức Hiền  hứa hẹn mang đến cho các em học sinh cũng như quý phụ huynh tài liệu tham khảo để học tốt môn Tiếng Việt lớp 5. 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,