Famous Friends & Foes (Pokémon)

Random House Tác giả Random House NXB Random House USA Inc Năm XB 05/09/2017 Trọng lượng (gr) 96 Kích thước (cm) 0.0 x 20.0 x 19.0 Số trang 32 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
Famous Friends & Foes (Pokémon) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

A new adventure with the Pokemon and Pokemon Trainers of Alola awaits in this storybook–featuring a bonus poster!  This storybook is packed with Poke mon! Read about Poke mon Trainer Ash Ketchum and his Poke mon best friend Pikachu’s latest adventure in the Alola region! Featuring full-color illustrations, a full-color wall poster, and eye-catching foil on the cover, this book is perfect for Poke mon fans of all ages!

HAJIMETE NO NINCHI RYOUHOU 

HAJIMETE NO NINCHI RYOUHOU  - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

うつ・不安が軽くなる、こころが晴れるメソッドとは? 第一人者による認知療法入門書が登場! 「うつ状態になると、私たちは、何事も悲観的に考えるようになり、本来の自分の力を発揮できなくなります。意識しないうちに、悲観的な自分の世界に入り込んでしまっています。認知療法では、そうした悲観的な自分の世界から少し顔を上げて、現実に目を向けながら新しい考え方ができるように手助けしていきます」──本書より

Đề Thi Và Đáp Án Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán 5

Đề Thi Và Đáp Án Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán 5 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuốn “Đề thi và đáp án Bồi dưỡng học sinh giỏi Toán 5” được biên soạn trên nền chương trình Toán 5 hiện hành, có thêm đề thi của cuộc thi giải Toán Quốc gia trên Internet dựa vào chuẩn kiến thức và kĩ năng giải bài tập Toán, nhằm hệ thống hóa chương trình về mặt bài tập, giới thiệu các dạng Toán khó và phương pháp giải tương ứng với mỗi dạng Toán đó; cung cấp cho các em học sinh một tài liệu cơ bản, thiết thực, toàn diện, chính xác, giúp các em có thể tự học; đồng thời trao cho phụ huynh thêm công cụ hướng dẫn cho con em mình học Toán nâng cao.
Khi sử dụng sách các em cần chú ý:   Thứ nhất: Đề thi và đáp án gồm 19 vòng với rất nhiều dạng câu hỏi.
Nếu không có thời gian, các em có thể làm các câu lẻ hoặc các câu chẵn hoặc làm 1 câu, bỏ 2 câu để việc ôn luyện được đều, khắp chương trình.
Thứ hai: Ngoài đáp án minh họa, có thể còn có nhiều cách giải khác cho mỗi câu hỏi; do đó các em nên tự giải các câu hỏi, sau đó so sánh với đáp án để rút ra cách giải tốt nhất cho các câu tương tự.
Thứ ba: Các bài Sắp xếp theo thứ tự tăng dần và Bức tranh bí ẩn phần đáp án nhiều hơn hình minh họa; do đó các em cần căn cứ vào phần câu hỏi để chọn đáp án cho phù hợp.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,