Từ Điển Tranh Dành Cho Thiếu Nhi – Động Vật, Cá

Minh Long Tác giả Đăng Ngọc NXB NXB Mỹ Thuật Năm XB 10-2016 Trọng lượng (gr) 70 Kích thước (cm) 19 x 17.5 Số trang 23 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Từ Điển Tranh Dành Cho Thiếu Nhi - Động Vật, Cá - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Điển Tranh Dành Cho Thiếu Nhi – Động Vật, Cá Bộ sách Từ Điển Tranh Dành Cho Thiếu Nhi với chủ đề đa dạng, thiết kế đẹp mắt, sinh động là tập sách tranh hữu ích dành cho các em.
Nội dung sách biên soạn chọn lọc, hình ảnh ngộ nghĩnh với nhiều thông điệp gần gũi, kết hợp kiến thức khoa học cơ bản, khuyến khích trẻ quan sát và khám phá thế giới.
Phần từ vựng tiếng Anh kèm phiên âm rõ ràng giúp trẻ làm quen ngoại ngữ, phát triển tư duy ngôn ngữ.

Dầu Mỏ, Tiền Bạc Và Quyền Lực

Dầu Mỏ, Tiền Bạc Và Quyền Lực - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Dầu mỏ, tiền bạc và quyền lực khắc họa toàn cảnh lịch sử ngành công nghiệp dầu mỏ – cuộc giao tranh giành tiền bạc và quyền lực có xung quanh vấn đề dầu mỏ.
Cuộc chiến này đã làm rung chuyển nền kinh tế toàn cầu, phản ánh hậu quả của các cuộc chiến tranh thế giới và khu vực, đồng thời thay đổi vận mệnh nhân loại nói chung và các quốc gia nói riêng.
Dầu mỏ, tiền bạc và quyền lực là một bức tranh về lịch sử thế kỷ XX, cũng là về ngành công nghiệp dầu mỏ.
Bức họa khổng lồ này tái hiện lịch sử từ khi người ta khoan giếng dầu đầu tiên ở Pennsylvania, trải qua hai cuộc đại chiến, tới khi Iraq xâm lược Kuwait và Chiến dịch bão táp sa mạc.
Nhiều nhân vật lịch sử xuất hiện trong cuốn sách, từ những người liều mạng đi tìm dầu mỏ, những kẻ lừa đảo tới những ông vua dầu mỏ, từ cựu Thủ tướng Anh Winston Churchill, và Quốc vương Ả-rập Xê-út Ibn Saud, tới Tổng thống Mỹ George Bush và cựu Tổng thống Iraq Saddam Hussein.
Là cuốn sách đồ sộ và hùng tráng về chủ đề dầu mỏ đầy bí ẩn, lôi cuốn và mang tính sống còn với thế giới, Dầu mỏ, tiền bạc và quyền lực không chỉ trình bày những nhận thức cơ bản về dầu mỏ, về quyền lực, về tiền bạc mà còn về cả thế kỷ XX.
Tác phẩm có sức khái quát đặc biệt, tầm quan trọng to lớn và lôi cuốn tới mức mê hoặc.
Dầu mỏ, tiền bạc và quyền lực đã được hãng PBS dựng thành bộ phim cùng tên và được trao giải Eccle cho tác phẩm không hư cấu xuất sắc nhất năm 1992.

Compass Học Sinh 0603A

Compass Học Sinh 0603A - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cơ thể kim loại với dây buộc nhựa.
Nó bao gồm than chì bút chì, thước kẻ, hình vuông, thước đo góc, tẩy và bút chì mài.
trường hợp nhựa.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,