33 Gesetze der Strategie

dtv Verlagsgesellschaft mbH & Co. KG Tác giả Robert Greene, Ingrid Proß-Gill NXB dtv Verlagsgesellschaft Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 300 Kích thước (cm) 11,6 x 2,2 x 17,6 Số trang 224 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
33 Gesetze der Strategie - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Prägnant und unterhaltsam Sunzi, Hannibal, Napoleon, Clausewitz oder Churchill: Von ihnen können wir lernen, aus ihren Erfolgen, aber auch aus ihren Fehlern.
Hervorragende Strategen sehen die Dinge so, wie sie sind.
Sie haben Gespür für Gefahren und Gelegenheiten.
Im Leben bleibt nichts unverändert; mit den Umständen Schritt zu halten, wenn sie sich wandeln, erfordert viel mentale Beweglichkeit.
Dieses Denken braucht man überall: in Wirtschaft und Politik, im Beruf wie im Privatleben.

Khí Công Y Đạo – Tự Day Ấn Huyệt Chữa Bệnh – Bệnh Tim Mạch & Huyết

Khí Công Y Đạo - Tự Day Ấn Huyệt Chữa Bệnh - Bệnh Tim Mạch & Huyết - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Đây là một cuốn sách của  tác giả Đỗ Đức Ngọc  Day ấn huyệt là một trong những phương pháp trị bệnh cổ xưa và độc đáo của y học cổ truyền Trung Quốc.
Phương pháp này dựa trên những học thuyết kinh điển về khí huyết, cơ quan nội tạng, kinh và lạc.
Được thực hiện bằng cách day ấn, xoa lên các kinh, huyệt, cơ và da với những thủ pháp khác nhau của bàn tay hay ngón tay ấn vào huyệt, bóp chặt vào cơ hay xoa trên da.
Nhờ day ấn, xoa bóp, khí huyết tại kinh lạc được luân chuyển, chức năng hoạt động của cơ quan nội tạng sẽ được duy trì đều đặn và sẽ vận hành tốt hơn.
Có 34 trường hợp chính của bệnh liên quan đến tim mạch được phân loại thành Chứng Bệnh tùy theo những dấu hiệu lâm sàng khác nhau. Sách Tự day ấn huyệt chữa bệnh – Bệnh tim mạch và huyết chỉ rõ cách sử dụng “day ấn huyệt đạo” như những thủ thuật độc đáo trong KHÍ CÔNG Y ĐẠO để chữa bệnh một cách hiệu quả.

10 Câu Chuyện Kinh Dị Nhất Mọi Thời Đại

10 Câu Chuyện Kinh Dị Nhất Mọi Thời Đại - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 được trình bày dưới nhiều hình thức khác nhau.
Sau mỗi câu chuyện lại có những dữ liệu kỳ thú liên quan đến chủ đề.
Một số người cho rằng tiểu thuyết kinh dị là cách thức dễ dàng và rẻ tiền nhất để nhà văn khai thác nhanh cảm xúc của người đọc, và mọi người nên dành thời gian để đọc sách gì khác hay ho hơn.
Họ đã sai! đã biến nỗi hãi hùng của thể loại kinh dị thành câu chuyện hài hước và logic qua nhiều thể loại trình bày: một phóng sự, những bức thư qua lại, nhật ký, truyện tranh… và kể cả nhạc kịch! Những dữ liệu kỳ thú sau mỗi câu chuyện cũng được hệ thống rất hợp lý, phân tích các yếu tố tạo nên tính hấp dẫn của câu chuyện làm cho người đọc vừa thư giãn, vừa có thêm kiến thức và hình thành tính logic và hệ thống trong tư duy đọc sách.
Nội dung hấp dẫn, cách trình bày hài hước, đa dạng kèm tranh minh họa vui nhộn.
Sách thích hợp với các bạn đọc từ 10 tuổi trở lên.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,