My Baby Book – A First Five Year Diary (Baby Record Book)

Brown Watson Tác giả Desmond Marwood NXB Brown Watson Năm XB 2015 Trọng lượng (gr) 459 Kích thước (cm) 21 x 27.5 Số trang 48 Hình thức Bìa Cứng Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

My Baby Book – A First Five Year Diary (Baby Record Book) From birth through to starting school, this beautiful pictorial record book will become a much treasured memento of a child’s early years.

Ẩm Thực Việt Nam

Ẩm Thực Việt Nam - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ẩm Thực Việt Nam ‘Những khám phá về hương vị và nguồn gốc hình thành nền văn hóa ẩm thực dường như không hề giới hạn trong một quốc gia, mà lan tỏa ra nhiều nước trên khắp thế giới.
Vì thế, các đầu bếp tài hoa với niềm đam mê mãnh liệt, đã không ngừng tìm tòi để cho ra đời vô số món ngon, làm phong phú thêm nền ẩm thực quốc gia họ. Hương vị đóng vai trò rất quan trọng trong ẩm thực, nhưng có mấy ai biết rằng cả thế giới phải nặng lòng biết ơn Mexico – nơi mà nguồn gốc vani và ca cao được khám phá.
Họ đã mang đến cho bất kỳ ai trong chúng ta sự thỏa lòng, một khi được thưởng thức hương vani ngào ngạt từ ly kem lạnh ngon lành, hay tan chảy trong món bánh chocolate ngọt ngào.
Để cho ra mắt những món ăn ngon ắt hẳn người đầu bếp – vị cha đẻ ra chúng phải trải qua một quá trình dài học hỏi và trau dồi kiến thức.
Có khi nào chúng ta tự vấn: “những ngôi sao Michelin là gì?” khi được mời tham dự một bữa tiệc tối tại một trong những nhà hàng vinh dự mang hai hay ba sao Michelin ở Paris hay Tokyo? Hoặc “làm thế nào mà bếp trưởng Joël Robuchon, Alain Ducasse hay Gordon Ramsay lại có thể biến tấu món ăn ngỡ như thông thường trở thành một ‘tuyệt tác ẩm thực’?” Thông qua ấn phẩm Ẩm Thực Việt Nam kỳ này, chúng tôi muốn giới thiệu những câu chuyện lý thú về cuộc hành trình tìm kiếm hương vị, những thăng trầm của các ngôi sao Michelin, cùng hệ thống các nhà hàng nổi tiếng trải khắp Việt Nam, để quý độc giả khám phá thêm một khía cạnh mới của nền ẩm thực thế giới cũng như của nước nhà.’ (JADE HUYNH – Publisher)

Đột Phá Mind Map Tư Duy Đọc Hiểu Môn Ngữ Văn Bằng Hình Ảnh Lớp 10 – Tặng Kèm Hộp Bút Chì Màu

Đột Phá Mind Map Tư Duy Đọc Hiểu Môn Ngữ Văn Bằng Hình Ảnh Lớp 10 - Tặng Kèm Hộp Bút Chì Màu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Trong những năm gần đây, cùng với tiến trình đổi mới, cải cách giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo hướng phát huy năng lực của học sinh, nhiều phương pháp dạy và học đã được áp dụng, bước đầu đạt hiệu quả.
Kĩ thuật sơ đồ tư duy là một trong những kĩ thuật mới nhưng dần trở nên quen thuộc với các giáo viên và học sinh trong trường phổ thông.
Phương pháp này giúp khắc phục một số hạn chế của cách học truyền thống:   Đơn giản hóa nội dung bài học, giải quyết được vấn đề quá tải kiến thức; Hệ thống hóa kiến thức logic, rành mạch giúp học sinh phát huy năng lực diễn đạt trong tạo lập văn bản; Tối đa khả năng ghi nhớ và tư duy não phải với các đường nét, màu sắc và hình ảnh minh họa; Tạo niềm hứng thú và đặc biệt yêu thích đối với môn học.
Cuốn sách gồm có các phần chính sau: PHẦN 1: ĐỌC HIỂU VĂN BẢN Gồm 30 đề đọc hiểu là các văn bản văn học trung đại thế kỉ XVII đến hết thế kỉ XVII và văn học hiện đại từ đầu thế kỉ XX đến Cách mạng tháng Tám 1945, các văn bản nhật dụng.
Hệ thống câu hỏi đọc hiểu được xây dựng trên các cấp bậc nhận thức: từ nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.
Đây là sự học tập cách đặt câu hỏi và ra đề trong hệ thống câu hỏi PISA quốc tế và trong các đề thi đại học những năm gần đây.
Các đề đọc hiểu đem đến cho học sinh nhận thức toàn vẹn về các tác phẩm văn học cũng như các kĩ năng sống cần thiết.
PHẦN 2: NGHỊ LUẬN XÃ HỘI Gồm 9 đề nghị luận xã hội.
Đây là những vấn đề xã hội cập nhật, mới mẻ và sát với thực tiễn.
Tất cả được đánh giá và nhìn nhận dưới nhiều góc độ trong đó chú trọng góc nhìn của văn học và nghệ thuật.
PHẦN 3: NGHỊ LUẬN VĂN HỌC Gồm hệ thống các sơ đồ tư duy tác phẩm văn học trong chương trình lớp 10.
Hệ thống sơ đồ tư duy trống giúp học sinh tự tư duy, khám phá và sáng tạo theo cách riêng.
Ngoài ra còn có hệ thống đề bài luyện tập phục vụ trực tiếp cho kì thi trong trường phổ thông.
  LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC HIỂU VĂN BẢN BẰNG SƠ ĐỒ TƯ DUY: Nhận thức vấn đề bằng cả ngôn từ lẫn hình ảnh.
Tạo trường liên tưởng trong thực tế và phát huy các ý tưởng sáng tạo.
Xác định được mục tiêu câu hỏi, định hướng cách trả lời.
Sơ đồ nhiều cấp bậc, đầy đủ dễ dàng thêm và bổ sung các ý.
Phát triển tư duy mạch lạc, không lặp ý.
Từ sơ đồ dễ dàng diễn đạt ý theo cách hành văn của bản thân.
Cuốn sách chắc chắn là một tư liệu tham khảo cần thiết trong quá trình học và ôn tập môn Ngữ văn trong trường THPT hiện nay.
Hi vọng rằng cuốn sách sẽ giúp các em học sinh học tập thật tốt môn Ngữ văn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,