Tony Buzan – Sách Dạy Đọc Nhanh

Cty Nhân Trí Việt Tác giả Tony Buzan NXB Tổng Hợp TPHCM Năm XB 11/2014 Trọng lượng (gr) 500 Kích thước (cm) 14×21.5 Số trang 311 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Sách Dạy Đọc Nhanh Sách Dạy Đọc nhanh sẽ giúp bạn: Suy nghĩ nhanh và sáng tạo hơn Ghi chú ý tưởng của mình tốt hơnVượt qua các kỳ thi một cách dễ dàng Học tập có hiệu quả hơn Tiết kiệm được nhiều ngày, nhiều tuần, thậm chí nhiều tháng trong quỹ thời gian quý báu của bạn.
Tony Buzan cung cấp thông tin về đôi mắt và bộ não nhằm giúp bạn cải thiện mọi lĩnh vực liên quan đến hoạt động đọc hiểu của bạn đồng thời chứng minh một điều: có thể đọc với tốc độ trên 1000 từ mỗi phút.
Phương pháp tiên tiến của tác giả trong việc tiếp cận đề tài này đã giúp kỹ thuật đọc nhanh trở nên dễ hiểu, và bạn có thể áp dụng được ngay để nâng cao tốc độ, mức độ tiếp thu và chất lượng đọc hiểu của mình.
Tony Buzan, người phát minh kỹ thuật lập Sơ đồ Tư duy, là nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới về não bộ và phương pháp học tập.
Các tác phẩm của ông đã thành công vang dội ở hơn 100 quốc gia và được dịch sang 30 thứ tiếng.
Ông cũng là một diễn giả có đẳng cấp quốc tế và giữ vai trò cố vấn cho nhiều tập đoàn đa quốc gia hàng đầu cùng các chính phủ trên thế giới.
Ngoài ra, ông còn là Chủ tịch Quỹ nghiên cứu về Não bộ (Brain Foundation), nhà sáng lập Tổ chức Brain Trust và các giải Vô địch Thế giới về Trí nhớ và Tư duy.

Dữ Liệu Nhỏ

Dữ Liệu Nhỏ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

    Martin Lindstrom là một cuốn sách cần thiết cho những bạn trẻ mới kinh doanh, các nhà quản trị, marketing, bán hàng.  Cuốn sách giúp bạn trả lời câu hỏi: Điều gì khiến khách hàng chi tiền? Thông qua cuốn sách, Martin Lindstrom, sẽ cho chúng ta biết:   Đôi giày thể thao mòn vẹt và cũ rách được tìm thấy trong căn nhà của một cậu bé người Đức 11 tuổi đã dẫn tới sự thay đổi đáng kinh ngạc của LEGO như thế nào.
Miếng dán tủ lạnh được gắn trên chiếc tủ lạnh ở Siberia đã dẫn đến cuộc cải tổ một siêu thị ở Mỹ ra sao.
Chú gấu nhồi bông trong phòng ngủ của một cô gái đã giúp tạo nên cuộc cách mạng thay đổi 1.000 cửa hàng của một hãng thời trang bán lẻ ở 20 quốc gia khác nhau bằng cách nào.
Và nhiều bí mật chưa được bật mí khác nữa.
Một số nhận xét về sách: “Dù những dữ liệu được khám phá trong cuốn sách này có thể vụn vặt, nhưng những ảnh hưởng của nó đến hành vi con người lại vô cùng lớn lao, được cho là vô giá đối với bất cứ ai có mong muốn thấu hiểu hơn nữa về những nhân tố thúc đẩy quyết định mua hàng của họ.” Robert Cialdini, tác giả cuốn Những đòn tâm lý trong thuyết phục “Cuốn sách hay nhất từ trước đến nay của Martin.
Một hướng tiếp cận đầy mạnh mẽ, đầy cá tính và không thể thiếu trực giác nhạy bén, sẽ tạo nên một ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của bạn.” Seth Goldin, tác giả Con bò tía

Hướng Dẫn Học Và Làm Bài Làm Văn Tiếng Việt 3/2

Hướng Dẫn Học Và Làm Bài Làm Văn Tiếng Việt 3/2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Phạm Ngọc Thắm – Phạm Thị Hồng Hoa Hướng Dẫn Học Và Làm Bài Làm Văn Tiếng Việt 3 Tập 2 do tác giả  Phạm Ngọc Thắm  và Phạm Thị Hồng Hoa, quyển sách hướng dẫn các em phương pháp học và làm bài làm văn tiếng việt, giúp các em tham khảo, học tập hiệu quả, dễ dàng đối chiếu kết quả khi giải tiếng việt, làm các bài văn đơn giản, làm nền tảng vững chắc để làm các bài văn chỉn chu và có luận điểm rõ ràng hơn ở các lớp cao hơn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,