Disney Frozen: Royal Sisters: A Dress-Up Book and Magnetic Play Set

Hachette Tác giả Disney Book Group NXB Hachette Năm XB 01/10/2013 Trọng lượng (gr) 590 Kích thước (cm) 28.4 x 20.1 x 2.3 Số trang 32 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

Readers will love exploring the magical world from Walt Disney Animation Studio’s latest film, Frozen, in this book and magnetic play set.
Featuring two storybooks, two magnetic dolls, six play scenes, and over 60 magnets all stored in a handy plastic carrying case-readers can enjoy this on the go!

Cô Gái Đan Mạch

Cô Gái Đan Mạch - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  The Danish girl – Cô gái Đan Mạch là một câu chuyện cảm động về người chuyển giới đầu tiên trên thế giới, một họa sĩ người Đan Mạch đã dũng cảm đối diện và tìm về với bản ngã của chính mình.
Đây cũng là câu chuyện về lòng vị tha, đức hy sinh trong tình yêu.Tất cả đều được thể hiện bằng một văn phong trong sáng, đẹp đẽ.
Bản dịch đã chuyển tải được sự tinh tế và thanh nhã của bản gốc để mang lại nhiều rung động cho người đọc.
Tác phẩm Cô gái Đan Mạch đã được chuyển thể thành phim và giành được nhiều tán thưởng của giới phê bình lẫn công chúng.

Thiền Định Chữa Lành Mọi Vết Thương

Thiền Định Chữa Lành Mọi Vết Thương - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thiền Định Chữa Lành Mọi Vết Thương Trong dòng đời cuộn chảy, trên đường mưu sinh, chúng ta thường bị chi phối bởi các tác động từ ngoại cảnh.
Vô số áp lực từ xã hội, gia đình và từ những thành công hay thất bại của bản thân… khiến chúng ta phiền não, thường xuyên mệt mỏi và nhiều khả năng sẽ mắc bệnh trầm cảm nếu không giữ được trạng thái cân bằng cần thiết.
Thiền định không chỉ giúp chúng ta tập trung tinh thần vào khoảnh khắc hiện tại thay vì mải đắm chìm trong quá khứ hoặc băn khoăn không dứt về tương lai; mà còn có thể làm thay đổi tâm trí, giúp chúng ta cảm thấy bình an, thanh thản trước mọi biến cố.
Chính vì thế, nó là liệu pháp có tác dụng kỳ diệu để chữa trị những trạng thái tâm lý căng thẳng và nhất là để điều trị bệnh trầm cảm.
Với những hướng dẫn và thực hành, hy vọng cuốn sách này sẽ là “trợ thủ đắc lực”, không chỉ giúp những người có nguy cơ rơi vào trầm cảm vượt qua căn bệnh, mà còn giúp tất cả chúng ta giải thoát khỏi những nỗi phiền muộn khác trong cuộc đời.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,