GIL Love in Liverpool

Langenscheidt GmbH & Co.KG Tác giả Gabriele Flessenkemper NXB Langenscheidt Năm XB 2011 Kích thước (cm) 12,6 x 2,5 x 18,9 Số trang 160 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

Eigentlich wollte Carlotta bei Tante Josie nur Abstand von ihrem Ex Daniel gewinnen.
Aber dann trifft sie Adrian und probt mit ihm für den Beatles-Song-Contest.
Als Daniel sie zum Auftritt besuchen will, fahren ihre Gefühle Achterbahn.
Hier geht es nicht um Grammatik pauken und ewig lange Vokabellisten.
Hier geht es um Spaß und Romantik!

Lịch Để Bàn 2018 Chữ A- Phong Thủy May Mắn

Lịch Để Bàn 2018 Chữ A- Phong Thủy May Mắn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Lịch Để Bàn 2018 Chữ A – Phong Thủy May Mắn Lịch để bàn không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc xem ngày tháng, sự kiện để ghi chú, mà còn là một vật trang trí cho không gian làm việc cũng như nhà ở .
Bộ  lịch để bàn  phong thủy may mắn với hình ảnh được in sắc nét với các chi tiết về 12 con giáp được mạ vàng như mang đến ý nghĩa 12 tháng trọn vẹn và phát tài phát lộc .
  Để sở hữu những cuốn lịch đẹp và tinh tế như thế các bạn chỉ cần nhấc máy và gọi ngay cho Newshop chúng tôi qua hotline : 0932.057.012 –  028 6682 5005  để nhận được nhiều giá ưu đãi nhất, đặc biệt là in lịch tết 2018 giá rẻ tại thành phố HCM.

Thách Thức Toán Singapore 2 (10- 12 Tuổi)

Thách Thức Toán Singapore 2 (10- 12 Tuổi) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thách Thức Toán Singapore 2 – (10 đến 12 tuổi)   Mục tiêu của bộ Thách Thức Toán Singapore là giải quyết tất cả các dạng toán sẽ và có xác xuất cao nhất xuất hiện trong các đề thi, thông qua 28 bài học chính.
Bộ sách hướng dẫn giải các dạng toán có mặt trong các đề thi Olympic, giúp học sinh nhận định nhanh chóng và tư duy linh hoạt giải quyết các dạng toán.
Thách Thức Toán Singapore được nghiên cứu và thiết kế các bài toán như những câu chuyện hay các trò chơi giải trí giúp truyền cảm hứng cho học sinh để việc giải toán trở nên thú vị và không nhàm chán.
  25 bài học, 25 chủ đề thường có trong chương trình của học của Bộ giáo dục , các cuộc thi Olympic và các cuộc thi Toán tương tự khác 3 bài học không thường xuyên xuất hiện trong sách giáo khoa nhưng được đánh giá cao về khả năng kích thích tư duy, trí tưởng tượng và cách giải quyết vấn đề.
Những bài toán cổ điển được được trình bày thành các câu chuyện toán học giúp khơi gợi hứng thú của các em và đốt cháy khát vọng muốn tìm tòi học học những sự kiện thực tế thú vị liên quan đến bài học.
Đáp án và hướng dẫn giải đầy đủ các bước và phương pháp chi tiết để các em tự đánh giá mức độ tiến bộ của mình Bổ sung nhiều tài liệu tham khảo giúp các bài học trở nên phong phú và thú vị hơn, Sách được trình bày dưới dạng song ngữ Anh – Việt, trẻ vừa tiếp cận được với môn toán học một cách thú vị, vừa tăng khả năng học tiếng Anh một cách tự nhiên.
Thách Thức Toán Singapore là bộ sách không thể thiếu cho các bạn nhỏ đang và có ý định tham dự tham gia các kỳ thi toán quốc tế và muốn phát triển tư duy toán học một cách toàn diện, nhanh nhạy, tinh thông nhất.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,