Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Các Nhân Viên Làm Việc Trong Công Ty Nước Ngoài (Kèm CD)

Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Các Nhân Viên Làm Việc Trong Công Ty Nước Ngoài (Kèm CD) – Cuốn sách sẽ mang đến cho bạn đọc một tài liệu học tập tiếng Anh rất bổ ích để có thể tồn tại trong các công ty nước ngoài. ✅ Công ty phát hành Công Ty CP Văn Hóa Nhân Văn Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức Kích thước 12.5 x 20.5 cm Tác giả Uyển Nhi – Minh Huy Loại bìa Bìa mềm Số trang 260 Ngày xuất bản 02-2016 SKU 2392034596023
Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Các Nhân Viên Làm Việc Trong Công Ty Nước Ngoài (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Các Nhân Viên Làm Việc Trong Công Ty Nước Ngoài Trong cuộc sống hiện nay, tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ vô cùng quan trọng và cần thiết.
Có vốn tiếng Anh vững chắc sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp và làm việc trong các môi trường quốc tế và với các đối tác quốc tế.
Có tiếng Anh sẽ giúp bạn dễ dàng thành công hơn trên con đường làm giàu của mình.
Quyển Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Các Nhân Viên Làm Việc Trong Công Ty Nước Ngoài được biên soạn dành cho các bạn mới vào làm, sẽ vào làm hoặc hi vọng vào làm trong các công ty nước ngoài, thực hiện lý tưởng làm lãnh đạo trong các công ty nước ngoài.
Sách gồm 7 chương, được bố cục và phân chia thành những bài học hữu ích liên quan đến mọi mặt trong công việc hằng ngày ở công ty nước ngoài.
Những cách đối đáp khi phỏng vấn xin việc, cách chào hỏi và xưng hô khi ngày đâu tiên bước chân vào công ty, cách xử lý thông thạo những công việc văn phòng như nhận và thực hiện các cuộc gọi, gởi email, chuyển fax, soạn thư từ, quản lý hồ sơ, rồi đi công tác,…
tất cả sẽ được hướng dẫn chi tiết thông qua các bài đàm thoại thực tế, rất hữu ích để bạn học hỏi.
Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Các Nhân Viên Làm Việc Trong Công Ty Nước Ngoài có kết cấu chặt chẽ, ngôn ngữ hướng dẫn súc tích, và tình huống đặt ra rất thông dụng và gần gũi với các nhân viên làm việc trong công ty nước ngoài.
Cuốn sách sẽ mang đến cho bạn đọc một tài liệu học tập tiếng Anh rất bổ ích để có thể tồn tại trong các công ty nước ngoài.
Hơn nữa, với sự nỗ lực không ngừng bạn sẽ nhanh chóng hội nhập vào công ty và trở thành những cánh tay đắc lực không thể thiếu trong đội ngũ lãnh đạo.
Mỗi bài học cụ thể đều bao gồm các đoạn hội thoại phổ biến, các cấu trúc câu, từ vựng và cụm từ thường dùng nhất trong môi trường công ty.
Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp thu và tự học tại nhà.
Đây thực sự là một giáo trình hữu ích giúp bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Từ Điển Việt – Hoa Hiện Đại Thực Dụng – Sách Bỏ Túi

Từ Điển Việt - Hoa Hiện Đại Thực Dụng - Sách Bỏ Túi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Điển Việt – Hoa Hiện Đại Thực Dụng Ngày nay, chúng ta không thể phủ nhận Trung Quốc là một cường quốc kinh tế, thương mại của thế giới và càng ngày càng phát triển không ngừng.
Thực tế, bên cạnh tiếng Anh thì tiếng Hoa đã và đang giữ một vai trò quan trọng trong việc giao dịch trên thế giới.
Đồng thời, với chính sách mở cửa của nước ta, ngày càng có nhiều các doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là Trung Quốc tham gia đầu tư vào thị trường Việt Nam.
Chính vì thế, xu hướng học tiếng Hoa cũng vì thế mà gia tăng.
Cuốn Từ Điển Việt – Hoa Hiện Đại Thực Dụng được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu ngôn ngữ Trung Quốc.
Từ điển cung cấp hơn 4000 tự và số mục từ sử dụng trên 40.000 mục từ thông dụng, hiện đại và được sử dụng nhiều trong cuộc sống hằng ngày.
Các từ vựng đều có phiên âm Bắc Kinh đầy đủ và có ví dụ minh họa nhằm giúp người học tra cứu từ vựng một cách chính xác, nhanh chóng và tiện lợi.
Từ điển được thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc di chuyển và tra cứu.
Đây là tài liệu cần thiết giúp người học Tiếng Hoa nâng cao thêm vốn từ vựng của mình.

Happy Hearts US 2 Teacher’s Book

Happy Hearts US 2 Teacher's Book - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Happy Hearts US 2 Teacher’s Book Bộ giáo trình đưa trẻ đến thế giới phiêu lưu và học tập với niềm yêu thích, thú vị bất cứ lúc nào! Happy Hearts gồm 3 cấp độ – Happy Hearts Starter: Dành cho trẻ 3 – 4 tuổi, học 2 kỹ năng Nghe – Nói – Happy Hearts 1 + Activity: Dành cho trẻ 4 – 5 tuổi, học 2 kỹ năng Nghe – Nói – Happy Hearts 2 + Activity: Dành cho trẻ 5 – 6 tuổi, học đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết Giáo trình được sử dụng khá linh hoạt tùy theo yêu cầu của nhà trường.
Trẻ có thể học từng cấp độ tách riêng hoặc học liên tiếp tùy theo độ tuổi của trẻ.
Giáo trình cũng linh hoạt thời gian học với giáo trình kèm theo Happy Rhymes giúp các giáo viên có thể dạy các em với nhiều thời gian khác nhau.
Bộ giáo trình Happy Hearts được biên soạn với nền tảng xem xét 5 mảng chính tạo nên sự phát triển toàn diện của trẻ: – Social (Xã hội) : Phát triển khả năng làm việc theo nhóm, chơi/chia sẻ với những bạn khác thực hiện các quy định đơn giản trong sinh hoạt – Physics (Thể chất) : Thực hiện các vận động cơ bản, hoạt động yêu cầu sự kết hợp khéo léo của bàn tay-ngón tay; có tố chất vận động cơ bản yêu cầu sự khéo léo, nhanh nhẹn, thăng bằng – Intellectual (Nhận thức) : Có kiến thức và hiểu biết cơ bản về bản thân và thế giới xung quanh, Có khả năng quan sát, nhận xét và ghi nhớ sự vật/sự việc/hiện tượng xung quanh – Creative (Tính sáng tạo) : Phát triển khả năng diễn đạt và trí tưởng tượng của trẻ nhỏEmotional (Tình cảm) : Phát triển khả năng tự nhận thức, tự tin, cảm nhận và biểu lộ  cảm xúc với con người và sự vật gần gũi

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,