Bút Bi TL-060 Bizner

Thiên Long Hoàn Cầu Nhà sản xuất Thiên Long Xuất xứ Việt Nam Trọng lượng (gr) 50

ĐỌC THỬ SÁCH

Bút bi cao cấp dạng vặng.
Vỏ bút bằng kim loại sơn màu phù hợp màu mực.
Tảm, khoen và giắt bút mạ crom sáng bóng, tạo hình sang tạo.
Bút sử dụng ruột Jumbo (BPR09) của Thụy Sĩ chứa lượng mực gấp 3 lần bút thường.
Độ dài viết được: 2.400-3.200m.
Kiểu dáng hiện đại, sang trọng, thể hiện đẳng cấp của người sử dụng, sản phẩm phù hợp cho giáo viên và nhân viên văn phòng.
Thay ruột khi hết mực.
Đóng gói: 1 cây/hộp mica, 12 hộp mica/hộp inner, 12 hộp inner/thùng, 144 cây/thùng.

Giáo Trình Hán Ngữ Tập 1 – Quyển Thượng 1

Giáo Trình Hán Ngữ Tập 1 - Quyển Thượng 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Với bất cứ một học viên tiếng Trung nào, cuốn sách giáo trình Hán ngữ là không thể thiếu được.
Chương trình dạy tiếng Trung hiện nay tại các Trung tâm hay trường học đều đang sử dụng bộ Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới do Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh và tác giả Dương Ký Châu biên soạn.
Bộ Giáo trình Hán ngữ mới này có thể nói là một phiên bản được làm lại nhưng vẫn giữ những cái hay của bộ Giáo trình cũ.
Bộ Giáo trình được biên soạn tỉ mỉ với 3300 từ mới, các bài khóa được kết nối một cách khoa học giữa các phần từ mới, giải thích, ngữ pháp và luyện nghe.
Đồng thời những tồn đọng trong cuốn giáo trình cũ cũng được khắc phục giúp cho bộ Giáo trình này trở thành một công cụ hoàn hảo.
Đây là cuốn đầu tiên trong bộ, Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới tập 1, nằm ở trình độ Sơ cấp dành cho người bắt đầu tiếng Trung.
Đây là bản không dịch, giữ nguyên tác tiếng Trung của tác giả Dương Ký Châu.  Các bài học được biên soạn theo chương trình thống nhất, phù hợp với trình độ Sơ cấp, các kiến thức đều ở mức cơ bản nhất.
Đây là bước đầu tiên cửa người học tiếng Trung, nên việc tạo sự thú vị trong bài học để người học quan trọng hơn kiến thức.
Khi hoàn thành trình độ này người học sẽ có khả năng nghe – nói – đọc – viết đều ở mức cơ bản, và có thể sử dụng được trong những tình huống nhất định.
 

Giải Nhanh Bằng Máy Tính Bỏ Túi Môn Hóa Học 12

Giải Nhanh Bằng Máy Tính Bỏ Túi Môn Hóa Học 12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

GIẢI NHANH BẰNG MÁY TÍNH BỎ TÚI MÔN HÓA HỌC 12 Các em học sinh thân mến! Với hình thức trắc nghiệm như hiện nay, đòi hỏi người học không chỉ nắm vững kiến thức đã học mà phải biết thao tác rất nhanh trên máy tính cầm tay để tìm ra đáp số bài toán.
Do đó, việc vận dụng thành thạo các bước giải bài toán trên máy tính cầm tay nhằm nâng cao kết quả trong các kì thi, đặc biệt là kì thi THPT Quốc Gia đang đặt ra như một yêu cầu bức thiết đối với người đọc.
Cuốn sách nhằm giúp các em học sinh có được thứ “vũ khí” lợi hại, sắc bén để bình tĩnh và tự tin hoàn thành bài thi trước thời gian qui định.
Bộ sách bao gồm 3 quyển: Quyển 1: Giải nhanh bằng máy tính bỏ túi môn hóa học 10 Quyển 2: Giải nhanh bằng máy tính bỏ túi môn hóa học 11 Quyển 3: Giải nhanh bằng máy tính bỏ túi môn hóa học 12 Hy vọng rằng, với cách trình bày kĩ thuật giải mỗi bài tập Hóa học trên máy tính cầm tay một cách mạch lạc, logic, khoa học, ngắn gọn, dễ hiểu sẽ giúp cho các em nhanh chóng lĩnh hội được tri thức đã học; hình thành, rèn luyện và phát triển nhiều kỹ năng giải nhanh bài tập hóa học.
Từ đó, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức làm bài, tạo bước đột phá trong học tập bộ môn hóa học ở bậc Trung học Phổ thông.
Nhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,