Từ Điển Y Học Anh – Việt

Nguyễn Đức Huy Tác giả Bác Sĩ Phạm Ngọc Trí NXB NXB Thanh Niên Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 1200 Kích thước (cm) 14.5 x 20.5 Số trang 1157 Hình thức Bìa cứng Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Từ Điển Y Học Anh - Việt - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Điển Y Học Anh – Việt –  Phiên âm quốc tế chính xác –  Định nghĩa và giải thích –  Đối chiếu Anh-Việt-Anh –  Đầy đủ các thuật ngữ và thông tin trong nền y học hiện đại

Sách Song Ngữ – Tinh Thông Toán Học – Quyển B (Dành cho Trẻ 9 – 10 Tuổi)

Sách Song Ngữ - Tinh Thông Toán Học - Quyển B (Dành cho Trẻ 9 - 10 Tuổi) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  TINH THÔNG TOÁN HỌC là một bộ sách gồm 12 cuốn, đặc biệt được biên soạn để việc học môn Toán của học sinh trở nên dễ dàng hơn.
Bộ sách có nội dung bám sát chương trình sách giáo khoa Toán được ban hành bởi Bộ Giáo dục Singapore.
Mỗi cuốn sách được xây dựng nhằm tạo nên một nền tảng tốt cũng như để hỗ trợ và tăng cường cho việc học Toán của các em học sinh.
Các dạng bài tập được sắp xếp khoa học với mức độ khó dễ xen kẽ, giúp các em hiểu kỹ hơn về các khái niệm Toán học, cũng như kích thích khả năng tư duy phán đoán.
Đối với những học sinh ở lứa tuổi nhỏ, những cuốn sách này giống như một sự chuẩn bị hấp dẫn để thu hút sự quan tâm của các em nhằm làm quen với môi trường học tập trong tương lai.
Điều đó cũng giúp các em hứng thú làm bài tập và hướng các em từng bước tiến tới làm chủ Toán học.
Trên thực tế, việc thực hành thường xuyên và nhất quán là điều cần thiết để có một nền tảng Toán học tốt.
Đối với những học sinh ở các lứa tuổi lớn hơn (11, 12 tuổi), sách sẽ có những dạng bài tập kết hợp việc sử dụng máy tính theo yêu cầu trong chương trình sách giáo khoa mới của Bộ giáo dục Singapore.
Những dạng câu hỏi được thiết kế một cách đặc biệt giúp các em học sinh tự tin hơn trong việc học các khái niệm và giải được tất cả các bài tập Toán.
Các bài ôn tập xuyên suốt mỗi cuốn sách cho phép học sinh tự củng cố kiến thức ở những chủ đề đã học.
Phần kiểm tra học kì giúp các em thực hành trả lời những câu hỏi ở dạng bài thi, để các em làm quen và tự tin hơn với mỗi kì thi trên lớp.
Lời giải chi tiết ở cuối mỗi cuốn sách tạo điều kiện cho học sinh chủ động trong việc học tập và khám phá Toán học.
Các lời giải được đưa ra có hệ thống nhằm hỗ trợ các em trong việc phát triển các phương pháp trình bày về tính toán, và đây sẽ là kĩ năng cần thiết khi các em tiến tới những cấp độ cao hơn.
TINH THÔNG TOÁN HỌC chắc chắn sẽ là một công cụ tuyệt vời cho việc học Toán của các em, góp phần phát triển tư duy kiến thức và chuẩn bị cho sự thành công trong những kì thi.

Hoa Văn Cung Đình Huế

Hoa Văn Cung Đình Huế - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tuyển tập Hoa Văn Cung Đình Huế này là hình ảnh của bộ sưu tập về các bản in, bản vẽ, các bức họa của nghệ thuật điêu khắc trang trí cổ truyền Việt Nam do học giả L.
Cadière (Hội turyền giáo nước ngoài ở Paris) đã từ lâu dày công sư tập, biên soạn và diễn dịch.
Công việc chạm trổ đã được các nghệ nhân Việt Nam thực hiện trên các đồ đồng, đồ gỗ, các bức hoành phi câu đối, bức bình phong, bức đố tại các cung điện, đền đài, lăng, miếu, nhà rường ở cố đô Huế và vùng phụ cận.
Xin giới thiệu cuốn sách cùng bạn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,