Tactics for Listening: Developing: Student Book

Oxford University Press Tác giả Professor Jack C Richards,Grant Trew NXB Oxford University Press Năm XB 14/11/2011 Trọng lượng (gr) 322 Kích thước (cm) 0.6 x 27.8 x 21.2 Số trang 120 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

Tactics for Listening Third Edition is an activity-rich listening course with proven success in building skills in listening and conversation.
Now with Tactics for Testing, it provides plenty of practice in testing and exam techniques.
The result is confident listeners – and exam success.
This three-level American English listening course uses short chunks and practical, relevant activities to engage and motivate students.
The new Testing Program and Resource CD-ROM helps you prepare your students for TOEIC(r), STEP-EIKEN(r), IELTS(r), TOEFL(r) and GEPT(r) ex

Không Có Gì Là Huyền Thoại – Hồi Ký Cựu Tổng Thống Hàn Quốc Lee Myung Bak

Không Có Gì Là Huyền Thoại - Hồi Ký Cựu Tổng Thống Hàn Quốc Lee Myung Bak - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Không Có Gì Là Huyền Thoại- Hồi Ký Cựu Tổng Thống Hàn Quốc Lee Myung Bak Hàn Quốc là đất nước nghèo tài nguyên, điều kiện tự nhiên khắc nghiệt, tình trạng chiến tranh chia cắt, ba bề giáp biển đi lại khó khăn, thế nhưng chỉ sau 50 năm độc lập.
Hàn Quốc đã trở thành một cường quốc kinh tế thứ 10 trên thế giới.
Bí quyết để trở thành cường quốc của Hàn Quốc, đó là đặc tính dân tộc.
Hàn Quốc là một dân tộc rất cần cù, giỏi chịu đựng và luôn luôn sáng tạo, vươn lên.
Đặc biệt, tinh thần vượt khó của họ là rất đáng khâm phục.
Lee Myung Bak chỉ là một ví dụ điển hình trong số đó, nhưng con người này thật đặc biệt, thật đáng khâm phục và đáng noi gương.
Trước đây, tôi có dịch quyển Hồi ký của Chủ tịch tập đoàn Hyundai Chung Ju Yung: Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách.
Lee Myung Bak chính là người làm công ăn lương của Hyundai và đã góp sức cùng hàng ngàn người Hàn Quốc khác xây dựng một công ty hùng mạnh, thành công trước khi ông chuyển sang làm chính trị.
Cuộc đời Lee Myung Bak là một minh chứng rõ ràng rằng bất cứ việc gì nếu quyết tâm làm sẽ được, nghèo và khó khăn vẫn có thể học tập tốt, xấu xí vẫn có thể thành công, điều kiện yếu kém hơn người khác cũng vẫn có thể thành công, từ làm kinh tế có thể chuyển sang làm chính trị, và rất rất nhiều điều có thể biến từ không thành có.
Với tôi, khi dịch quyển sách này, tôi luôn mong muốn rằng người Việt Nam chúng ta sẽ học hỏi tinh thần quật khởi như chủ nhân của quyển hồi ký này, từ đó góp phần thúc đẩy sự phồn vinh của dân tộc.
Chúc tất cả các bạn luôn nỗ lực và thành công.

Quà Hand Made Cho Con

Quà Hand Made Cho Con - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Quà Handmade Cho Con Cuốn sách hướng dẫn các bà mẹ làm những món đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi.
– Những món đồ chơi đầu tiên của trẻ: chùm mây đen trắng, chùm dây côn trùng màu sắc, xắc đeo cổ tay, làm gậy lúc lắc, đồ chơi treo xe nội hình chú mực,…
– Những món đồ chơi phát triển khả năng sáng tạo: khăn găm nướu hình cú, sách dạy bé học số bằng xúc giác, bạn gấu bông mềm mại, trò chơi phi tiêu với chú sư tử,…
– Những món đồ chơi giúp nuôi dưỡng thói quen sinh hoạt: trò chơi ghi nhớ giúp tăng cường khả năng nhớ lâu, ghép hình rau củ tươi ngon, trò chơi thay quần áo,…
– Những đồ chơi đi kèm các trò chơi: áo choàng siêu anh hùng, mặt nạ siêu anh hùng, khăn choàng công chúa, vương miện công chúa,…
*** Nâng cao khả năng sáng tạo! Hãy thử tự tay làm những món đồ chơi giáo dục ở nhà nhé.
Các món đồ đều được chia theo mức độ khó khác nhau, có phần hướng dẫn và đính kèm cả mẫu vẽ với kích thước thật giúp những bà mẹ không khéo tay và luôn bận rộn cũng có thể dễ dàng làm được.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,