Cùng Nhau Thử Sức – Chuyến Đi Của Mèo Con (Bộ Sách Tìm Điểm Khác Nhau)

Đinh Tị Tác giả Tuệ Văn NXB NXB Mỹ Thuật Năm XB 10-2009 Trọng lượng (gr) 100 Kích thước (cm) 25 x 17 Số trang 32 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Cùng Nhau Thử Sức - Chuyến Đi Của Mèo Con (Bộ Sách Tìm Điểm Khác Nhau) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cùng Nhau Thử Sức – Chuyến Đi Của Mèo Con, nét đặc sắc của cuốn sách nằm ở sự mới mẻ hoàn toàn so với những cuốn sách trò chơi Tìm Điểm Khác Nhau đơn thuần khác.
Cuốn sách này phối hợp cả những câu chuyện đặc sắc và kèm hình vẽ sinh động, giúp cho các em vui vẻ chơi trò chơi mà vẫn học hỏi được nhiều điều bổ ích.
Cuốn sách vừa thú vị vừa hữu ích, nhất định sẽ mang lại hứng thú cho các bạn nhỏ của chúng ta! Cuốn sách được biên soạn trên cơ sở trò chơi Tìm Điểm Khác Nhau nhưng có thêm vào các trò chơi rèn luyện khả năng quan sát khác như Tìm Điểm Tương Đồng, Tìm Đồ Vật,…nhằm giúp cho các em có thể nâng cao khả năng quan sát, phán đoán và năng lực nhận biết.
Sách được thiết kế và trình bày đẹp, bắt mắt và in nhiều màu trên chất liệu giấy ngoại nhập.

KV241 – Bìa Treo Lịch 2018 Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số Dán Chữ Nổi (37 x 68 cm) – Thần tài, Dán Nổi Chữ Phúc Lộc Đầu Rồng Nhỏ

KV241 - Bìa Treo Lịch 2018 Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số Dán Chữ Nổi (37 x 68 cm) - Thần tài, Dán Nổi Chữ Phúc Lộc Đầu Rồng Nhỏ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Ý nghĩa chữ Phúc: Chữ Phúc tiêu biểu cho may mắn sung sướng, thường dùng trong từ ngữ hạnh phúc.
Người Á Đông, từ lâu đã có nhiều hình tượng biểu thị chữ phúc, mà ngày nay người ta còn thấy nhiều trong vật tranh trí, trong kiến trúc, và cả trên y phục.
Lộc tức là Quan! Lộc, có thứ của Vua ban, có loại của Dân biếu.
Vua ban để ghi nhận công lao của bầy tôi đã chí công vô tư, thay Vua cai quản, chăn dắt đám dân chúng dưới quyền! Còn dân kính biếu Quan, để bầy tỏ lòng biết ơn về một công việc gì đó, quan đã vì quyền lợi chính đáng của dân, mà làm.
Như vậy hoàn toàn có thể nói: Lộc chính là sự ghi nhận công lao các Quan: công lao với Dân và công lao với Vua, với Nước.
Có công lao thì có Lộc.
Quy Cách kỹ thuật: Kích thước: 37 x 68 cm In Metalize dán nổi theo công nghệ hiện đại.
Chữ 3D dán nổi Phần Lịch in giấy C.Matt 100gsm   Nhanh tay nhấc máy gọi đến 0932 057 012 – 0933 768 795 để được hỗ trợ đặt in lịch tết 2018 với số lượng lớn và giá ưu đãi nhất nhé Newshop.vn hân hạnh cùng đồng hành với quý khách hàng trong Xuân Mậu Tuất 2018.
Chúc quý khách hàng một năm mới An khang và Thịnh vượng.

Em Tập Gấp Hình – 5 – 6 Tuổi – Quyển Nâng Cao

Em Tập Gấp Hình - 5 - 6 Tuổi - Quyển Nâng Cao - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Em Tập Gấp Hình – 5 – 6 tuổi – Quyển Nâng Cao Nội dung sách: Tập gấp hình bằng giấy là một trò chơi thú vị mà các bậc phụ huynh thường chơi cùng con.
Bé sẽ rất thích thú khi chính tay xếp được những hình ngộ nghĩnh, dễ thương như con thuyền, bông hoa hay ngôi nhà… Tuy nhiên, không phải cha mẹ nào cũng biết nhiều cách gấp hình để hướng dẫn con hàng ngày.
Hiểu được điều đó, Công ty Văn hóa Đông A đã xuất bản bộ sách dạy gấp hình cho trẻ từ 3 – 6 tuổi Em tập gấp hình Bộ sách không chỉ là cẩm nang gấp hình cho các bậc phụ huynh mà còn có thể dùng trong các giờ học ở trường mẫu giáo.
Bộ sách gồm 6 tập, được chia thành các độ tuổi và mức độ khác nhau: 3 – 4 tuổi.
Quyển cơ bản.
3 – 4 tuổi.
Quyển nâng cao.
4 – 5 tuổi.
Quyển cơ bản.
4 – 5 tuổi.
Quyển nâng cao.
5 – 6 tuổi.
Quyển cơ bản.
5 – 6 tuổi.
Quyển nâng cao.
Với từng quyển, bé sẽ học cách gấp những đồ vật, con vật đơn giản nhất, từ phong bao, củ cà rốt… đến những hình phức tạp với nhiều đường gấp, cần nhiều sự tưởng tượng hơn như con cua, giỏ đựng hoa quả, lạc đà… Mỗi trang sách là những hướng dẫn tỉ mỉ, bé chỉ cần làm lần lượt theo các bước.
Cuối cùng, bé đã có một sản phẩm hoàn thiện với màu sắc sống động, ngộ nghĩnh.
Thông qua trò chơi xếp giấy, cha mẹ có thể dạy dỗ trẻ được nhiều điều hay: kích thích khả năng sáng tạo, rèn luyện tính kiên nhẫn và độ khéo léo của đôi bàn tay.
Ngoài ra, việc gấp hình còn đem lại cho bé nhiều nhận thức hình học như nhận biết hình vuông, hình chữ nhật, hình tam giác, cách tạo ra hai hình vuông hay hai hình tam giác chồng lên nhau… Cùng con chơi gấp hình hàng ngày với bộ Em tập gấp hình,cha mẹ sẽ tạo ra những phút giây gần gũi, gắn bó với trẻ trong không khí hứng khởi của việc học mà chơi, chơi mà học.
Mời các bạn đón đọc.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,