Intelligent Business Elementary Skills Book With CD

Pearson Education Tác giả Pearson NXB Pearson Năm XB 2010 Trọng lượng (gr) 360 Kích thước (cm) 27.432×21.082 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

When your students have knowledge of the business world, they need the Intelligent Business Skills Book.
This shorter course covers functional language such as ‘negotiating’ and ‘dealing with problems’ which will help them express this knowledge.
 

(Sách Xả Kho) Hoàng Tử Và Thằng Nhỏ Ăn Mày – Số lượng có hạn

(Sách Xả Kho) Hoàng Tử Và Thằng Nhỏ Ăn Mày - Số lượng có hạn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sách xả kho, chất lượng sách từ 60% – 80% (sách có thể ố vàng, …).
Hàng xả kho nên sẽ không áp dụng đổi trả hàng.
Quý khách vui lòng cân nhắc trước khi lựa chọn mua hàng.
Hoàng Tử Và Thằng Nhỏ Ăn Mày – Mark Twain Đây là câu chuyện của một kẻ khốn cùng (một người rất nghèo) đã trở thành hoàng tử trong vài ngày và của một hoàng tử đã trở thành một kẻ khốn cùng trong vài ngày.
Hoàng tử đã biết được cảnh sống khó khăn của vài người.
Kẻ khốn cùng thì nghĩ: “Cuộc sống của một Hoàng tử chắc là đẹp lắm!” nhưng nó nhận ra là không đẹp như nó tưởng.Mời bạn đón đọc!

Thiền Định Chữa Lành Mọi Vết Thương

Thiền Định Chữa Lành Mọi Vết Thương - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thiền Định Chữa Lành Mọi Vết Thương Trong dòng đời cuộn chảy, trên đường mưu sinh, chúng ta thường bị chi phối bởi các tác động từ ngoại cảnh.
Vô số áp lực từ xã hội, gia đình và từ những thành công hay thất bại của bản thân… khiến chúng ta phiền não, thường xuyên mệt mỏi và nhiều khả năng sẽ mắc bệnh trầm cảm nếu không giữ được trạng thái cân bằng cần thiết.
Thiền định không chỉ giúp chúng ta tập trung tinh thần vào khoảnh khắc hiện tại thay vì mải đắm chìm trong quá khứ hoặc băn khoăn không dứt về tương lai; mà còn có thể làm thay đổi tâm trí, giúp chúng ta cảm thấy bình an, thanh thản trước mọi biến cố.
Chính vì thế, nó là liệu pháp có tác dụng kỳ diệu để chữa trị những trạng thái tâm lý căng thẳng và nhất là để điều trị bệnh trầm cảm.
Với những hướng dẫn và thực hành, hy vọng cuốn sách này sẽ là “trợ thủ đắc lực”, không chỉ giúp những người có nguy cơ rơi vào trầm cảm vượt qua căn bệnh, mà còn giúp tất cả chúng ta giải thoát khỏi những nỗi phiền muộn khác trong cuộc đời.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,